Bếp gas dương kính Sunhouse SHB3115

Bếp gas dương kính Sunhouse SHB3115 có kính dày chịu nhiệt, chịu lực tốt, sử dụng hệ thống đánh lửa bằng Magneto, pet đồng chụp dày, đầu đốt công nghệ mới tiết kiệm gas, họng thép inox cao cấp là sự chọn lựa đúng đắn của bạn dàng cho gia đình

Bếp gas dương kính Sunhouse SHB3115

”Có sức khỏe là có tất cả” là câu tục ngữ được ông cha ta đúc kết từ thực tiễn, để chăm sóc sức khỏe tốt cần phải có đầy đủ dinh dưỡng, để nấu những món ăn ngon bạn cần có một chiếc bếp đạt chất lượng để phục vụ nấu nướng hằng ngày nhưng làm sao để chọn những được một chiếc bếp tốt an toàn là điều mà nhiều người đang phân vân khi chọn mua. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm bếp gas dương kính Sunhouse SHB3115 có kính dày chịu nhiệt, chịu lực tốt, sử dụng hệ thống đánh lửa bằng Magneto, pet đồng chụp dày, đầu đốt công nghệ mới tiết kiệm gas, họng thép inox cao cấp,… nhiều những tính năng tốt sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn dành cho gia đình.

Bếp gas dương kính Sunhouse SHB3115
Bếp gas dương kính Sunhouse SHB3115

Thông số kỹ thuật của bếp gas dương kính Sunhouse SHB3115

 1. Tên sản phẩm: Bếp gas dương kính Sunhouse SHB3115
 2. Mã sản phẩm: SHB3115
 3. Số bếp: 2
 4. Mặt bếp: Mặt kính chịu lực, chịu nhiệt
 5. Kiềng bếp: Kiềng tráng men siêu bền.
 6. Hệ thống đánh lửa: Hệ thống đánh lửa bằng Magneto
 7. Lượng gas tiêu thụ: 220g/h mỗi bếp
 8. Kích thước: 735 x 430 x 130 mm
 9. Đặc điểm nổi bật: Pep đồng chụp dày, đầu đốt công nghệ mới tiết kiệm gas, họng thép inox cao cấp
 10. Bảo hành: 2 năm

Thông tin chi tiết của bếp gas dương kính Sunhouse SHB3115

 1. Bếp dương mặt kính 2 lò nấu.
 2. Hệ thống đánh lửa bằng pin nhấn.
 3. Pep đồng chụp dày. Đầu đốt công nghệ mới tiết kiệm gas.
 4. Kiềng tráng men độc lập, siêu bền. Họng thép chất liệu inox cao cấp.
 5. Kiểu dáng sang trọng. Mặt kính dễ vệ sinh.

Ưu điểm nổi bật của bếp gas dương kính Sunhouse SHB3115

 • Bếp gas dương kính Sunhouse SHB3115 được thiết kế với 2 lò giúp bạn nấu nhanh hơn tiết kiệm thời gian và công sức, Sunhouse đã tạo ra SHB3115 với kiểu dáng mạnh mẽ cùng với những hoa văn uyển chuyển không
  kém phần duyên dáng, màu sắc chủ đạo là màu đen điểm xuyết màu trắng mang lại cho người dùng nhiều sáng tạo hơn trong nấu ăn, dễ dàng vệ sinh hằng ngày.
 • Bếp gas dương sunhouse được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật nằm ngang, điều chỉnh gas bằng nút ấn dễ dàng và phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.
 • Mặt bếp bằng kính dày chịu nhiệt, chịu lực an toàn cho việc nấu nướng cũng như vệ sinh sau khi nấu ăn. Bếp sử dụng pét chia lửa bằng đồng giúp lửa truyền đều tỏa khắp đáy nồi thức ăn luôn chín đều và thơm ngon hấp dẫn hơn. Đầu đốt sử dụng công nghệ mới tiết kiệm gas, tiết kiệm ngân sách cho gia đình, bạn nấu nướng nhanh còn tiết kiệm được thời gian và công sức. Thiết kế để bạn có thể điều chỉnh nhiều mức nhiệt phù hợp với từng món ăn, phím ấn xoay trên thân bếp rất dễ dàng sử dụng.
 • Hệ thống đánh lửa bằng pin giúp bạn sử dụng an toàn hơn, kiềng bếp tráng men độc lập sử dụng không bị biến dạng, gãy,… Họng thép sử dụng chất liệu inox cao cấp không bị gỉ sét, hoen gỉ do thức ăn bám vào.
 • Bếp có số lượng tiêu thụ chỉ 220g/h mỗi bếp giúp bạn tiết kiệm được ngân sách cho gia đình, được bảo hành 2 năm bạn có thể yêm tâm sử dụng để nấu cho cả nhà những món ăn ngon
Lưu ý khí sử dụng bếp gas dương kính Sunhouse SHB3115
 1. Vệ sinh thường xuyên bằng vải có chất tẩy rửa
 2. Khóa van an toàn khi không sử dụng
 3. Không để bếp hoạt động trong thời gian dài
Bếp gas dương kính Sunhouse SHB3115

Thông tin bổ sung

Trọng lượng4 kg
Kích thước65 × 35 × 10 cm
Chuyển lên trên