Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382

1,340,000

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 động cơ AC bằng đồng dã chiến, phong cách mạnh mẽ, vững chãi. Công suất tối đa là 110 W tiêu tốn không nhiều chi phí điện. Cánh nhôm 18 inch = 45,72 cm. Quạt có lưu lượng gió đẩy lớn bật tung cái nóng bức từ mùa hè dễ dàng. Điều chỉnh quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 theo bảng điều khiển vận hành trên quạt. Quạt Sunhouse SHD7382 có 5 tốc độ, đạt tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và tiết kiệm điện năng. Bảo hành Quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 lên tới 12 tháng. Có thể tùy chỉnh độ cao từ 102 cm đến 140 cmFreeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0986845589 - 0972806638 - 0988596438 - 0967407936
Danh mục:

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 mô tơ AC bằng đồng, công suất 110W, độ rộng cánh quạt 18 inch = 45,72 cm bằng nhôm. Lưu lượng gió 132 m3/phút, lồng quạt hợp kim, 5 mức gió

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382mô tơ AC bằng đồng lâu bền, hiệu suất làm việc cao, được thiết kế kiểu cách mạnh mẽ, vững chãi. bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 có công suất tối đa là 110 W tiết kiệm điện năng nên có chạy nguyên ngày cũng chẳng lo về chi phí điện năng. Cánh quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 với vật liệu nhôm với sải cánh được thiết kế là 18 inch = 45,72 cm đủ sức thổi gió mát đi xa.

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382
Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382

Khi quạt chạy, khối lượng gió thổi mạnh, hất văng cái nóng nực của mùa hạ một cách đơn giản. Hoàn toàn điều chỉnh hoạt động của sản phẩm quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 bằng phương thức điều chỉnh thông qua nút điều khiển sẵn tại quạt.

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh với lồng cánh chắc chắn
Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh với lồng cánh chắc chắn

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 hoàn toàn có thể tùy chỉnh lưu lượng thổi gió sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC, CE được cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng cấp và hiệu năng về điện năng. Bảo hành lên đến 12 tháng.

Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh với lồng cánh chắc chắn
Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh với lồng cánh chắc chắn

Đặc điểm kỹ thuật của quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382

 1. Tên sản phẩm: quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 110 W
 4. Động cơ: AC bằng đồng
 5. Loại quạt: quạt cây đứng
 6. Số tốc độ: 5
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 18 inch = 45,72 cm
 9. Chất liệu cánh: nhôm
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Sản xuất tại: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 132 m3/phút
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 - thông số cơ bản
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 – thông số cơ bản

Tính năng nổi bật của quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 khuyến mại

Điểm nhấn đắt giá và sự hợp lý của quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382

 • Kiểu dáng cao bởi vậy gió dễ dàng vươn tới các khu vực rộng hơn bên trong khoảng không sinh hoạt
 • Sang trọng và lịch lãm hơn các mẫu mã khác
 • Tạo nên sự lợi ích đối với căn nhà
 • Thuận lợi khi dễ dàng dùng với nhiều chủ đích quạt mát.

Tùy chỉnh được sức thổi của gió

Lúc sử dụng quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 quý khách dễ dàng có thể điều chỉnh được số tốc độ tăng giảm của nó. Sản phẩm có 5 chế độ tăng giảm nhanh chậm theo nhu cầu riêng từ người sử dụng.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm sải rộng tạo gió mạnh mẽ
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm sải rộng tạo gió mạnh mẽ

Khối lượng gió ra tốt

Khi sử dụng tại cường độ cao nhất lưu lượng gió 132 m3/phút giúp làm mát ngay đối với không gian trong gia đình.

Tạo hình hình thức hấp dẫn

Quạt bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 mang thiết kế với phong cách hấp dẫn, tân tiến mang lại cái nhìn hoàn toàn mới về quạt cho người dùng. Màu sắc chủ đạo là mầu xanh than tạo dựng nét hấp dẫn riêng cho quạt. Cánh quạt làm bởi nhôm cùng thiết kế độ vớt gió ưu việt. Lồng quạt làm từ hợp kim chắn khỏe, lâu bền vượt thời gian. Chiều cao trục đỡ quạt dễ dàng thay đổi theo ý bạn.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 trục quay ổ bi vận hành trơn tru êm ái
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 trục quay ổ bi vận hành trơn tru êm ái

Cấu tạo bền bỉ, vững chắc lớn

 • Động cơ AC của quạt được tạo bởi bằng đồng mang lại sự bền bỉ, hoạt động nhẹ nhàng. bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 chạy suốt cả ngày dài mà không ảnh hưởng. Quạt cũng giảm thiểu điện năng ấn tượng, lúc chạy với công suất lớn nhất cũng chỉ tốn 110 W năng lượng điện. Tốc độ vận hành cao nhất đạt ngưỡng 1250 vòng/phút.
 • Thiết kế trục ổ bi tạo cho trục quay dễ dàng, gia tốc quay trơn nhẹ. Bởi vì có tính giảm ma sát giữa hai thành phần là trục đỡ với cuộn phát điện do vậy hiệu suất được nâng cao đồng thời giảm bớt điện năng hơn.
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh động cơ đồng bền bỉ
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh động cơ đồng bền bỉ

Phân chia gió nhằm nhân rộng khoảng không tạo mát

Quạt có thể chia gió sang hai bên phải và trái, để khu vực hưởng gió được mở rộng hơn. Ứng dụng đó nhằm cơi nới không gian tạo mát.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt còn đạt được những tiêu chuẩn chất lượng như QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng cấp để chứng nhận chất lượng của bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 đạt chuẩn phân phối đến với người sử dụng. Quý khách sẽ đặc biệt yên tâm về độ tốt của sản phẩm trong suốt khi dùng.

Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 gió mạnh máy bền
Quạt đứng Sunhouse 5 cánh SHD7382 gió mạnh máy bền

Tại vì sao người dùng tinh anh thường chọn lựa quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382 ở đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là điểm chuyên bán buôn nhiều loại hàng trong nhóm Đồ Gia Dụng và Nhà Bếp Sunhouse chính Hãng, trong nhóm có thương phẩm quạt cây đứng Sunhouse tốt từ thương hiệu sản xuất Sunhouse danh tiếng. Sản phẩm được đưa ra nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm đã được cấp giấy tờ bên cạnh tem nhãn đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Với tư tưởng cung ứng hàng nghiêm chỉnh, không bao giờ cung cấp hàng giả. Hàng nếu đã mang ra sẽ được mô tả chân thật, cung cấp thật, báo giá thực, công bố rõ ràng.
 • Biếu ngay cho khách mua sản phẩm quạt cây đứng bằng năm lần tiền hàng mua nếu như hàng cung cấp không là hàng từ Hãng Sunhouse. Thật vậy đúng là kiếm tiền là chuyện nhỏ đúng không bạn nhờ?
 • Luôn ở bên người mua hàng, bênh vực lợi ích của quý khách hàng lên làm đầu.
 • Thành phẩm trong quy trình nhập xuất đều được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Vì vậy Sunhouseviet.com chúng tôi khẳng định luôn luôn đưa tới người dùng mọi loại hàng quạt điện hàm chứa mức độ ổn định cao.

Giới thiệu về Thương hiệu Sunhouse

logo-sunhouse
logo-sunhouse
 • Sunhouse là nhà sản xuất xuất xứ Việt Nam tạo ra đa dạng kiểu quạt. Hơn nữa Sunhouse cũng có các phân khúc sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Nhà chế tạo Sunhouse được thành lập từ rất lâu ở Việt Nam và có nhiều thương phẩm hàng đầu Việt Nam cũng như rất nhiều nước trên Thế Giới. Ở đất nước ta, hàng hóa đến từ Sunhouse đã xuất hiện lâu năm và nhận được sự tín nhiệm từ người Việt. Tập đoàn Sunhouse có nguyên tắc về chất lượng thành phẩm của một công ty chế tạo đáng tin. Các quạt của Nhà sản xuất Sunhouse cũng đều có sự lâu bền, hiệu năng sử dụng cao mà tiết kiệm năng lượng.
 • Nhằm phục vụ nhu cầu cấp thiết và phong phú từ cộng đồng, công ty Sunhouse đã tung ra một loạt dòng quạt mát tốt. Loạt quạt này bảo đảm sẽ không phụ lòng đối với đại đa số vị khách thận trọng ở trong phân khúc giá cả đã ước lượng.
 • Bên cạnh dòng quạt cây đứng công ty Sunhouse còn cho ra đời nhiều dòng quạt điện khác ví như: Quạt treo trần nhà, Quạt đứng, quạt tích điện cũng đang có được niềm quý mến của nhiều triệu vị khách.
3 dòng quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm gió mạnh máy bền
3 dòng quạt đứng Sunhouse 5 cánh nhôm gió mạnh máy bền
Quạt cây đứng bán công nghiệp Sunhouse 5 cánh SHD7382
Chuyển lên trên