Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3552

Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3552, hệ thống đánh lửa bằng Magneto siêu an toàn, siêu bền, đầu đốt công nghệ mới giúp tiết kiệm gas, kiềng tráng men độc lập tránh biến dạng cao, kiểu dáng màu sắc trang nhã, bắt mắt phù hợp với nhiều không gian bếp.

Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3552

Một thế giới hiện đại luôn song hành những sản phẩm công nghệ mới tiên tiến hiện đại đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, bên cạnh những cái mới luôn tồn tại những cái cũ nhưng đã được cải tiến để phù hợp với hoàn cảnh. Một bữa cơm ngon đầy đủ dinh dương cần có rất nhiều sự trợ giúp của thiết bị nhà bếp trong đó không thể thiếu một chiếc bếp nấu, một chiếc bếp gas tốt, đẹp, an toàn luôn là điều mong muốn của nhiều bà nội trợ. Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3552 là sản phẩm của tập đoàn Sunhouse được sản xuất theo chất lượng của Châu Âu đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Bếp có nhiều ưu điểm để người dùng lựa chọn như: hệ thống đánh lửa bằng Magneto siêu an toàn, siêu bền, đầu đốt công nghệ mới giúp tiết kiệm gas, kiềng tráng men độc lập tránh biến dạng cao, kiểu dáng màu sắc trang nhã, bắt mắt phù hợp với nhiều không gian bếp.

Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3552
Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3552

Thông số kỹ thuật của bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3552

 1. Tên sản phẩm: Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3552
 2. Mã sản phẩm: APB3552
 3. Kích thước: 720 x 430 x 160 mm
 4. Trọng lượng: 8.0 Kg
 5. Bảo hành: 24 tháng

Thông tin chi tiết bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3552

 1. Bếp dương mặt kính 2 lò nấu.
 2. Hệ thống đánh lửa Magneto.
 3. Pep đồng chụp dày.
 4. Đầu đốt công nghệ mới tiết kiệm gas.
 5. Kiềng tráng men độc lập, siêu bền.
 6. Họng thép chất liệu inox cao cấp.
 7. Kiểu dáng trang nhã.
 8. Mặt kính dễ vệ sinh.

Ưu điểm nổi bật của bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3552

 • Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3552 được thiết kế với kiểu dáng truyền thống màu sắc hiện đại đem đến cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo món ăn khác nhau để gia đình bạn có đầy đủ dinh dưỡng, có sức khỏe tốt nhất.
 • Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3552 được sản xuất trên dây truyền hiện đại, được tích hợp nhiều những ưu điểm được người tiêu dùng lựa chọn để dùng trong bếp nhà mình: hệ thống đánh lửa không cần bin Magneto. họng thép giúp phân chia gas đều hơn, kiềng chắc chắn an toàn không biến dạng, đầu đốt thông minh hiện đại tiết kiệm gas,…
 • Bếp được thiết kế với 2 lò nấu giúp bạn nấu được nhiều món ăn cùng lúc, kiềng được tráng men độc lập, siêu bền giúp nấu nhiều món ăn mà kiềng không bị biến dạng, méo, gãy,…Sử dụng công nghệ cao hiện đại giúp tiết kiện gas tiết kiệm luôn tiền bạc cho bạn.
 • Bếp sử dụng họng thép có chức năng phân chia lửa tới pét chia lửa, bát chia lửa có nhiệt vụ đỡ pét chia lửa và cùng phân đều nhiệt tới đáy nồi thức ăn của bạn luôn chín thơm ngon và hấp dẫn hơn cả.
 • Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3552 sử dụng mặt kính dày chịu nhiệt, chịu lực tốt bạn có thể dễ dàng vệ sinh khi nấu ăn thức ăn bắn ra ngoài mặt bếp, những vết bẩn cứng đầu dễ dàng bay đi chỉ với một bước vệ sinh.
 • Pét đồng chụp dày giúp bạn sử dụng bền, an toàn hơn, lửa ra đều giúp nấu nướng nhanh, thức ăn luôn chín thơm ngon hấp dẫn nhất. Được thiết kế với kích thước lớn nằm ngang màu cam vân gỗ khá bắt mắt đem vào không gian bếp nhà bạn một thiết bị của công nghệ hiện đại.
 • Sản phẩm là tâm huyết của các chuyên gia hàng đầu Sunhouse cho ra đời để phục vụ đông đảo người dùng muốn sở hữu cho mình một sản phẩm bếp gas hiện đại, kiểu dáng trang nhã, màu sắc nổi bật mang lại không gian đầy cảm hứng cho bạn trổ tài những món ăn đầy đủ dĩnh dưỡng.
 • Với nhiều ưu điểm được người sử dụng lựa chọn, chất lượng đạt chuẩn Châu Âu đảm bảo sự an toàn và tiện dụng cho gia chủ, sản phẩm phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình ai cũng sử dụng dễ dàng. Bạn có thể yên tâm sử dụng bởi bếp được bảo hành đến 24 tháng.

Lưu ý khí sử dụng bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3552

 1. Khóa van an toàn khi không sử dụng
 2. Vệ sinh sạch sẽ khi nấu ăn song để tuổi thọ của bếp tăng
 3. Bếp sử dụng mặt kính nên không bật bếp quá lâu sẽ làm ảnh hưởng tới độ bền của mặt bếp
 4. Đặt bếp cách tường 15-20cm để sử dụng an toàn
Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3552

Thông tin bổ sung

Trọng lượng4 kg
Kích thước65 × 35 × 10 cm
Chuyển lên trên