Bếp gas Sunhouse dương kính HTB2103i

0

Bếp gas Sunhouse dương kính HTB2103i sử dụng mặt kính chịu nhiệt, chịu lực tốt dễ dàng vệ sinh và sang trọng hơn, có hệ thống đánh lửa Magneto giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạn vì hệ thống đánh lửa không dùng bin không cần thay bin, không có dây nên không cần thay dây, đầu đốt công nghệ mới giúp tiết kiệm tối đa với lượng tiêu thụ 220g/h mỗi bếp

Hết hàng

Bếp gas Sunhouse dương kính HTB2103i

 

Bếp gas Sunhouse dương kính HTB2103i là sản phẩm chất lượng được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu công nghệ của Hàn Quốc, mang lại nhiều tiện ích nhất cho người sử dụng, một sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành tốt,… phù hợp với mọi gia đình, dễ sử dụng với mọi thành viên. Bếp HTB2103i sử dụng mặt kính chịu nhiệt, chịu lực tốt dễ dàng vệ sinh và sang trọng hơn, có hệ thống đánh lửa Magneto giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạn vì hệ thống đánh lửa không dùng bin không cần thay bin, không có dây nên không cần thay dây, đầu đốt công nghệ mới giúp tiết kiệm tối đa với lượng tiêu thụ 220g/h mỗi bếp. Sản phẩm ra đời là tâm huyết của các nhà nghiên cứu đem lại những tiện ích bất ngờ nhất bạn hãy sắm và sử dụng để cảm nhận những gì tốt nhất.

Bếp gas Sunhouse dương kính HTB2103i
Bếp gas Sunhouse dương kính HTB2103i

Thông số kỹ thuật của bếp gas Sunhouse dương kính HTB2103i

 1. Tên sản phẩm: Bếp gas Sunhouse dương kính HTB2103i
 2. Mã sản phẩm: HTB2103i
 3. Số bếp: 2
 4. Loại bếp: bếp gas dương
 5. Mặt bếp: Mặt kính chịu lực, chịu nhiệt
 6. Kiềng bếp: Kiềng tráng men siêu bền.
 7. Đầu đốt: đồng thau
 8. Hệ thống đánh lửa: Hệ thống đánh lửa bằng Magneto nhấn
 9. Lượng gas tiêu thụ: 220g/h mỗi bếp
 10. Kích thước: 610x410x135 (mm)
 11. Đặc điểm nổi bật: Pep đồng chụp dày, đầu đốt công nghệ mới tiết kiệm gas, họng thép inox cao cấp
 12. Bảo hàng: 24 tháng

Thông tin chi tiết sản phẩm bếp gas Sunhouse dương kính HTB2103i

 1. Hệ thống đánh lửa Magneto.
 2. Pep đồng chụp dày.
 3. Đầu đốt công nghệ mới tiết kiệm gas.
 4. Kiềng tráng men độc lập, siêu bền.
 5. Họng thép chất liệu inox cao cấp.
 6. Kiểu dáng sang trọng.
 7. Mặt kính dễ vệ sinh.

Ưu điểm nổi bật của bếp gas Sunhouse dương kính HTB2103i

 • Bếp gas Sunhouse dương kính HTB2103i được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại được nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu nấu ăn hằng ngày của chị em, bếp được thiết kế với 2 lò nấu giúp bạn nấu nhiều thức ăn cùng lúc rút ngắn đươc thời gian vào bếp và bạn sẽ có nhiều thời gian để dành cho gia đình hơn.
 • Bếp gas 2 lò nấu sử dụng kiềng tráng men độc lập siêu bền chịu được nhiệt độ cao, sức nặng của thực phẩm kiềng không bị biến dạng đi trong quá trình sử dụng lâu ngày giúp bạn sử dụng an toàn và tiện dụng hơn. Mỗi bữa ăn là những tâm huyết của người vào bếp, nấu món ăn ngon để gia đình thưởng thức là niềm hạnh phúc để có món ngon bạn cần sự trợ giúp của một chiếc bếp gas chất lượng, tiết kiệm, an toàn. Bếp gas Sunhouse dương kính HTB2103i chất lượng tốt nhiều ứng dụng thông minh, giá tốt, được bảo hành 24 tháng.
 • Bếp gas Sunhouse dương kính HTB2103i được thiết kế hình chữ nhật nằm ngang, màu đen dễ dàng vệ sinh hằng ngày. Sử dụng mặt kính dày chịu nhiệt, chịu lực tốt dễ dàng vệ sinh hằng ngày, mặt kính dày chống xước, bạn vệ sinh tốt thì bếp của bạn sẽ như mới.
 • Sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto giúp sử dụng an toàn, tiết kiệm, không dùng bin nên bạn không cần thay bin, không có dây nên bạn cũng không nên cần thay dây do chuột cắn, sử dụng hệ thống đánh lửa truyền thống bằng cách đánh đá lửa với một tiếng tách nhỏ là bạn đã có lửa để nấu thức ăn tuy có tiếng động làm bạn không thích những sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto rất tiết kiệm với lượng tiêu thụ là 220g/h mỗi bếp giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền của cho gia đình.
 • Bếp sử dụng pét chia lửa bằng đồng có chụp dày giúp gas thoát ra từ các khe nhỏ đều thức ăn luôn chín đều không có hiện tượng bị cháy một điểm, có đầu đốt công nghệ mới giúp tiết kiệm gas, sử dụng họng thép cao cấp có nhiệt vụ dẫn và phân bố gas tời pét chia lửa.
 • Pát chia lửa bằng đồng có nhiệt vụ đỡ pét chia lửa và cùng pét chia lửa tỏa nhiệt đều đến đáy nồi để nấu thức ăn chín nhanh và hấp dẫn hơn.
 • Bếp gas Sunhouse dương kính HTB2103i được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng hấp dẫn người nhìn với những họa tiết tranh trí bắt mắt phù hợp với mọi không gia bếp Việt.

Lưu ý khi sử dụng bếp gas Sunhouse dương kính HTB2103i

 1. Khóa van an toàn khi không sử dụng
 2. Vệ sinh mặt bếp khi có vết bẩn
 3. Đặt bếp cách tường 15-20cm để sự dụng an toàn
 4. Bếp sử dụng mặt kính nên bạn không nên nấu bếp quá lâu để tăng tuổi thọ của bếp.
 5. Chọn kích thước nồi phù hợp để nấu gas tiết kiệm
Bếp gas Sunhouse dương kính HTB2103i

Thông tin bổ sung

Trọng lượng4 kg
Kích thước65 × 35 × 10 cm
Chuyển lên trên