Cảm nhận của khách hàng về quạt sưởi Sunhouse

Sau một tuần đi khảo sát thị trường thiết bị sưởi ấm mùa đông, chúng tôi thống kê được danh sách những dòng thiết bị sưởi ấm thu hút nhiều nhất và trong số đó thì quạt sưởi điện của hãng Sunhouse được đứng đầu danh sách mặt hàng bán chạy nhất.

quat suoi dien an toan sunhouse shd7006
Quạt sưởi điện an toàn Sunhouse SHD7006

Để kiểm tra chính xã về thông tin này chúng tôi đã tìm đến cửa hàng Thế giới đồ dùng Việt Mart tại đường Lĩnh Nam và đã tiếp cận được một vài vị khách đang hỏi mua quạt sưởi điện Sunhouse tại đây.

download (7)images (6)
Chị Liên (Tam Trinh- Hà Nội) chia sẻ: “ Năm ngoái nhà tôi có mua một cái quạt sưởi điện Sunhouse rồi, dùng sướt cả mùa mà vẫn còn mới bền mà sưởi ấm cũng rất thích, Mỗi khi nhà có khách tôi lại mang ra ngoài để dùng, mọi người ai cũng khen và hỏi tôi nhiều lắm rằng cái này của hãng nào mua ở đâu,ấm nhỉ mà nhìn thiết kế cũng đẹp nữa. Tôi đều chỉ đến cửa hàng Thế giới đồ dùng Việt Mart để mua. Hôm nay tôi đi mua thêm 2 cái nữa để một cái mang sang biếu bố mẹ chồng tôi còn một cái biếu bố mẹ tôi. Sản phẩm này vừa tốt mà giá cả lại rất hợp lý. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này”.

images (16)

quat suoi dien an toan sunhouse shd7006
Quạt sưởi điện an toàn Sunhouse SHD7006

Bác Nga (Tây Trà-Hà Nội) có chia sẻ: “nhà tôi hiện đang dùng quạt sưởi Sunhouse mua tại cửa hàng thế giới đồ dùng Việt Mart, cả nhà tôi ưng lắm. Hôm nay tôi đi mua thêm cái nữa để cho con gái tôi, nó mới sinh con xong, mùa đông rét mướt như thế này mà không có cái quạt sưởi này thì cả mẹ cả con đều bị ốm mất . Tôi rất yên tâm và hài lòng về sản phẩm này”.

images (14)images (8)
Chỉ qua một vài những lời chia sẻ của khách hàng chúng thôi đã thấy được sức hút mạnh mẽ của sản phẩm này với cuộc sống của con người.
Quạt sưởi Sunhouse không chi sưởi ấm tốt mà còn rất có lợi cho sức khỏe của chúng ta.
• Dược áp dụng công nghệ làm nóng tiên tiến, không đốt cháy oxy.
• Không gây khô da và tốt hơn cho sức khỏe, nhất là với người già và ttốt em.
• Chế độ hẹn giờ giúp tiết kiệm điện năng và an toàn hơn khi sử dụng.

Sunhouse Việt chúc quý khách có một mùa đông thật ấm áp bên giá đình và người thân!

Cảm nhận của khách hàng về quạt sưởi Sunhouse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên