Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550

Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550 có mặt kính chịu lực, chịu nhiệt dễ dàng làm vệ sinh hằng ngày, hệ thống đánh lửa Magneto không tốn bin, không cần dây, sử dụng đầu đốt công nghệ mới tiết kiệm gas, kiềng tráng men độc lập, siêu bền tránh biến dạng

Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550

Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550 là model mới nhất của Sunhouse đem lại cho người dùng trải nghiệm mới về bếp gas, được thiết kế với màu sắc lạ mắt vân gỗ đem lại những cảm nhận riêng khi nấu ăn, tích hợp những tính năng thông minh như mặt kính chịu lực, chịu nhiệt dễ dàng làm vệ sinh hằng ngày, hệ thống đánh lửa Magneto không tốn bin, không cần dây, sử dụng đầu đốt công nghệ mới tiết kiệm gas, kiềng tráng men độc lập, siêu bền tránh biến dạng nên sử dụng an toàn hơn.

Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550
Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550

Thông số kỹ thuật bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550

 • Tên sản phẩm: Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550
 • Mã sản phẩm: APB3550
 • Kích thước: 720 x 430 x 160 mm
 • Trọng lượng: 9.0 Kg
 • Bảo hành: 24 tháng

Thông tin chi tiết bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550

 1. Bếp dương mặt kính 2 lò nấu.
 2. Hệ thống đánh lửa Magneto.
 3. Pep đồng chụp dày.
 4. Đầu đốt công nghệ mới tiết kiệm gas.
 5. Kiềng tráng men độc lập, siêu bền.
 6. Họng thép chất liệu inox cao cấp.
 7. Kiểu dáng trang nhã.
 8. Mặt kính dễ vệ sinh.

Ưu diểm nổi bật của bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550

 • Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550 được thiết kế độc đáo, kiểu dáng vân gỗ tạo cho bạn tinh thần thoải mái khi vào bếp, sáng tạo nhiều món ăn khác nhau.
 • Mặt kính bếp sử dụng bằng kính chịu lực, chịu nhiệt tốt sử dụng an toàn và dễ dàng vệ sinh, mặt bếp làm từ kính nên bếp luôn sáng bóng và bền mãi với thời gian.
 • Bếp sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto giúp bạn tiết kiệm tiền vì bạn không cần phải mua bin để thay, không cẩn mua dây vì không có dây, magneto được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, với cách sử dụng đơn giản bạn chỉ cần vặn núm các miếng đá lửa sẽ đập vào nhau tạo ra lửa bạn chỉ nghe thấy tiếng tách là được.
 • Một thiết bị luôn giúp bạn nấu những món ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng hằng ngày được tích hợp nhiều ưu điểm đem lại lợi ích cho người dùng Sunhouse đã cho ra thị trường dòng sản phẩm bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550 nấu ăn nhanh, tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm tiền.
 • Chất liệu tốt nhất với pét đồng chụp dày giúp lửa tỏa đều sử dụng an toàn hơn, đầu đốt công nghệ mới tiết kiệm gas, kiềng tráng men độc lập giúp bạn nấu nhiều món ăn cùng lúc mà không sợ kiềng bị biến dạng méo, vỡ, gãy,…
 • Sử dụng họng thép chất liệu inox cao cấp là nơi dẫn gas tới pét chia lửa, bát chia lửa có nhiệm vụ đỡ pét chia lửa và cùng pét chia gas đều đến đáy nồi để thức ăn luôn chín đều.
 • Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550 có 2 lò nấu và được bảo hành đến 24 tháng giúp bạn an tâm sử dụng nấu ăn hằng ngày. Với trọng lượng lớn bạn nên đạt bếp tránh xa tường 15-20 cm để sử dụng an toàn, bếp cũng bền hơn, dễ vệ sinh hơn. Kích thước phù hợp với mọi không gian gia đình việt bạn hãy dùng và mang lại cho gia đình nhiều sức khỏe nhất.

Lưu ý khi sử dụng bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550

 1. Vệ sinh hằng ngày sau khi nấu ăn
 2. Khóa gas khi không sử dụng
 3. Không nên dùng bếp quá lâu sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của bếp
Bếp gas dương kính Apex cao cấp APB3550

Thông tin bổ sung

Trọng lượng4 kg
Kích thước65 × 35 × 10 cm
Chuyển lên trên