Quạt điều hòa hay máy điều hòa?

Quạt điều hòa Sunhouse SHD 7730

Quạt điều hòa hay máy điều hòa?

Ấm lên toàn cầu đang làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và môi trường sống của con người, hậu quả đó lại chính là còn người gây ra vì chặt phá rừng, đốt chất thải công nghiệp, sinh hoạt, hiệu ứng nhà kính, đốt nhiên liệu hóa thạch,… chúng tác động đến môi trường nơi ta sinh sống làm tái đất nóng dần lên. Mùa đông thì không lạnh mùa hè thì quá nóng có thời điểm lên đến 50 độ C, sức đề kháng của người già và ttốt nhỏ thì rất kém nên rất dễ mắc bệnh về đường hô hấp, da, mũi, họng, còn những người ttốt tuổi thì mệt mỏi thiết sức sống. Với thời đại của công nghệ hiện đại đã có rất nhiều những biện pháp được đưa ra nhằm giảm nhiệt mùa hè như máy điều hòa nhiệt độ, quạt đá, quạt treo tường và nhiều biện pháp được đưa ra để làm hạ nhiệt nhưng biện pháp nào cũng có những ưu nhược điểm khác nhau rất khó để người dùng lựa chọn, SunhouseViet.com hôm nay giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất vào mùa hè với bài viết dưới đây.

Quạt điều hòa Sunhouse giải pháp cho mùa hè nóng bức
Quạt điều hòa Sunhouse giải pháp cho mùa hè nóng bức

Hiểu được mong muốn và sự cần thiết của các thiết bị làm mát đối với các gia đình, tập đoàn Sunhouse giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm làm mát quạt điều hòa hoạt động với nguyên lý làm nước bốc hơi, hơi nóng hút vào đi qua tấm làm mát được hạ từ 5 đến 15 ºC đi ra làm môi trường xung quanh mát mẻ an toàn cho sức khỏe và an toàn với đồ dùng trong gia đình.

Để làm giảm nhiệt mùa hè nhiều người thường băn khoăn giữa quạt điều hòa và máy điều hòa ?. Giúp mọi người có được mùa hè không nóng bức, bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn quạt điều hòa hay máy điều hòa?

Quạt điều hòa là dòng sản phẩm làm mát lưu động có thể di chuyển mọi nơi, hoạt động với cơ chế bốc hơi nước, nhiệt nóng của không khí được hút vào đi qua tấm lọc hợp chất Cellulose không tan trong nước có tuổi thọ cao, thấm nước tốt có khả năng lọc bụi, lọc chất nicotine từ thuốc lá, ammonia từ sơn nhà, keo dán và gỗ ép,… làm sạch trả lại cho bạn bầu không khí tốt đặc biệt là người già và ttốt nhỏ.

Máy điều hòa là sử dụng làm mát trong điều kiệm kín, chiến 60% tổng điện năng tiêu thụ của tất cả các thiết bị điện trong nhà. Cấu tạo  gồm có một  dàn nóng, một dàn lạnh, một ống dẫn gas lạnh được nối giữa dàn lạnh và dàn nóng. Hoạt động bởi thiết kế nhằm thay đổi các tính chất của không khí đến mức độ phù hợp nhất.

Quạt điều hòa làm mát không khí

 • Ưu điểm nổi bật của quạt điều hòa Sunhouse là độ ẩm môi trường càng thấp thì khả năng làm mát của quạt càng cao nhiệt độ giảm được từ 5 đến 15ºC trong điều kiện tiêu chuẩn nhiệt độ trên 42 độ C và độ ẩm từ 40%.
 • Quạt hoạt động làm giảm nhiệt độ không khí nhờ vào thùng chứa lớn để chứa nước sau đó được bơm lên giàn nhờ hệ thống máy bơm điều áp chống chập an toàn và hệ thống cánh quạt hút gió nóng và thổi gió mát ra ngoài. Quạt sử dụng nước để làm mát giảm nhiệt độ nhưng không phun ra hơi nước làm ẩm đồ dùng trong nhà, đặc biệt là an toàn tuyệt đối với đồ điện.
 • Quạt làm mát Sunhouse sử dụng hệ thống màng lọc cao cấp lọc sạch bụi bẩn, khói thuốc lá trả lại cho bạn bầu không khí trong lành nhất. Tích hợp hệ thống điều khiển thông minh màn hình hiển thị điện tử, có điều khiển từ xa thông minh, có chức năng tạo ion âm để diệt khuẩn, chế độ gió để bạn điều chỉnh, chế độ ngủ ban đêm để bạn có giấc ngủ sâu, có chế độ hẹn giờ tắt giúp tiết kiệm điện năng,  tạo ozone, cổng USB
 • Để so sánh về mức độ tiêu thụ điện thì quạt điều hòa Sunhouse tiêu thụ thấp hơn 10 lần so với máy điều hòa. Ví dụ như một điều hòa 9000BTU công suất lên đến 880kw chỉ sử dụng cho không gian kín từ 10-12 m2, trong khi đó quạt điều hòa Sunhouse SHD 7712 công suất chỉ 85W sử dụng được không gian mở với diện tích 15m2. Bên cạnh đó quạt điều hòa được thiết kế với cánh quạt lớn hút gió mạnh hơn giúp tạo được lưu lượng gió lớn để làm giảm nhiệt mùa hè.
 • Quạt sử dụng được với mọi không gian, đặc biệt là không gian mở giúp gió luân chuyển đều trong phòng đem lại cho không khí trong lành tốt cho sức khỏe, luồng gió được thay đổi liên tục vì vậy mà oxi được luôn nhiều nhất giúp bạn không thấy ngạt thở khi ngồi trước quạt.
 • Quạt làm mát Sunhouse được các chuyên gia thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều không gian phòng ở khác nhau, nhiều model như 7712, 7721, 7725, 7735, 7772,…. với dung tích bình chứa nước từ 10 lít đến 93 lít làm mát phòng có diện tích từ 15 đến 70 m2.
 • Quạt được thiết kế với kích thước lớn chứa được nhiều nước làm mát sử dụng cho phòng có diện tích rộng nhưng không phải vì vậy mà không dễ di chuyển, sản phẩm rất dễ lắp đặt và sử dụng với 4 bánh xe bạn dễ dàng đẩy sản phẩm đi khắp nơi trong phòng và thuận tiện hơn hai bên hông có vách bám để bạn bê dễ dàng, đơn giản việc tháo lắp vệ sinh khi bị bẩn và bảo quản sau khi sử dụng lâu dài.

Máy điều hòa hay máy làm mát không khí

 • Máy điều hòa được thiết kế với một một cục nóng và một giàn làm lạnh rất to khó di chuyển và lắp đặt phải có thợ chuyên mới có thể lắp đặt được.
 • Để máy điều hòa hoạt động được công suất của máy phải lên đến 1000 W sử dụng liên tục trong 1 tháng thì điều hòa sẽ tiêu tốn hàng triệu tiền điện, làm lạnh sâu độ ẩm thấp ảnh hưởng tới sức khỏe của người già và ttốt nhỏ, với các bệnh về đường hô hấp-tai-mũi-họng, bạn không sử dụng được trong thời gian dài rất khó thở khi ngồi lâu trong phòng kín.
 • Máy điều hòa với chi phí đầu tư rất cao, chi phí đầu tư cho phòng kín để sử dụng được, với kích thước lớn nên bạn không dễ dàng di chuyển mọi nơi, vệ sinh và bảo quản.
 • Máy làm mát không khí có khả năng làm lạnh mau và đạt được độ lạnh tiêu chuẩn nhưng lại không phù hợp với những người dị ứng, người sợ không gian kín, người bị viêm mũi dị ứng, những người có thể trạng yếu.

Với những ưu điểm hơn máy điều hòa thì lựa chọn đúng nhất của gia đình việt tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí vận hàng, phù hơp với không gian mở, phù hợp với tất cả các lứa tuổi thì quạt điều hòa Sunhouse là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sử dụng quạt điều hòa Sunhouse là bạn đã góp phần bảo vệ sự biến đổi khí hậu, giúp trái đất của chúng ta không nóng lên nhanh chóng. Hãy nhanh chân tới địa chỉ 13 lĩnh nam hoặc số 9 Mậu lương để dinh về cho gia đình những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bạn có thể gọi điện thoại để được gian hàng miễm phí tại Hà Nội.

Quạt điều hòa hay máy điều hòa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên