Bộ nồi Anod 4 chiếc màu vàng nắp kính SH9944

Bộ nồi Anod 4 chiếc màu vàng nắp kính SH9944, chất liệu nhôm nguyên chất dày 2,45mm giúp truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều thực phẩm luôn chín thơm ngon, hấp dẫn hơn. Đa dạng kích thước giúp nấu nhiều món cùng một lúc tiết kiệm thời gian và công sức

 

Bộ nồi Anod 4 chiếc màu vàng nắp kính SH9944

Bộ nồi Anod 4 chiếc nắp kính SH9944 với sắc vàng rực rỡ, tạo nguồn cảm hứng cho công việc nội trợ, một sản phẩm với nhiều những ưu điểm tích cực làm người sử dụng luôn muốn sáng tạo những bữa ăn ngon cho gia đình. Bộ nồi Anod 4 chiếc SH9944 với chất liệu nhôm nguyên chất dày 2,45mm giúp truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều thực phẩm luôn chín thơm ngon, hấp dẫn hơn. Đa dạng kích thước giúp nấu nhiều món cùng một lúc tiết kiệm thời gian và công sức. Vung, quai được làm chắc chắn, chịu nhiệt, chịu nóng tốt an toàn khi sử dụng.

Bộ nồi Anod 4 chiếc màu vàng nắp kính SH9944
Bộ nồi Anod 4 chiếc màu vàng nắp kính SH9944

Thông số sản phẩm bộ nồi Anod 4 chiếc màu vàng nắp kính SH9944

 • Tên Sản phẩm: Bộ nồi Anod Sunhouse 4 chiếc nắp kính SH9944
 • Mã sản phẩm: SH9944
 • Kích thước: 18cm – 22cm – 24cm – 26cm
 • Màu sắc: Vàng

Thông tin chi tiết bộ nồi Anod Sunhouse 4 chiếc nắp kính SH9944

 1. Vật liệu làm bộ nồi là nhôm nguyên chất có độ dày 2,45mm được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
 2. Vung được làm bằng kính chịu nhiệt hai lớp dày 5mm.
 3. Quai núm được nhập khẩu từ Hàn Quốc chế tạo bằng nhựa chịu nhiệt để chống nóng khi sử dụng.
 4. Với công nghệ Anodized cho sản phẩm cứng hơn, bền hơn
 5. An toàn và tiện lợi với người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của bộ nồi Anod 4 chiếc màu vàng nắp kính SH9944

 • Bộ nồi Anod 4 chiếc màu vàng nắp kính SH9944 đa dạng về kích thước 18cm – 22cm – 24cm – 26cm, nồi nhỏ có thể nấu món hầm, kho, sào, nồi 26cm bạn có thể luộc được một con gà. Với nhiều những ưu điểm được đánh giá cao bạn có thể sử dụng an toàn và tiện dụng hằng ngày.
 • Chất liệu sản phẩm từ nhôm nguyên chất có độ dày 2,45mm giúp bộ nồi truyền nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu hơn, thức ăn luôn chín đều và nấu nướng cũng nhanh hơn, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức.
 • Vung nồi được làm bằng kính, chịu nhiệt dày 5mm trong suốt giúp bạn quan sát thực phẩm để điều chỉnh lửa phù hợp với món ăn. Quai nồi, núm vung được hàn chắc chắn, cộng thêm quai được bọc một lớp nhựa dày chịu nhiệt để bạn có thể cầm nắp trong khi nấu trên bếp.
 • Được thiết kế với nhiều kích thước giúp nấu nhiều món cùng một lúc, sử dụng công nghệ Anodized giúp sản phẩm cứng hơn, bền hơn, chất liệu nhập khẩu sản xuất trên dây truyền công nghệ cao làm bộ nồi trở lên an toàn và tiện dụng hơn.
 • Sử dụng nhôm nguyên chất sản phẩm bộ nồi SH9944 sử dụng được cho tất cả các loại bếp khác nhau: bếp hồng ngoại, bếp than, bếp gas,….. nhưng không sử dụng được với bếp từ.
 • Sản phẩm được thiết kế với màu sắc hài hào, kiểu dáng bắt mắt bạn có thể sử dụng để trang trí phòng bếp nhà thêm phần nổi bật.

Những lưu ý khi sử dụng bộ nồi Anod 4 chiếc màu vàng nắp kính SH9944

 1. Bạn có thể vệ sinh nồi trước khi sử dụng bằng nước ấm hoặc nước rửa chén thông thường
 2. Không nên nấu lửa quá to, không để thức ăn có quá nhiều muối trong nồi để qua đêm.
 3. Không dùng cọ sắt để vệ sinh nồi vì sẽ làm mất độ bóng của sản phẩm.
 4. Sau khi nấu song hãy vệ sinh sạch sẽ và lau khô.
Bộ nồi Anod 4 chiếc màu vàng nắp kính SH9944
Chuyển lên trên