Máy làm mát không khí JOLLY DJ762

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 công suất động cơ 180W W Diện tích làm mát 40 – 50 m² Bể nước 40 Lít Lưu lượng gió 6.500 m³/h. Thương phẩm của công ty con thuộc tập đoàn SUNHOUSE trứ danh nhưng giá tốt tại sunhouseviet.com. Máy đem đến cảm xúc về làn gió tươi mát như bên hồ cho người dùng. Dùng máy JOLLY DJ762 vô cùng tiết kiệm năng lượng điện. Máy này phù hợp với nhiều dạng không gian cũng như mục tiêu dùng trong mùa hạ. Máy có thiết kế 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thoáng khí và làm mát không khí và 4 bánh xe tiện di chuyển

Mã: DJ762 Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 dòng Cơ Công suất 180W Diện tích làm mát 40 – 50 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 6.500 m³/h

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 là chiếc quạt để làm mát không khí tận dụng hơi mát của nước để giảm bớt nhiệt không khí nóng nực. Mẫu quạt JOLLY DJ762 là dạng quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn và nút nhấn điều khiển rất dễ.
Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ762 được thiết kế 3 cửa hút gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát khiến khí nóng đi qua được làm mát. Quạt cũng có bốn bánh xe ở dưới quạt nhằm để mọi người chuyển vị trí quạt thuận tiện.

Máy làm mát JOLLY DJ762 là kiểu thật sự toàn năng, ứng dụng tương hợp cho vô số nhu cầu cần mát và được vô số người mua đón nhận. Với kích cỡ vừa phải kê được trong các loại không gian của nhiều khách hàng. Kích cỡ dài rộng các chiều như sau 410mm x 600mm x 1150mm Cùng công suất tiêu hao mức lớn nhất là 180W đi đôi lượng gió mạnh nhất đạt được 6.500 m³/h. Với chỉ số này để khách hàng thư thái hưởng thụ gió mát y như gió của hồ rộng, sông sâu ở ngay không gian tổ ấm của chính mình.

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762
Máy làm mát không khí JOLLY DJ762

Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ762 của Hãng nào?

JOLLY là một sản phẩm quạt điều hòa từ công ty thành viên của SUNHOUSE. Nói đến SUNHOUSE là nói đến một nhãn hiệu đồ dùng gia đình và nhà bếp gần gũi đối với vô số khách hàng tại Việt Nam.
Mục tiêu của SUNHOUSE đó là đưa lại các thương phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn nữa, thế nhưng vẫn thể hiện phẩm chất xứng đáng. Thành quả chính là một số sản phẩm quạt làm mát không khí JOLLY phân khúc giá tốt đã được tung ra.
Tuy rằng máy làm mát JOLLY DJ762 được xếp nhóm giá tốt thế nhưng máy vẫn bảo đảm được các đặc tính như:

 • Máy JOLLY được đội ngũ chuyên gia từ SUNHOUSE rà soát chất lượng hàng hóa.
 • Là mẫu quạt mới đến từ SUNHOUSE vang danh
 • Bảo hành sản phẩm tại nhà bởi đội kỹ thuật chính Hãng SUNHOUSE
 • Đáp ứng được chất lượng hàng hóa rất cao, trang thiết bị chuẩn, linh kiện bền tốt.
 • Bên trong: motor cấu tạo bằng đồng, bảng mạch điều khiển kết cấu tốt, tấm làm mát dày dai bền bỉ. Ở bên ngoài phần thân nhựa ABS chất lượng cao, bóng đẹp. Kết cấu có những nét tinh khôn, đỉnh quạt có nắp bằng kính sang trọng.

Năm nay cả 2 tập đoàn chuyên nghiệp về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết mang những dòng quạt chất lượng và có giá tốt đến người tiêu dùng. Công ty thành viên của Sunhouse cho ra ba cái tên đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( quen thuộc với các sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và bây giờ model giá bình dân là KASUTO. Cả hai Thương hiệu này đều mong muốn hướng khách hàng tới những sản phẩm quạt điều hòa giá tốt nhưng vẫn chất lượng và có nguồn gốc minh bạch, bảo hành y như phân khúc quạt cao cấp. Nhóm máy của 2 Công ty này đều cực kỳ đảm bảo mà giá bán cũng vô cùng ưu đãi.
Khi phải mua quạt điều hòa giá tốt, đương nhiên rất nhiều khách hàng sẽ bỏ ra thêm dăm ba trăm để tậu đồ chính Hãng có uy tín. Chất lượng sản phẩm cao, ổn định, chương trình bảo hành ngay tại nhà.

Cách thức hoạt động của máy làm mát không khí JOLLY DJ762

Quạt hơi nước JOLLY DJ762 thi hành hai tính năng: quạt gió mát như chiếc quạt điện thông thường và quạt mát sử dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí bằng hơi nước, quạt sẽ ứng dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, cánh quạt quay sẽ làm nên áp suất hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa lấy gió. Ngay tại cửa lấy gió có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra theo dạng hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên trong các ống dẫn khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước dao động 24 độ C và do vậy, khí được vừa biến chuyển tức thời từ nước cũng có nhiệt độ tương đương. Khí nóng nực đã được làm dịu xuống làm mát bởi hơi mát dịu của nước và biến thành luồng gió mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp vận hành trên đây tuy cho rằng là bình thường nhưng đòi hỏi động cơ của quạt phải rất khác biệt. Thứ nhất là phải đủ sức mạnh để tạo nên hút mạnh giúp giải phóng hơi nước, thứ hai là củ máy phải được tiêu chuẩn chịu nước, chịu bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của tất cả dòng quạt làm mát đều là ứng dụng sự bay hơi nước một cách tự nhiên như nhau. Chúng không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì vậy chỉ sử dụng 1 nguồn điện cực nhỏ bé. Với quạt hơi nước JOLLY DJ762 hoạt động ở cấp độ gió cao nhất thì cũng chỉ dùng hết 180W W/h. Nếu quạt suốt 10 giờ chỉ tốn 180W = 1,8KW = 1,8 số điện năng.

Đặc điểm chuyên môn của máy làm mát không khí JOLLY DJ762

Bên dưới đây sẽ là một số thông tin kỹ thuật bản lề do nhà ủy quyền của hãng bán máy làm mát không khí JOLLY DJ762 đưa ra để quý vị nắm bắt. Chỉ số trên mang tới cho người dùng lựa chọn cho mái ấm của chính mình 1 thương phẩm máy làm mát không khí đúng hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí JOLLY DJ762
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410mm x 600mm x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 dành cho người dùng nào? Không gian nào

 1. Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 vô cùng tiết kiệm điện năng, bởi vậy máy dành cho ý muốn giảm bớt chi phí điện.
 2. Về khía cạnh môi trường để phát huy thì máy làm mát phù hợp với môi trường sống thoáng đãng. Môi trường đặt quạt càng thoáng đãng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì kết quả làm mát không khí càng tốt.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí JOLLY DJ762 dùng tương thích là nhà hàng, nhà tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán ăn, cửa hàng, quán cà phê, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nhìn chung toàn bộ những không gian có đối lưu gió mà điều hòa hoặc quạt truyền thống khó hoặc không thể đảm đương thực thi việc làm giảm độ nóng.
 4. Việc sử dụng quạt hơi nước để thay thế máy lạnh giúp làm mát không khí trong nơi thông thoáng chắc chắn là giải pháp tối ưu. Ngoài ra, nếu dùng cùng với điều hòa quạt cũng trợ thủ rất tròn vai. Khi nhiệt độ cực nóng, máy lạnh vận hành quá sức, nếu có quạt làm mát không khí hỗ trợ sẽ làm giảm tải đáng kể cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt điều hòa còn chính là nguồn bù độ ẩm quan trọng để giảm khô đối với cơ thể chúng ta.
 5. Vào mùa nóng thường có những đợt gió Phơn Tây Nam( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, đồ vật còn nóng. Nếu chạy quạt điện thường chỉ có gió nóng, lúc này thì chỉ có máy làm mát mới đủ sức loại bỏ hoàn toàn thời tiết nóng nực.

Tại sao cần quạt hơi nước JOLLY DJ762 trong cuộc sống

 1. Thời tiết nóng có ngày lên đến 41°C, ngồi mãi máy lạnh và thu mình thật là cũng khó. Trong công việc trong ngày, việc mở đóng cửa là cái điều không tránh khỏi. Việc đóng mở đó sẽ mất đi một phần độ lạnh của điều hòa nhiệt độ. Hơn nữa việc cơ thể bị một vài hệ lụy không lường hết ví như bất ngờ sốc nhiệt có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa lạnh tất nhiên tốn kém quá nhiều điện tiêu thụ, chi phí tiền điện mỗi một tháng đem lại những cơn ác mộng cho bạn.
 3. Còn em nhỏ o bế trong máy lạnh suốt ngày cũng thường xuyên gặp vấn đề về ho hắng, mà nếu cứ ở ngoài điều hòa thì nóng nảy do vì cơ thể ttốt nhỏ tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Nhiệt độ bức bối là nguyên nhân khiến ngay đến cả máy lạnh cũng còn không tạo lạnh được nữa, quạt thường thì chẳng thể giải nhiệt được.
 5. Những quán hàng ăn, ngồi ăn thì oi ả, chị em nội trợ mà chế biến món ăn trong bếp thì bức bí nhễ nhại…. Nhưng đóng kín cửa rồi chạy điều hòa máy lạnh có xong không? Rán món cá mùi mỡ liệu rằng có sợ không? Các hàng quán đóng kín cửa thì có bán hàng tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và thông thoáng như ở quê nhà thì biết dùng điều hòa thế nào bây giờ?.

Cách thức nào đây để có thể mang lại sự mát mẻ đến cho môi trường sống mà vẫn giảm thiểu hóa khoản chi phí tiền cho điện, giảm đi bệnh mùa hè và cái nóng bức bây giờ? Quatviet.net đã phát hiện được 1 trong số mã máy làm mát không khí hơi nước rất ấn tượng nhằm giải quyết cái nóng thiêu đốt mùa hạ này, nó chính là máy làm mát không khí JOLLY DJ762. Máy làm mát không khí có được đánh giá cao bằng công năng vận hành, hiệu dụng chuyên xóa bỏ cái nóng thiêu đốt.

Đặc thù tuyệt vời của quạt hơi nước làm mát JOLLY DJ762

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt hơi nước JOLLY DJ762 thiết kế motor bằng đồng 100%. Bản chất truyền dẫn điện của cuộn dây đồng cao hơn khá nhiều nếu so sánh với lõi nhôm. Máy sẵn sàng dùng cả ngày mà vẫn không bị nóng máy và có độ bền bỉ lớn.

Thiết kế bên ngoài sang trọng, hấp dẫn, thuận tiện trong sử dụng

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 sở hữu vỏ máy bằng nhựa chất lượng cao ghi xanh chống trầy, nhã nhặn. Ở phía trên thiết kế bằng kính thông minh, người sử dụng có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá lạnh hoặc đặt viên đá khô vào ngăn chứa đó để tăng cường độ mát lạnh cho gió ra.

Sử dụng tiết kiệm khoản điện năng

Máy máy làm mát không khí JOLLY DJ762 vô cùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ và cho nên khi quạt hoạt động sẽ tạo quý khách hoàn toàn yên tâm bởi chi cho tiền điện trong mùa nóng này. Mức hao điện chỉ tương đương 15% mỗi lúc sản phẩm quạt làm mát này hoạt động so với máy lạnh điều hòa mà thôi.

Lưu lượng không khí cao

Mức gió đưa ra thường rất lớn, mức max lên tới 6.500 m³/h sẽ triệt tiêu không khí nóng bức bối của mùa hạ này.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Quạt làm mát này được thiết kế 3 mức gió để bạn yên tâm thiết lập theo nhu cầu của mọi người ở mức gió thấy dễ chịu nhất.

Có tự động đảo hướng gió

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 có cách thức đưa gió sang hai bên trái phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng có thể dùng tay để điều chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới thuận tiện. Như vậy máy làm mát thoải mái nới rộng diện tích đẩy gió ra 4 hướng. Khiến gió mát lan tràn diện tích dùng quạt.

Có trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Một bầu không gian dịu mát tựa như gió đến từ biển mang tràn đầy vào không gian sống. Nó tạo cho người hưởng cảm giác thoải mái thư giãn hơn hẳn khi so sánh với mọi kiểu quạt thông dụng khác.

Bù đắp hơi ẩm cho cơ thể

Khi sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không mắc phải các triệu chứng bị khô sót trên da, đôi mắt, trong mũi vòm họng giống lúc dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Máy làm mát JOLLY DJ762 cũng không làm hơi nước ẩm nước vào luồng gió như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm các trạng thái không tốt đối với hệ thống hô hấp.

Dùng tốt được cùng đa dạng không gian

Điểm sáng giá cần nói đến của mẫu máy làm mát không khí hơi nước ở chỗ tương hợp với môi trường thông thoáng của nơi sống. Nó giúp cho môi trường nhận được sự dịu mát thoáng đãng khí trời, có lợi với sức khỏe.
Nó gánh vác thay máy lạnh làm mát không gian mở, giải quyết nóng bức thay cho quạt gió thường đối với những ngày siêu nóng. Còn nếu dùng chung với điều hòa nhiệt độ nó giảm tải đáng kể cho điều hòa thêm nữa còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Thiết kế bốn bánh xe nhẹ nhàng khi di chuyển

Quạt điều hòa JOLLY DJ762 có sẵn thiết kế 4 bánh xe ở dưới để người dùng dịch chuyển quạt một cách thuận lợi.

Thùng giữ nước được thiết kế để chứa đáng kể

Ngăn giữ nước của máy làm mát không khí JOLLY DJ762 có để đựng lên tới 40 Lít nước. Nó giúp người sử dụng không phải cho thêm nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát cho gió. Đằng trước ở dưới quạt( nhìn vào ảnh ) có thêm thang để nhìn lượng nước ở trong bình chứa, tiện dụng cho việc theo dõi.

Điều khiển thuận lợi, đơn giản hóa

Máy làm mát JOLLY DJ762 là dòng dòng Cơ bởi thế việc điều khiển rất thoải mái. Người dùng chỉ cần một vài cái nhấc tay với mấy núm vặn và nút bấm là có thể điều chỉnh làm cho quạt hoạt động rồi. Những chế độ hoạt động đều đã được in bằng chữ kèm biểu tượng song hành dễ dùng. Chỉ một hai thao tác là dễ dàng chỉnh được chế độ vận hành của máy sao cho phù hợp với nhu cầu.

Công suất cao, khoảng không làm mát rộng

Máy làm mát JOLLY DJ762 sở hữu công suất hoạt động cực đại 180W W/h tạo cho máy có sức mạnh cuốn gió với lượng gió mạnh. Bởi vậy, nó cũng làm bay hơi dịu mát ở trong nước dễ dàng hơn, làm mát nhanh chóng cho diện tích 40 – 50 m2 việc chẳng khó.

Cách thức bơm nước tối ưu

Nếu đang sử dụng bơm nước bỗng nước bên trong bồn cạn, bộ cảm biến máy bơm sẽ gửi lệnh dừng vận hành của máy bơm nước. Quạt sẽ chạy như một cái quạt truyền thống

Lý do người tiêu dùng nên mua máy làm mát không khí JOLLY DJ762 từ chúng tôi

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên cung cấp sản phẩm máy làm mát không khí chính hãng, được nhập khẩu nguyên đai, đảm bảo hàng hóa được cấp hóa đơn cùng QC đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Với quan điểm bán hàng chân thật, không bao giờ cung cấp hàng không bảo đảm. Hàng một khi đem ra sẽ được mô tả thật như vốn nó có, phân phối thực, giá cả thực, bảo hành thật.
 • Hẳn có khi quý khách hàng cho là giá cung cấp của chúng tôi cung cấp tốt hơn một cấp thì chắc là hàng khác với các shop trưng bày phía trên kệ sáng ngời. Chúng tôi khẳng định, sản phẩm đã là mặt hàng từ hãng thì đương nhiên chúng chỉ là một. Có khác chăng là bởi việc cách đặt giá bán ra của các bên.
 • Luôn luôn bên bạn, đặt quyền lợi của người dùng lên hết thảy. Sản phẩm khi nhập vào xuất ra đều phải kiểm thử thật cẩn thận. Do đó bảo đảm luôn mang đến quý khách hàng những thương phẩm hàm chứa độ đảm bảo.

Máy làm mát không khí JOLLY chắc chắn là một món gia dụng quen thuộc rất quan trọng phía trong nhà và bếp, khó có thể không có của các nhà. Vậy quý khách hàng còn đắn đo gì thêm nữa. Liên hệ gọi mua hàng tới các bạn tư vấn viên: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách mua hàng hãy lưu số điện thoại của đồ gia dụng chuẩn chúng tôi. Tại sao? Bởi chắc chắn 1 lúc khác sau này chính quý khách sẽ lại có nhu cầu mua một vài thứ hàng gia dụng nhà bếp khác với giá cả tốt nhất. Bên cạnh đó, thường cùng chương trình tri ân đối với lần mua tiếp.
Chuyển máy làm mát không khí JOLLY DJ762 nhanh, miễn phí ship với giao dịch thành công.
Nơi đặt hàng trưng bày và bán bởi: Cty cung cấp sunhouseviet chuyên đồ gia dụng chính hãng online hàng đầu nằm ở 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí JOLLY DJ762

Thông tin bổ sung

Trọng lượng60 kg
Kích thước115 × 60 × 41 cm
Chuyển lên trên