Tưng bừng khai trương Việt Mart Hà Đông số 9

Việt Mart tưng bừng khai trương mua hàng giá tốt, cơ hội trúng giải thưởng lớn

Tưng bừng khai trương cùng cửa hàng gia dụng nhà bếp Việt Mart cơ sở 2 tại số 9 -Hà Đông-Hà Nội(Sau khu đô thị )

Siêu thị điện máy Vietmart đã phục vụ quý khách trong suốt thời gian dài và nhận được những phản hồi tốt từ quý khách hàng. Để sự phục vụ được chu đáo hơn đến toàn thể khách hàng trên khắp các tỉnh thành của cả nước, Vietmart hân hạnh chào mừng khách hàng tới tham dự chương trình khai trương cơ sở 2 tại số 9 . Khi đến tham gia chương trình quý khách sẽ được tham quan rất nhiều sản phẩm gia dụng tiện nghi cần thiết cho gia đình với mức giá siêu tốt và đặc biệt là có cơ hội trúng giải thương giá trị lớn lên đến 9.000.000 đồng và nhiều giải thưởng khác.

Thời gian khai trương từ ngày 21/3/2017 đến ngày 27/3/2017, tại Viet Mart cơ sở 2 số 9 , Hà Đông, Hà Nội.
Ngoài tham quan mua sản phẩm mỗi ngày sẽ có 20 phần quà cho khách hàng may mắn khi đến mua sắm sớm nhất tại của hàng. Ngoài ra khi quý khách mua đơn hàng lên đến 300.000 đồng quý khách sẽ được phát một phiếu bốc thăm trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng của chúng tôi lên đến 22.000.000đ, giải đặc biệt chiếc bếp điện từ đôi Sevilla 289TS trị giá 8.990.000đ, Giải nhất lò vi sóng Bluestone 7716 trị giá 3.320.000đ, giải nhì 2 Nồi cơm điện tử Supor trị giá 1.309.000đ, giải ba: 3 bếp nướng điện không khói Eross, giải khuyến khích có đến 10 giải khuyến khích sản phẩm thưởng chính là chiếc chảo chống dính Elmich trị giá 425.000đ.

Khi quý khách đến tham dự chương trình khai trương tại cửa hàng quý khách còn có cơ hội đổi cũ lấy mới. Cụ thể như quý khách có nồi cơm cũ hỏng có thể mang đến cửa hàng đổi lấy nồi cơm Happy Time mới với giá đổi chỉ 299.000đ. Đổi ấm siêu tốc cũ lấy ấm siêu tốc mới Happy Time chỉ với giá 95.000đ, và còn nhiều sản phẩm khác nữa. Ngoài ra khi đến với Đại lý Việt Mart mua hàng trong dịp khai trương cơ sở 2 tại địa chỉ số 9 này quý khách sẽ được phát một thẻ giá tốt cho lần mua hàng kế tiếp.

Ngoài các chương trình hấp dẫn trên, khi đến với Việt Mart mua bất kỳ một sản phẩm gì quý khách hàng sẽ được nhân viên của cửa hàng phát một phiếu bốc thăm trúng thưởng vào giờ vàng giá sốc, mỗi ngày sẽ có 2 chiếc ấm siêu tốc và 3 chiếc chảo chống dính được mua với giá 9.000đ.

Hàng trăm sản phẩm đồ gia dụng, bếp điện từ, tủ bếp khác đang kích cầu giá tốt sâu

vietmart ha dong 5 khuyen mai giam gia bep dien tu may hut mui
vietmart ha dong 5 khuyen mai giam gia bep dien tu may hut mui
vietmart ha dong 5 khuyen mai giam gia do gia dung
vietmart ha dong 5 khuyen mai giam gia do gia dung

Hãy đến với Việt Mart để sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá ưu đãi nhất. Đặc biệt trong dịp khai trương Việt Mart cơ sở 2 vào ngày 21/3 đến ngày 27/3/2017 tại địa chỉ số 9 , Hà Đông, Hà Nội( Sau khu đô thị ) để nhận những phần quà hấp dẫn.

Tưng bừng khai trương Việt Mart Hà Đông số 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên