Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển hàng hóa

Mong muốn mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng là người tiêu dùng và hiểu được tâm lý từ xa xưa ông cha ta để lại: “Của một đồng nhưng công một nén”, mỗi khi quý khách cần mua hàng mà phải lặn lội tới Siêu thị đồ gia dụng Sunhouse vất vả xa xôi, vì thế như đã nói ở trên, quý khách không cần phải đến tận nơi( trừ khi muốn tận mắt xem, cầm trên tay sản phẩm ) để mua sản phẩm Sunhouse, chỉ cần quý khách gọi điện thoại tới nhân viên bán hàng của chúng tôi theo một trong các số hotline sau đây:  0967 407 936 và yêu cầu Tên sản phẩm, ký hiệu sản phẩm, Tên của quý khách, địa chỉ của quý khách, số điện thoại liên hệ thì ngay trong ngày quý khách đã có thể sở hữu sản phẩm. Chúng tôi cam kết những điều khoản sau:

  1. Quý khách mua hàng được vận chuyển miễn phí trong nội thành Thành Phố Hà Nội với đơn hàng từ  300.000vnđ trở lên hoặc 2 sản phẩm có giá trị nhỏ hơn 300.000 vnđ.
  2. Phạm vi ngoại thành, ngoại tỉnh Quý khách sẽ thanh toán chi phí vận chuyển ( tính theo số km cụ thể hoặc theo cách tính cước của bưu điện) hoặc thỏa thuận với chúng tôi, với đơn hàng số lượng nhiều hơn 3 sản phẩm quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển. Tối thiểu 40.000vnđ
  3. Nếu Quý khách không cần vận chuyển quý khách sẽ được trừ tiền tùy theo đơn hàng hoặc nhận thêm quà tặng hấp dẫn từ SunhouseViet.com

Trường hợp giao hàng đến nơi nhưng khách hàng tự hủy

Chúng tôi miễn phí vận chuyển khi việc mua – bán đối với đơn hàng thành công. Trong trường hợp quý khách đã đặt hàng và nhân viên của chúng tôi đã giao đến nhưng vì một lý do nào đó mà quý khách không mua nữa khi nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ cần thu quý khách một khoản tiền cố định là 50.000 vnđ cho một đơn hàng để san sẻ chi phí nhân công, xăng xe, điện thoại, thời gian và những phí tổn hoặc rủi ro tiềm ẩn chúng tôi đã đánh đổi để mang hàng tới tận nhà quý khách.

Chuyển lên trên