Cảm nhận của khách hàng về đèn sưởi nhà tắm Sunhouse

Trong những ngày qua, chúng tôi rất vui mững vì đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về đèn sưởi nhà tắm Sunhouse:
Chị Lan (Hoàng Mai – Hà Nội) chia sẻ: “ Tôi mua đèn sưởi nhà tắm Sunhouse tại Thế giới đồ dùng Việt Mart– đường Lĩnh Nam. Thời gian sử dụng được 2 năm rồi, nhưng đến hôm nay bật lên sử dụng tiếp vẫn thấy đèn hoạt động tốt như ngày mới mua về. Tôi thực sự yên tâm và hài lòng với sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Sunhouse này.”
Chị Quỳnh (Cầu Giấy – Hà Nội ) có chia sẻ:“ Tôi dùng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse cũng được hơn 1 năm rồi. Chất lượng thì tôi hoàn toàn yên tâm. Chiếc đèn sưởi nhà tắm Sunhouse 3 bóng tôi đang sử dụng rất tiện lợi và có thiết kế khác bắt mắt. Ấn tượng lớn nhất của tôi chính là việc hỗ trợ và tư vấn khách hàng. Mọi vấn đề về cách sử dụng, bảo quản cũng như tác dụng đều được công ty tư vấn một cách nhiệt tình và khá đầy đủ. Tôi vô cùng hài lòng với dòng sản phẩm này”

den suoi nha tam sunhouse shd3803
Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803
den suoi nha tam sunhouse shd3823
Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3823 bóng đục

Bác Hoa( Hoàn Kiếm– Hà Nội) bác có chia sẻ:” Năm ngoái tôi có mua sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Sunhouse 2 bóng quạt thổi gió nóng bên cửa hàng Thế giới đồ dùng Việt Mart. Thực sự cả nhà tôi rất hài lòng về sản phẩm này, không chỉ sưởi ấm tốt mà có độ bền cực cao, thiết kế bắt mắt. Tôi cũng đang tính mua thêm 2 cái nữa cho nhà con gái tôi. Nhà nó mới sinh em bé lại vào mùa đông nên tôi muốn cả hai mẹ con nó có sức khỏe tốt trong những tháng lạnh giá này.”

den suoi nha tam sunhouse shd3802
Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802
Den suoi nha tam Sunhouse SHD3822
Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3822

Trên đây là một số phản hồi của khách hàng về đèn sưởi nhà tắm Sunhouse. Chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng và phát triển hơn nữa để phục vụ tốt hơn cho khách hàng Việt. Để tìm hiểu thêm về các dòng sưởi ấm của Sunhouse cũng như cac sản phẩm đồ dùng thiết bị cần thiết khác trong gia đình, xin vui lòng xem tại sunhouseviet.com!

Cảm nhận của khách hàng về đèn sưởi nhà tắm Sunhouse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên