Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 5 cánh

2,550,000

Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 5 cánh 3D, có điều khiển từ xa, động cơ DC dây đồng dã chiến, với style sang trọng, thanh lịch. Công suất lớn nhất là 57 W tiêu tốn ít chi phí điện. Cánh nhựa ABS 140 cm. Quạt sở hữu mức gió thổi tương đối khỏe. Hiệu chỉnh Sunhouse Apex APF7663 thông qua một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện. Thành phẩm có 6 tốc độ, hẹn giờ tắt, đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC, Rosh, CE, Quacert và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Quạt được thiết kế tính năng gió thiên nhiên tốt cho sức khỏe. Bảo hành quạt trần Sunhouse Apex APF7663 tới 24 tháng.Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0986845589 - 0972806638 - 0988596438 - 0967407936
Danh mục:

Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 động cơ DC dây đồng, công suất 57W, có điều khiển từ xa, cánh 3D với sải 140 cm bằng nhựa ABS. Lượng gió 320m3/phút, 6 tốc độ gió, có đảo ngược chiều gió, có hẹn giờ

Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 5 cánh 3D có điều khiển từ xa động cơ DC bằng dây đồng bền bỉ, hiệu suất làm việc cao, được thiết kế kiểu cách sang trọng, thanh lịch. Quạt có công suất tối đa là 57 W tiết kiệm điện tiêu thụ nên dù hoạt động nguyên ngày cũng không phải suy nghĩ về chi trả điện năng. Cánh quạt làm bằng nhựa ABS với đường kính sải cánh được chế tạo là 140 cm đủ sức đưa gió mát phủ rộng.

Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663
Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663

Động cơ còn được chế tạo theo công nghệ DC tiên tiến đã đem đến một loại quạt điện độc đáo, thành quả là sản phẩm rất êm ái cũng như tiêu ít phí tổn điện năng

Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663
Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663

Mỗi khi quạt làm việc, lượng gió thổi khá tốt, đánh bật cái nóng bức của mùa hạ dễ dàng. Quạt có thể thay đổi cách vận hành của quạt Sunhouse Apex 7663 bằng với điều khiển từ xa tiện dụng. Quạt có thể thay đổi lưu lượng thổi gió sao cho thích hợp theo yêu cầu sử dụng từ người dùng. Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF 7663 đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC, Rosh, CE, Quacert cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng. Thêm nữa, sản phẩm còn để người dùng tính năng hẹn giờ tiện dụng. Quạt sở hữu tính năng gió thiên nhiên tạo thoải mái cho mọi người.

Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663
Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663

Chỉ số kỹ thuật của quạt trần Sunhouse Apex APF7663

 1. Tên quạt: Quạt trần Sunhouse Apex APF7663
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 57 W
 4. Động cơ: DC dây đồng
 5. Loại quạt: Quạt trần
 6. Số tốc độ: 6
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 140 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa ABS
 10. Kiểu thiết kế cánh: Vát 3D
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Điều khiển từ xa: Có
 13. Lưu lượng gió: 320m3/phút
 14. Hẹn giờ: Có (1; 2; 4h)
 15. Chức năng gió: Có đảo chiều có thêm gió thông minh khi kèm gió thông thường, gió ru ngủ, gió thiên nhiên, gió yên tĩnh
 16. Chiều dài ti quạt: 25cm
 17. Trọng lượng: 5,7 kg
 18. Bảo hành: 24 tháng
Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663
Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663

Đặc thù nổi bật của quạt trần Sunhouse Apex APF7663 đang khuyến mại

Điểm nhấn riêng có cũng như sự hợp lý của quạt trần Sunhouse Apex APF7663

 • Tô điểm sang chảnh cho căn phòng thêm phần thời trang, để sáng bừng nội thất và nâng cao tươi tắn cho căn nhà
 • Tạo mát rộng, luồng gió xuất phát từ trên cao xuống dưới có thể mở rộng ở mức lớn nhất bởi vì ít bị vướng víu bởi bất kể thiết bị gì.
 • Không chiếm không gian sinh hoạt do quạt được treo ở phía trên trần cao
 • Bảo đảm sự an toàn cho người dùng, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ đồng thời đối với đồ vật bởi không còn bị va quệt gây đổ.
 • Đảo ngược chiều gió để hút gió lên trên, không gây bạt gió, tốt cho người già, người yếu và trẻ nhỏ
Quạt có thể đảo chiều gió để hút ngược gió lên tạo sự thông thoáng
Quạt có thể đảo chiều gió để hút ngược gió lên tạo sự thông thoáng

Dễ dàng thay đổi được sức thổi của gió

Khi sử dụng quạt Sunhouse Apex APF7663 người dùng thoải mái có thể cài đặt được số tốc độ nhanh chậm của quạt. Sản phẩm được chế tạo có 6 mức điều chỉnh công suất thuận theo yêu cầu riêng của người dùng.

Lượng gió ra ấn tượng

Khi sử dụng ở cường độ cao nhất lượng gió đầu ra 320m3/phút giúp làm mát ngay đối với không gian sử dụng.

Quạt trần đèn Sunhouse APEX với cánh 3D đẩy hút gió tối ưu
Quạt trần đèn Sunhouse APEX với cánh 3D đẩy hút gió tối ưu

Tạo hình mẫu mã ưa nhìn

Quạt Sunhouse Apex APF7663 có thiết kế với kiểu cách đẹp mắt, mới lạ mang đến cảm nhận mới lạ về quạt cho quý khách. Màu xuyên suốt là mầu trắng đem đến nét đẹp riêng cho quạt. Cánh quạt Sunhouse Apex APF7663 được tạo bởi nhựa ABS với tính toán sức cuốn gió tối đa.

Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh có điều khiển từ xa
Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh có điều khiển từ xa

Chế tạo bền bỉ, chắc chắn lớn

 • Động cơ DC phía trong được cấu tạo với nguyên liệu dây đồng mang tới tính bền lâu, vận hành nhẹ nhàng. Sunhouse Apex 5 cánh APF7663 quay nguyên ngày dài chẳng biết mệt mỏi. Sản phẩm cũng giảm thiểu điện rất tốt, mỗi khi hoạt động với cường độ cao nhất cũng chỉ tiêu 57 W điện. Tốc độ mô tơ lớn nhất đạt ngưỡng 230v/ph.
 • Cấu tạo trục ổ lăn giúp cho trục vận hành dễ dàng, quán tính quay trơn tru. Bởi có tính giảm nhẹ ma sát giữa các linh kiện là trục suốt và củ phát điện vì vậy hiệu năng được cải tiến và tối giảm điện năng hơn.
Động cơ DC giúp quạt chạy êm, vòng bi kết hợp cuộn dây đồng khiến hoạt động hiệu suất cao, tiết kiệm điện
Động cơ DC giúp quạt chạy êm, vòng bi kết hợp cuộn dây đồng khiến hoạt động hiệu suất cao, tiết kiệm điện

Chế độ gió ra thông minh

Sản phẩm được chế tạo chế độ thổi gió tự nhiên, tạo cho người sử dụng cảm nhận mỗi đợt gió mát tựa như gió của tự nhiên.
Sản phẩm được thiết kế cách thức hút gió ngược lên bằng cách đảo ngược chiều cánh quạt tạo cho người sử dụng không bị ngạt gió, giảm nhiễm lạnh. Tốt cho sức khỏe người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Phân chia gió để mở rộng không gian làm mát

Quạt Sunhouse Apex APF7663 lấy gió sau đó đưa xuống dưới vì thế quạt dễ dàng có thể đưa gió xuống 1 khoảng không rộng rãi. Ở phía trên gió sẽ được đẩy xuống nền nhà ngay đó lại đưa ra xung quanh. Tác động đó nhằm nhân rộng phạm vi tạo mát.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này đạt đầy đủ chuẩn chất lượng như là QC, Rosh, CE, Quacert do Cục đăng kiểm chất lượng cấp đã minh chứng chất lượng của Sunhouse Apex APF7663 đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường. Khách hàng sẽ thật sự yên tâm về độ bền tốt của quạt Sunhouse Apex APF7663 chính Hãng trong quá trình sử dụng.

Vì sao người dùng tinh anh hay chọn Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 5 cánh 3D ở đây?

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ các danh mục thành phẩm nhóm Đồ Gia Dụng và Nhà Bếp Sunhouse chính Hãng, trong đó có rất nhiều loại quạt trần Sunhouse giá tốt từ thương hiệu phát triển Sunhouse nổi tiếng. Hàng hóa được đưa ra nguyên bộ, bảo đảm thành phẩm đã được cấp chứng từ với tem nhãn chuẩn chỉ, bảo hành từ chính Hãng.
 • Theo tinh thần bán hàng chân thật, không bán ra hàng giả. Sunhouse Apex 5 cánh APF7663 nếu đã mang ra sẽ được miêu tả thật, cung cấp thực, giá thành thực, công bố đàng hoàng.
 • Thưởng nóng cho khách hàng gấp 5 lần số tiền hàng mua nếu quạt trần của chúng tôi không đúng là trần đúng Tập đoàn Sunhouse. Quả thật đúng là nhận thưởng tiền là game dễ phải không bạn?
 • Luôn bên người tiêu dùng, bảo vệ lợi ích của khách hàng lên trên hết.
 • quạt trần khi mua vào xuất ra đều phải kiểm tra cẩn thận. Do vậy sunhouseviet.com chúng tôi dám chắc luôn đem đến khách hàng mọi đồ gia dụng quạt mát hàm chứa mức độ tin cậy cao nhất.

Sơ qua về Thương hiệu Sunhouse

 • Sunhouse là nhà tạo sản phẩm của sản xuất nhiều kiểu quạt. Thêm vào đó Sunhouse còn có thêm các phân nhóm hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp…
 • Thương hiệu Sunhouse đã thành danh với nhiều năm ở và sở hữu nhiều đầu hàng hàng đầu Việt Nam cũng như nhiều nước khác nhau. Tại thị trường đất nước chúng ta, sản phẩm có nguồn từ Sunhouse đã góp mặt từ lâu và nhận được lòng tin tưởng từ người tiêu dùng. Nhà sản xuất Sunhouse có tôn chỉ về độ bền bỉ sản phẩm của một công ty chế tạo tín nhiệm. Tất cả quạt trần của Nhà chế tạo Sunhouse đều đạt sự lâu bền, hiệu suất sử dụng cao mà còn giảm thiểu điện tiêu dùng.
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng và phong phú từ cộng đồng, công ty Sunhouse đã tung ra các dòng quạt điện bền tốt. Các quạt mát này bảo đảm sẽ gây ấn tượng đối với rất nhiều người mua kén chọn trong khoảng giá thành đã ước lượng.
 • Bên cạnh dòng quạt trần công ty Sunhouse còn cho ra thị trường nhiều kiểu quạt điện khác như là: Quạt trần, Quạt đứng, quạt tích điện, quạt điều hòa… đã đang có được niềm tin tưởng của vô số người mua.
Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 5 cánh
Chuyển lên trên