Nồi cơm điện tử Sunhouse SHD8900

Nồi cơm điện tử Sunhouse SHD8900 sử dụng công nghệ ủ ấm 3 chiều, nút bấm điện tử, có chức năng hẹn giờ thông minh, thiết kế kiểu dáng lạ mắt, dung tích lớn nấu được nhiều thức ăn hơn, có đèn led hiển thị hiện đại và dễ dàng sử dụng

Nồi cơm điện tử Sunhouse SHD8900

Công nghệ luôn tạo ra những sản phẩm đem lại cho người dùng những trải nghiệm, phục vụ nhu cầu hằng ngày mang lại sự tiện lợi nhất dành cho bạn và gia đình, sunhouse mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm nồi cơm điện SHD8900 sử dụng công nghệ ủ ấm 3 chiều, nút bấm điện tử, có chức năng hẹn giờ thông minh, thiết kế kiểu dáng lạ mắt, dung tích lớn nấu được nhiều thức ăn hơn,…. một sản phẩm có nhiều những ưu điểm mang lại những tiện dụng thì bạn hãy nhanh chóng dinh SHD8900 về nhà để trổ tài sáng tạo nhiều món ăn khác nhau để gia đình luôn vui tươi và hạnh phúc hơn.

Nồi cơm điện tử Sunhouse SHD8900
Nồi cơm điện tử Sunhouse SHD8900

Thông số kỹ thuật của nồi cơm điện tử Sunhouse SHD8900

 1. Tên sản phẩm: Nồi cơm điện tử Sunhouse SHD8900
 2. Mã sản phẩm: SHD8900
 3. Loại nồi: Nắp liền
 4. Màu sắc: Trắng nâu – Trắng đỏ
 5. Dung tích: 1,8 lít
 6. Chất liệu lòng nồi: Chống dính Whitford USA
 7. Chế độ nấu: Nấu cơm, giữ ấm
 8. Điện áp: 220V/ 50Hz
 9. Công suất: 790W
 10. Hẹn giờ nấu: Có
 11. Trọng lượng: 3,8 kg
 12. Nút điều khiển: Nút bấm điện tử
 13. Dây điện: Dây rời
 14. Đặc điểm khác: Công nghệ ủ ấm 3 chiều, chíp điều khiển thông minh, sử dụng đa chức năng, đèn Led hiển thị
 15. hiện đại và dễ sử dụng
 16. Bảo hành: 12 tháng

Thông tin chi tiết sản phẩm nồi cơm điện tử Sunhouse SHD8900

 1. Ruột nồi dày 2,2 mm, giữ nhiệt lâu, chống dính Whitford USA an toàn với sức khỏe.
 2. Công nghệ ủ ấm 3 chiều liên tục, giữ nguyên hương vị trong 48h, cơm ngon hơn.
 3. Chíp điều khiển thông minh, sử dụng đa chức năng.
 4. Đèn Led hiển thị hiện đại và dễ sử dụng.

Ưu điểm nồi cơm điện tử Sunhouse SHD8900

 • Nồi cơm điện tử Sunhouse SHD8900 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhằm đem đến cho người dùng nhiều tiện nghi nhất, trước đây người dùng chỉ được biết nồi cơm sử dụng nút gạt giờ đây công nghệ hiện đại đã đem đến cho bạn những sản phẩm mới sử dụng các phím ấn thông minh, điều chỉnh các chế độ nấu khác nhau, có chế độ hẹn giờ nấu,….
 • Bạn sẽ thích ngay khi lần đầu tiên nhìn thấy sản phẩm với màu sắc hài hài hào, kết hợp bởi màu đỏ và màu trắng tạo nét duyên dáng nổi bật cho sản phẩm.
 • Thiết kế với dung tích lớn 1,8 lít có thể nấu được nhiều thức ăn cho gia đình có đông thành viên, dễ dàng di chuyển với quai xách chắc chắn tiện dụng, thiết kế với kiểu dáng bầu dục lạ mắt đem lại cho bạn nhiều cảm hứng nấu ăn khác nhau.
 • Bên trong thân nồi được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay như sử dụng công nghệ ủ ấm 3 chiều  trên vung, xung quanh và dưới đáy nồi, cơm luôn chín thơm ngon, cơm bạn nấu không ăn ngay để nửa ngày mới ăn SHD8900 sẽ giữ ấm để lúc nào bạn ăn cũng luôn ngon nhất.
 • Ruột nồi dày 2,2 mm giúp truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu hơn thức ăn luôn chín thơm ngon nhất, dễ dàng điều chỉnh với màn hình led hiển thị. Ruột nồi sử dụng chất chống dính đạt tiêu chuẩn Châu Âu đem đến cho bạn sức khỏe an toàn, nấu thức ăn không bị dính vào đáy nồi.
 • Thêm chức năng thông minh hẹn giờ nấu, khi bạn có việc bận cần ra ngoài mà vẫn muốn có một nồi cơm ngon bạn hãy sử dụng chế độ hẹn giờ để khi về  đã có một nồi cơm ngon để thưởng thức.
 • Sử dụng dây cắm rời giúp tiết kiệm diện tích, dễ dàng sử dụng hằng ngày, để người dùng có thể yên tâm sử dụng sunhouse mang đến chính sách bảo hành 12 tháng cho sản phẩm SHD890

Lưu ý khi sử dụng nồi cơm điện tử Sunhouse SHD8900

 1. Rút phích điện khi không sử dụng, khi không nấu thức ăn
 2. Vệ sinh thường xuyên sau khi nấu ăn hằng ngày
 3. Không chạm vào lỗ thoát hơi khi đang nấu ăn
 4. Trước khi cho ruột vào mâm nhiệt thì nên lau khô trước rồi mới cho vào.
 5. Không sử dụng các vật sắc nhọn để sới cơm sẽ làm bong mất chóng dính gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
Nồi cơm điện tử Sunhouse SHD8900

Thông tin bổ sung

Trọng lượng3 kg
Kích thước33 × 30 × 30 cm
Chuyển lên trên