Ấm siêu tốc Sunhouse SHD1375

Ấm siêu tốc Sunhouse SHD1375 đun nước nhanh chóng, mà lại tiết liệm nhiều thời gian cho người dùng. Cùng một mức giá thành hợp lý.

Ấm siêu tốc Sunhouse SHD1375 tốt

Ấm siêu tốc Sunhouse SHD1375 công suất lớn lên đến 1850W một sản phẩm giúp cho người dùng rất nhiều thuận lợi trong công việc nhà như pha trà, cà phê, nấu nước nhanh, úp mỳ và rất nhiều sự tiện lợi khác trong cuộc sống cần có nước nóng bởi sự nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, bền bỉ mà lại đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Ấm siêu tốc Sunhouse SHD 1375
Ấm siêu tốc Sunhouse SHD 1375 inox

Chiếc ấm Sunhouse tốt như thế này tại sao lại không có một cái trong nhà của bạn chứ?

Với thiết kế tinh xảo, được làm từ inox, phần thân được làm bằng thép cao cấp không gỉ. Phần quai ấm làm từ nhựa chịu nhiệt an toàn khi bạn sử dụng. Với cấu tạo xoay 360 độ rất thuận tiện cho việc sử dụng của bạn. Đặc biệt với chiếc ấm như thế này khi bạn thổi xong sẽ không xuất hiện những cặn bẩn ở phía cuối đáy ấm. Tóm lại, chiếc ấm như thế này xuất hiện trong nhà của bạn là một sự hợp lý.

Cấu tạo ấm siêu tốc SHD 1375 như hình dưới đây:

Cấu tạo ấm siêu tốc Sunhouse SHD1375
Cấu tạo ấm siêu tốc Sunhouse SHD1375

Đặc điểm của ấm điện siêu tốc SHD1375

 1. Ấm được trang bị một thanh hiển thị mực nước ở phần thân giúp người dùng có thể biết được mực nước trong ấm ở thời điểm hiện tại để có thể kịp thời điều chỉnh nước trong ấm.
 2. Phần thân ấm được làm từ inox cao cấp có khả năng cách nhiệt tốt, cùng với phần lõi bên trong ấm được làm bằng thép không gỉ siêu bền giúp không tạo ra cặn khi đun nước an toàn cho người dùng.
 3. Phần quay ấm được làm bằng nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt giúp an toàn khi người dùng cầm vào. Cùng với đó là một công tắc gạt để bật tắt ấm tiện lợi cho người sử dụng.
 4. Ngoài ra, khác với các loại ấm khác, ấm siêu tốc SHD1375 còn trang bị một núm mở nắp ấm tiện lợi mà người sử dụng không cần động tay trực tiếp vào nắp ấm để mở, với một mặt kính chịu lực trên nắp ấm an toàn giúp người dùng có thể quan sát được hoạt động bên trong của ấm.
Phần nắp ấm và bộ cảm biến bên trong ấm siêu tốc Sunhouse SHD 1375
Phần nắp ấm và bộ cảm biến bên trong ấm siêu tốc Sunhouse SHD 1375

Hoạt động của ấm siêu tốc công suất lớn

 1. Với cái tên gọi ấm siêu tốc cũng đã đủ nói lên sự nhanh chóng của nó rồi, chỉ trong thời gian ngắn từ 3 đến 4 phút là bạn đã có được một ấm nước nóng mà không lo lắng gì.
 2. Nhưng bạn cũng cần phải chú ý đổ nước đúng theo quy định để đảm bảo độ bền của ấm, không nên đổ quá nhiều dẫn đến hiện tượng tràn nước ra khỏi ấm khi sôi vì nó sẽ có thể bị cháy rơ le hoặc bạn cũng không nên đổ quá ít vì như thế ấm sẽ không đủ nhiệt lượng để đưa ra bộ cảm biến sễ gây ra hiện tượng cháy ấm.
 3. Ấm có cơ chế tự động ngắt khi nước sôi( sau vài phút sôi ) nên bạn yên tâm khi sử dụng mà không sợ đun quá lâu sẽ cháy ấm. Ấm không tự khởi động lại nếu nước sôi trong ấm nguội đi.
 4. Ngoài ra, với công suất lớn 1850W giúp nhanh chóng tạo ra được một ấm nước nóng để cho người dùng sử dụng mà không tốn quá nhiều thời gian đun cũng như trông coi.

Thông số kỹ thuật của ấm siêu tốc SHD1375 của Sunhouse

 • Ấm siêu tốc Inox Sunhouse SHD1375
 • Mã sản phẩm: SHD1375
 • Điện áp: 220V-50Hz
 • Dung tích: 1,7 lít
 • Khối lượng: 1 kg
 • Công suất tiêu thụ: 1850W
 • Bảo hành: 12 tháng

Tóm tắt đặc điểm của ấm siêu tốc

Ấm siêu tốc Inox Sunhouse SHD1370:

 • Thân sản phẩm được chế tạo bằng thép không gỉ cao cấp
 • Cấu tạo xoay 360 độ thuận tiện khi sử dụng
 • Quai sản phẩm làm từ nhựa chịu nhiệt siêu bền an toàn khi sử dụng

Lưu ý khi sử dụng ấm siêu tốc Sunhouse SHD1375

 1. Hãy giữ mực nước trong ấm ổn định không nên đổ quá ít hoặc quá nhiều.
 2. Ấm đựng nước chứ không nhúng được vào trong nước, vì thế không cho cả ấm vào nước trong mọi trường hợp, khi vệ sinh ấm bạn chỉ lau bên ngoài ấm, và súc nước bên trong ấm( nhớ phải rút điện khi vệ sinh ).
 3. Đế ấm chỉ vệ sinh( khi đã rút điện ) lau bằng vải mềm, ẩm
 4. Tránh xa tầm tay ttốt em.
 5. Đọc kỹ hướng dẫn kèm theo ấm

Tham khảo thêm dòng ấm siêu tốc khác tại: ấm siêu tốc Sunhouse

Ấm siêu tốc Sunhouse SHD1375

Thông tin bổ sung

Trọng lượng1 kg
Kích thước20 × 10 × 12 cm

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên