Bộ nồi nhôm chống dính Sunhouse SH505M

Bộ nồi là sự kết hợp từ những tính toán của nhà sản xuất dành cho người nội trợ bởi nhôm – chống dính – bếp từ và gọn gàng chỉ có 3 nồi.

Mã: SH505M Danh mục: , Từ khóa:

Bộ nồi nhôm chống dính Sunhouse SH505M

Nếu nói đến đơn giản và gọn gàng mà lại tiện lợi có thể kể đến bộ nồi nhôm chống dính dành cho bếp từ của Sunhouse SH505M.
Bộ nồi có 3 kích cỡ 18cm, 20cm và 24cm dành cho người đầu bếp nội trợ yêu thích sự tiện – gọn – nhẹ – đa năng vì bộ nồi là sự kết hợp từ những tính toán của nhà sản xuất dành cho người nội trợ bởi nhôm – chống dính – bếp từ và gọn gàng chỉ có 3 nồi.

Thông tin bộ 3 chiếc nồi từ Sunhouse SH505M

Bộ nồi nhôm chống dính Sunhouse SH505M
Bộ nồi nhôm chống dính Sunhouse SH505M
  • Mã sản phẩm: SH505M
  • Bộ nồi được làm từ nhôm tấm cao cấp.
  • Đáy được phủ lớp từ. Sản phẩm sử dụng được cho bếp từ.
  • Vung làm từ kính chịu nhiệt dày 3mm.
  • Quai núm, vung được chế tạo bằng nhựa chịu nhiệt chống nóng khi sử dụng.
  • Bên trong nồi được phủ 3 lớp chống dính. Bên ngoài được sơn 1 lớp sơn chịu nhiệt.
  • Kích thước: 18cm – 20cm – 24cm

Bộ nồi bếp từ mà lại là nồi nhôm thì quả là rất tuyệt vời để các gia đình hiện đại đun nấu những bữa cơm bởi nó là sự đa năng nhất khi bạn có thể dùng được các trên các dòng bếp phát nhiệt như bếp hồng ngoại Sunhouse hoặc bếp gas Sunhouse như bếp gas âm và bếp gas dương mà mặt khác bạn vẫn có thể dùng trên bếp từ của Sunhouse.

Với bộ nồi Sunhouse SH505M này bạn dùng vào bất cứ mục đích nấu nướng nào cũng rất tuyệt vời. Với lắp vung kính cường lực sang trọng, cứng cáp và tiện dụng khi có thể quan sát thức ăn, với tay cầm của nồi và núm vung đệm chống nóng khó bỏng nó giúp bạn an toàn trong khi nấu nướng. Nồi nhỏ khi nấu ăn ít, nồi lớn khi gia đình có công việc hoặc đoàn tụ chung vui với người thân và bạn bè.

Chất chống dính siêu bền của bộ nồi từ Sunhouse luôn khiến bạn yên tâm khi sự dụng bởi nó không thể gây độc hại như những dòng nồi tốt tiền.

Hãy cùng bộ nồi SH505M tạo nên những bữa cơm ngon cho những người thân yêu của bạn. Tạo nên kỷ niệm cho các con của bạn với những chiếc nồi nhôm chống dính an toàn có quai chống nóng này nhé, đó là sự gắn kết yêu thương trong gia đình qua căn bếp mà khó có nơi nào người mẹ lại có thể chia sẻ với con của mình nhiều điều như thế.

Bạn nên thử dùng để trải nghiệm những đặc tính tốt nhất của nó như truyền nhiệt rất nhanh, tỏa nhiệt rất đều, nó giúp người nội trợ nhanh chóng có được bữa ăn cho gia đình trong thời buổi hiện đại mọi thứ đều cần phải nhanh chóng như thế này. Bộ nồi nấu thức ăn tròn vị cho người thân yêu của mình những món ngon bên gia đình.

Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây: Bộ nồi nhôm Sunhouse

 

Bộ nồi nhôm chống dính Sunhouse SH505M
Chuyển lên trên