Bộ nồi vân đá đáy từ Sunhouse SHG2003MMB

Bộ nồi vân đá đáy từ Sunhouse SHG2003MMB 3 nồi nắp bằng kính chịu lực chịu nhiệt tốt, trong suốt dễ dàng quan sát thực phẩm đang nấu bên trong nồi. Tay cầm được làm bằng nhựa bọc silicone chống nóng cách nhiệt dễ dàng trong việc nấu nướng. Kiểu dáng hiện đại tinh tế, phần miệng dày dặn, hẹn chế va chạm méo móp. Đáy từ lớn, bắt từ nhanh, dùng được trên tất cả các loại bếp như: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,……

Mã: SHG2003MMB Danh mục:

Bộ nồi Sunhouse SHG2003MMB 3 chiếc nhôm đúc nguyên khối vung kính trong suốt cao cấp

Bộ nồi vân đá đáy từ Sunhouse SHG2003MMB 3 nồi nắp bằng kính chịu lực chịu nhiệt tốt, trong suốt dễ dàng quan sát thực phẩm đang nấu bên trong nồi. Tay cầm được làm bằng nhựa bọc silicone chống nóng cách nhiệt dễ dàng trong việc nấu nướng. Kiểu dáng hiện đại tinh tế, phần miệng dày dặn, hẹn chế va chạm méo móp. Đáy từ lớn, bắt từ nhanh, dùng được trên tất cả các loại bếp như: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,……

Bo noi van da day tu Sunhouse SHG2003MMB 1
                                                        Bo noi van da day tu Sunhouse SHG2003MMB 1

Giới thiệu về bộ nồi nhôm đúc nguyên khối Sunhouse SHG2003MMB với công cuộc nhà bếp của người nội trợ

 • Mỗi ngày, thời điểm người nội trợ tiến vào căn bếp để mà thực hiện công việc đun nấu thực phẩm cho tổ ấm thì tất nhiên đồ dùng đồng hành cùng chị em trong nhiệm vụ nấu nướng là phải có, chắc rằng trong đó thì vài đồ trong những dụng cụ đáng giá nhất là những dụng cụ như bộ nồi xoong, chảo bếp từ.
 • Sunhouse SHG2003MMB là bộ sản phẩm đầy tiềm năng sẽ là một trong những sự chọn lựa đáng cân nhắc khi người mua đang băn khoăn chưa quyết định nên chọn ra bộ nồi nào khớp đúng với ý định của nhà mình trong những bộ nồi phù hợp nhất.
 • Bộ nồi nhôm đúc nguyên khối là bộ mặt cho sự đổi mới trong căn bếp của những tổ ấm một số năm trở lại đây, phải nhắc tới tại vài khu vực thành thị, nó góp mặt và được quan tâm vì có sự thay đổi về thiết bị nấu từ những căn bếp của những gia đình khi vài năm gần đây đại bộ phận các nhà xây nhà mới hoặc làm mới bếp ăn và đã thay hẳn sang dùng bếp điện
Bo noi van da day tu Sunhouse SHG2003MMB 2
                                                         Bo noi van da day tu Sunhouse SHG2003MMB 2

Vài nét phác họa hình ảnh hãng sản xuất Sunhouse sản xuất ra thương phẩm Sunhouse SHG2003MMB

 • Sunhouse là tên tuổi chuyên sản xuất thiết bị nhà bếp chất lượng cao. Tiêu biểu là các hàng hóa về bộ xoong nồi, nồi lẻ, các thành phẩm chảo tráng chống dính, chảo bếp từ, chảo gốm sứ an toàn. Hàng hóa của Sunhouse luôn định hướng cho sự toàn vẹn cho nấu ăn và tuyệt đối an toàn của khách hàng sử dụng sản phẩm.
 • Sunhouse SHG2003MMB là thương phẩm mới lạ bảo đảm chất lượng bền tốt được các viện tiêu chuẩn uy tín hàng đầu tại Việt Nam test theo chuẩn và nhiều kỹ sư ngành gia dụng xác thực là bộ nồi xoong nhôm đúc nguyên khối rất chuyên nghiệp về hiệu năng, độ tốt vượt trội và có thiết kế hấp dẫn.
Bo noi van da day tu Sunhouse SHG2003MMB
                                                     Bo noi van da day tu Sunhouse SHG2003MMB

Cấu tạo và cấu thành của bộ sản phẩm nồi nhôm đúc nguyên khối Sunhouse SHG2003MMB

1. Sunhouse SHG2003MMB là bộ nồi nhôm đúc nguyên khối áp dụng để nấu nướng có 3 thành phần như sau:

 • 1 nồi 16cm x 7.5cm
 • 1 nồi 20cm x 8.5cm
 • 1 nồi 24cm x 10.5cm

Bộ nồi nhôm đúc nguyên khối Sunhouse SHG2003MMB gồm các dạng size không giống nhau là cơ sở đem tới sự tiện lợi khi sử dụng lúc đun nấu dành cho cho người phụ nữ. Nếu được sự trợ giúp từ nó, các chị em có thể dùng để tạo ra đa dạng món ăn ngon mang lại cho mái ấm của chị em như ninh nấu hầm

2. Bộ nồi Sunhouse SHG2003MMB có thiết kế dày dặn, đáy bao gồm ba lớp tựa như bánh kẹp thịt với:

 • + Lớp trong cùng là lớp tương tác trực diện cùng thức ăn được tạo với chất liệu chất lượng cao nhất là nhôm đúc nguyên khối khoa học gọi là thép 18/10 ngày nay là loại nhôm đúc nguyên khối chuyên nghiệp nhất, nhôm đúc nguyên khối có tính chất đặc biệt là trơ lì và chống bị mòn cao. Nguyên liệu này không giải phóng ra các chất độc, không tương tác với thức ăn, không gây ra các chất có hại gây tổn hại cho sức khỏe khi chúng ta dùng đồ ăn từ nó. Không những thế đồ chín còn giữ lại hàm lượng dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
 • Lớp ở giữa là lớp đệm, lớp giữa này còn được làm bởi nhôm nguyên chất đem cho bộ nồi tính năng truyền nhiệt nhanh hơn gần như các kiểu hợp kim thông thường khác. Không chỉ mang đến tính năng lan truyền nhiệt cực hay mà kim loại này còn lưu trữ nhiệt được lâu hơn. Cấu tạo lớp giữa bằng nhôm này làm cho nhiệt lượng phân tán trải đều ở đáy nồi giúp cho phía đáy nồi nóng đồng đều, không bị khả năng cháy xém thực phẩm cục bộ. Còn nữa nhôm cũng thuộc kiểu kim loại nhẹ nhàng do vậy tạo cho bộ nồi nhôm đúc nguyên khối Sunhouse SHG2003MMB sở hữu thêm điểm tuyệt vời là tuyệt đối tiện lợi cho người dùng khi bưng giảm thiểu sức nặng tay, cụ thể là có đầy đồ ăn ở trong nồi. Rất thuận tiện với vóc dáng chị em Việt Nam.
 • + Lớp dưới cùng còn được biết là lớp bắt từ, lớp nhôm đúc nguyên khối ở dưới này còn được sản xuất bởi nhôm đúc nguyên khối 430 khoa học gọi là thép 18/0 trong cấu tạo có tỉ lệ crôm là 18%. Lớp nhôm đúc nguyên khối dưới cùng này sở hữu tính năng lan truyền nhiệt nóng, bắt từ nhanh và tốt, nếu mang lớp nhôm đúc nguyên khối truyền nhiệt này thì bộ nồi nhôm đúc nguyên khối đáy từ nói chung sẽ dễ dàng dùng tốt cùng toàn bộ mọi dạng bếp như bếp sử dụng gas, bếp hồng ngoại, bếp nhiệt…. Và bắt buộc phải có lớp nhôm đúc nguyên khối này thì nồi nấu mới sử dụng được với bếp sử dụng từ. Lớp nhôm đúc nguyên khối hít từ tính này còn có chức năng tạo và truyền nhiệt cực mau chóng, khi kết hợp kèm lớp trong là nhôm thì chức năng nhận và dẫn nhiệt của hai lớp kim loại đó kết hợp với nhau làm ra một thương phẩm dùng đa dạng nhất cho người nội trợ để trợ giúp công tác nấu nướng, gồm cả các kiểu bếp từ khó tính nhất thì người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể yên trí khi mà đun nấu.
Bo noi van da day tu Sunhouse SHG2003MMB 4
                                                      Bo noi van da day tu Sunhouse SHG2003MMB 4

Ưu điểm có giá trị của bộ xoong nồi nhôm đúc nguyên khối Sunhouse SHG2003MMB dùng bếp từ mà https://sunhouseviet.com/ đang cung cấp với giá kích cầu

 • Bộ xoong nồi xoong nhôm đúc nguyên khối Sunhouse SHG2003MMB với thiết kế đầy tính tiên phong cao, sản phẩm mang đến cảm mến với người xem do kiểu cách mang tính quý phái, văn minh, tinh tế bởi sự độc đáo trong hình thức đem đến các nét nhấn hợp lý.
 • Vung kính cường lực trong suốt khiến cho người nội trợ dễ dàng xem xét thức ăn lúc đang nấu nướng. Nắp kính cường lực của bộ nồi nhôm đúc nguyên khối bếp từ Sunhouse SHG2003MMB chính là phong cách lý tưởng cho công việc nấu ăn thế hệ mới bởi vì người nội trợ có khả năng thấy được sự thay đổi của mọi thứ bên trong nồi khi đun nấu thực phẩm. Bên cạnh đó vung kính cường lực của bộ nồi Sunhouse SHG2003MMB có thiết kế vành chất liệu thép sáng bóng chịu nhiệt lượng và chống rơi vỡ tốt hơn.
 • Bên trong lòng nồi Sunhouse SHG2003MMB có đặt sẵn 1 vạch chỉ số mức nước làm cho người đun nấu dễ dàng định lượng được lượng thức ăn để nấu nướng sao cho phù hợp.
 • Cấu tạo lớp truyền dẫn bằng nhôm như thế khiến cho nhiệt năng phân bố đồng đều ở đáy nồi làm cho phần đáy của nồi nóng đồng đều và tốc độ hơn, vì vậy đồ ăn chín đều đặn và nhanh hơn hẳn, tạo điều kiện cho đồ ăn của người nội trợ thơm nức, nếm thấy ngon và bổ dưỡng hơn.
Bo noi van da day tu Sunhouse SHG2003MMB 3
                                                        Bo noi van da day tu Sunhouse SHG2003MMB 3
 • Bộ nồi nhôm đúc nguyên khối bếp từ Sunhouse SHG2003MMB có được làm bằng bí mật công nghệ hiện đại hàng đầu Việt Nam trên dây truyền tự động mới nhất của hãng Sunhouse SHG2003MMB và theo vật liệu cao cấp, được chọn lựa gắt gao trước lúc chế tạo, đo lường công đoạn sau thời điểm tạo thành phẩm, bộ nồi nhôm đúc nguyên khối cũng được kiểm nghiệm hợp chuẩn bởi các tổ chức uy tín hàng đầu tại Việt Nam bởi vậy bộ nồi bếp từ Sunhouse SHG2003MMB cực kỳ an toàn khi mà cho vào ứng dụng trong việc nấu nướng ở trong bếp nấu gia đình bạn.
 • Bộ nồi nhôm đúc nguyên khối bếp từ Sunhouse SHG2003MMB được chế tạo với độ sáng sủa cực kỳ hấp dẫn, công việc kỳ cọ bộ nồi nhôm đúc nguyên khối sau khi dùng của các mẹ các chị trở lên vô cùng nhẹ nhàng, tạo điều kiện bộ nồi nhôm đúc nguyên khối lúc nào cũng bóng bẩy như lúc mới mua. Nhà bếp trong nhà bạn vẫn luôn sáng láng và sang trọng khi có bộ nồi nhôm đúc nguyên khối Sunhouse SHG2003MMB ở trong.
 • Bộ nồi nhôm đúc nguyên khối bếp từ Sunhouse SHG2003MMB được sản xuất bởi hợp kim cao cấp nhất là nhôm đúc nguyên khối , với tên khác là thép 18/10 được các chuyên gia nghành hàng gia dụng xác định là dòng nhôm đúc nguyên khối chuyên nghiệp, bền tốt, cao cấp để mà chế tạo thiết bị nhà bếp. Lẽ tất nhiên loại nhôm đúc nguyên khối nêu trên tuyệt đối an toàn cho sự khỏe mạnh của gia đình.
 • Bộ nồi nhôm đúc nguyên khối bếp từ Sunhouse SHG2003MMB được nhà thiết kế nghiên cứu kỹ giai đoạn sử dụng trong thực tế của người nội trợ, cho nên khi chế tạo sản phẩm nhà chế tạo đã tạo ra lớp bọc quai cầm với nguyên liệu tổng hợp không nóng, khi bưng bê có cảm nhận thon gọn vừa vặn, an toàn mang tới cho người đun nấu, loại bỏ chuyện nóng bỏng tay. Núm vung bọc nhựa sáng tạo, giúp cho người nội trợ cầm nắm dễ dàng trong quá trình đun nấu mà không cần lót tay vẫn đảm bảo an toàn.
 • Khi đem dùng bộ nồi nhôm đúc nguyên khối bếp từ Sunhouse SHG2003MMB dùng cho việc chế biến thức ăn sẽ chín đều, lưu giữ như cũ những vitamin và khoáng chất. Bảo đảm các mẹ sẽ khiến cho gia đình cảm thấy vui vẻ những thực phẩm vợ hiền mẹ đảm nấu ăn ở nhà.

Tính năng sáng giá của bộ nồi nhôm đúc nguyên khối Sunhouse SHG2003MMB

 • Người làm bếp có thể mang bộ nồi nhôm đúc nguyên khối bếp từ Sunhouse SHG2003MMB vào máy rửa bát để rửa sạch mà không cần phải thắc mắc tác động gì, việc vệ sinh bộ nồi bếp từ sau giai đoạn nấu ăn sẽ trở lên dễ dàng, giảm thiểu công sức trong lao động của người vợ bởi bộ sản phẩm đang giới thiệu như đã biết hoàn toàn dùng được khi rửa trong máy rửa bát
 • Tính năng rất hay của bộ nồi Sunhouse SHG2003MMB này phải nhắc lại là ngoài việc đun nấu dành cho mọi loại bếp ra nó còn có khả năng dùng được ở lò nướng, chúng chấp nhận nhiệt độ tối đa lên đến 240°C
 • Được sản xuất thông minh và hướng vào lợi ích của người dùng với các lớp đáy dầy tạo khả năng để nồi sự thu nhận nhiệt nóng nhanh, lan tỏa nhiệt nhanh và đều năng lượng nhiệt cho món ăn khi nấu nướng giúp giảm bớt tiêu hao tiền điện, giảm thiểu thời lượng và sức lực ở người làm bếp để các mẹ các chị nhận được nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn cũng như chăm lo tất cả việc khác cho gia đình
 • Không để bị bám bụi bẩn và nhẹ nhàng trong vệ sinh nên để mà rửa sạch bộ sản phẩm này lúc này đã hết mệt mỏi song hành với người nấu bếp. Bạn sẽ không mất thật nhiều công sức và thời gian để mà vệ sinh bộ nồi nhôm đúc nguyên khối bếp từ như những nồi thông thường nữa.
 • Còn điều nữa vẫn cần nhắc lại rằng, thương phẩm rất đa năng, người làm bếp dễ dàng dùng bộ xoong nồi nhôm đúc nguyên khối với mọi mẫu bếp ngay cả với bếp điện từ

Với thương phẩm Sunhouse SHG2003MMB sáng giá này quý anh chị còn băn khoăn gì hơn nữa. Liên hệ gọi mua hàng tới nhóm bán hàng trực tuyến của Vietmart. Chuyển thành phẩm Sunhouse SHG2003MMB loại tốt nhanh, miễn phí ship với khách mua.

Bộ nồi vân đá đáy từ Sunhouse SHG2003MMB

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 4 kg
Kích thước 30 × 30 × 30 cm
Chuyển lên trên