Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550L

Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550L sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto an toàn, siêu bền, tiết kiệm, kiềng tráng men độc lập, siêu bền không bị biến dạng theo thời gian, họng bếp là nơi chia lửa tới pét được làm bằng thép an toàn khi sử dụng

Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550L

Nhằm đem lại những tiện ích nhất cho người sử dụng tập đoàn Sunhouse đã cho ra đời model mới bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550L được các chuyên gia đầu nghành thiết bị nhà bếp nghiên cứu, sáng tạo. APB3550L tích hợp nhiều những ưu điểm nổi bật như tiết kiện gas thì tiết kiệm được tiền bạc và công sức cho gia đình, giá cả hợp lý phù hợp với tất cả các không gian bếp. Sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto giúp tiết kiệm tiền khi không cần phải thay bin, thay dây, đầu đốt công nghệ mới, họng thép có nhiệm vụ dẫn gas tới pét chia lửa, gas bật lên luôn đều và không hao phí nhiệt lượng. Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550L là sản phẩm đem lại cho bạn nhiều lợi ích mà lại rất tiết kiệm, an toàn.

Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550L
Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550L

Thông số kỹ thuật của bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550L

 • Tên sản phẩm: Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550L
 • Mã sản phẩm: APB3550L
 • Kích thước: 720 x 430 x 160 mm
 • Trọng lượng: 9.0 Kg
 • Bảo hành: 24 tháng

Thông tin chi tiết bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550L

 1. Hệ thống đánh lửa Magneto.
 2. Pep đồng chụp dày.
 3. Đầu đốt công nghệ mới tiết kiệm gas.
 4. Kiềng tráng men độc lập, siêu bền.
 5. Họng thép chất liệu inox cao cấp.
 6. Kiểu dáng trang nhã.
 7. Mặt kính dễ vệ sinh.

Ưu điểm nổi bật của bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550L

 • Để chăm sóc gia đình một cách tốt nhất người phụ nữ cần phải thận trọng trong công việc mua sắm đồ dùng hằng ngày đặc biệt là các vật dụng trong nhà bếp. Lựa chọn được một chiếc bếp tốt là bạn đã một phần chăm sóc tốt cho gia đình tốt hơn, sản phẩm bếp gas dương chất lượng được đảm bảo, giá thành hợp lý đem lại cho bạn nhiều tiết kiệm nhất, sản phẩm bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550L là sự lựa chọn tốt nhất.
 • Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550L được thiết kế với kiểu dáng, màu sắc hài hào đẹp mắt, duyên dáng, phù hợp với nhiều không gian bếp việt. Với 2 lò nấu được đặt nằm ngang bạn có thể nấu nhiều món ăn cùng lúc, màu ghi cùng với những vân kẻ ngang đem lại cho bạn những sáng tạo khi nấu ăn. Có bếp APB3550L trong nhà tạo cho không gian bếp nhà bạn thêm sang trọng và dễ sử dụng trong những bữa ăn hơn.
 • Cách sử dụng dễ dàng,  điều khiển nhiệt với núm vặn nhựa, điều chỉnh nhiệt to nhỏ để phù hợp với các món ăn khác nhau. Sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto an toàn, siêu bền, tiết kiệm bởi bếp không dùng bin mà dùng đá đánh lửa, không có dây nên cũng sẽ không có trường hợp bị chuột cắn đứt dây hay ở dây.
 • Bếp sử dụng pét đồng chụp dày giúp gas tỏa đều dưới đáy nồi thức ăn luôn chín đều thơm ngon nhất. Kiềng tráng men độc lập, siêu bền không bị biến dạng theo thời gian sử dụng, họng bếp là nơi chia lửa tới pét được làm bằng thép an toàn.
 • Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550L có bát chia lửa bằng đồng có nhiệm vụ đỡ pét và cùng pét chia lửa phân chia lửa đều khi sử dụng. Bảo hành 24 tháng giúp bạn yên tâm sử dụng.
 • Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550L sẽ mạng lại cho bạn những bữa cơm ngon đầy dinh dưỡng, với bếp APB3550L sẽ là người bạn cùng đồng hành trong những bữa ăn. Để bạn cảm thấy rằng mỗi lần vào bếp là mỗi lần được trải nghiệm những gì tốt nhất

Lưu ý khi sử dụng bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550L

 1. Vệ sinh sạch sẽ sau khi nấu ăn song
 2. Khóa van an toàn khi không sử dụng
 3. Không nên nấu quá lâu sẽ ảnh hưởng tới độ bền của mặt kính.
 4. Lắp bếp cách tường 15-20cm để sử dụng an toàn
Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550L

Thông tin bổ sung

Trọng lượng4 kg
Kích thước65 × 35 × 10 cm
Chuyển lên trên