Máy làm mát không khí GAON DG766

Máy làm mát không khí GAON DG766 dòng điện tử có điều khiển từ xa giá tốt của Sunhouse đang là máy làm mát rất hot của Sunhouse. Máy có công suất động cơ tối đa đạt 180W, Diện tích làm mát 40 – 50 m², Bể nước 40 Lít, Lưu lượng gió 6.500 m³/h. Quạt là sản phẩm mới của công ty thành viên thuộc tập đoàn Sunhouse nổi tiếng. Máy mang tới cảm xúc về làn gió tươi mát như ở bên con sông cái cho mọi người. Sử dụng máy làm mát GAON DG766 thật tiết kiệm năng lượng điện. Máy làm mát này phù hợp cho đa dạng môi trường và mục đích làm mát trong mùa hè. Quạt sở hữu 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát môi trường. Quạt cũng có 1 chiếc điều khiển từ xa và bốn bánh xe di chuyển dễ dàng. Nắp trên đỉnh bằng kính sang trọng, có thể mở để cho đá ăn, đá khô làm mát lạnh gió đầu ra.

Mã: GAON DG766 Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí GAON DG766 điện tử mạnh mẽ có nắp kính và điều khiển từ xa giá tốt

 1. Máy làm mát không khí GAON DG766 là chiếc quạt để làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước nhằm giảm nhiệt cho khí nóng nực. Quạt điều hòa GAON DG766 là kiểu quạt có bảng mạch điều khiển điện tử cùng có kèm điều khiển từ xa thuận tiện.
 2. Máy làm mát không khí GAON DG766 có thiết kế 3 cửa thu gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát để khí nóng đi qua được làm mát. Quạt được thiết kế bốn bánh xe dưới quạt nhằm để mọi người đẩy quạt thuận tiện.
 3. Máy làm mát GAON DG766 chính là kiểu máy làm mát không khí được sinh ra để làm mát không khí đối với không gian rộng rãi từ khoảng không gian 40 – 50 m². Máy làm mát không khí thông minh phù hợp với diện tích mở từ tương đối rộng đến lớn tầm như quán ăn, quán giải khát như quán bia, sân tập, phòng chờ…
 4. Quạt hơi nước GAON DG766 với kích cỡ to lớn, các chiều là 410mm x 600mm x 1150mm Cùng công suất sử dụng khi đạt cực đại là 180w cùng với lượng gió cao nhất đạt ngưỡng 6.500 m³/h không khó khăn gì để mà loại ngay cái nóng nực của mùa hạ.
 5. Máy làm mát GAON DG 766 còn sở hữu một chiếc điều khiển cầm tay trợ giúp cho mọi người tùy chỉnh sự hoạt động của quạt cực kỳ tiện lợi.
 6. Màn hình sáng rõ hiển thị một loạt thông số người điều khiển đang đặt để tiện mà tùy biến tùy chỉnh, tạo thêm độ rạng rỡ của máy làm mát không khí GAON DG766.
Máy làm mát không khí GAON DG766
Máy làm mát không khí GAON DG766

Quạt hơi nước GAON DG 766 của Nhà sản xuất nào?

GAON là một thương hiệu máy làm mát từ công ty Sunhouse. Nói đến Sunhouse là nhắc đến một cái tên đồ gia dụng và nhà bếp quen thuộc với rất nhiều người dùng tại xứ ta.
Mong muốn của Sunhouse đó là đem lại một số sản phẩm máy làm mát không khí giá tốt, thế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Kết quả đó là những dòng quạt làm mát hơi nước GAON giá tốt đã được ra mắt.
Tuy máy làm mát GAON DG 766 thuộc nhóm giá tốt thế nhưng quạt vẫn bảo đảm các điểm cộng như:

 • Máy GAON được đội ngũ phòng phát triển từ Sunhouse quản lý chất lượng thành phẩm.
 • Là mẫu quạt điều hòa hoàn toàn mới thuộc Sunhouse danh tiếng
 • Quạt được bảo hành tại nhà bởi đội kỹ thuật Sunhouse chính Hãng
 • Được sản xuất với chất lượng rất cao, thiết bị chuẩn, linh kiện tốt.
 • Ở bên trong: động cơ làm bằng đồng nguyên chất, mạch điều khiển có kết cấu tốt, tấm làm mát dày dặn chất lượng. Bên ngoài vỏ nhựa ABS độ bền cao, đẹp mắt. Kết cấu có những nét sắc sảo, phía trên có nắp lộng lẫy.

Trong năm nay cả hai tập đoàn nổi tiếng nhất về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt quyết tâm đưa những sản phẩm loại tốt có giá tối thiểu đến với người dùng. Công ty con thuộc Sunhouse đã đưa 3 model là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi tiếng với những nhóm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và giờ mẫu giá tốt chính là KASUTO. Hai Hãng cùng đều chân thành hướng người sử dụng tới những thương phẩm quạt điều hòa giá tốt nhưng có chất lượng cao mà có xuất xứ tường minh, bảo hành chính Hãng. Những sản phẩm của 2 Thương hiệu này đều rất bảo đảm mà giá thành cũng cực cạnh tranh.
Khi phải sắm máy làm mát giá tốt, chúng tôi dám tin quý khách hàng sẽ bỏ ra thêm vài trăm bạc để dùng hàng chính Hãng có uy tín. Chất lượng hàng tốt, bền bỉ, có bảo hành tại nhà.

Chức năng hoạt động của quạt điều hòa GAON DG766

Quạt làm mát không khí GAON DG 766 có hai chức năng: làm quạt mát giống như chiếc quạt thông thường và quạt có sử dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí với hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ áp dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Khi hoạt động, cánh quạt quay tròn sẽ tạo lực hút không khí đi vào máy qua 3 cửa lấy gió. Tại cửa hút khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế với kiểu rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm bốc hơi của nước hoàn toàn tự nhiên trong lòng các ống dẫn khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển biến sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước vào khoảng 24°C và như vậy, hơi nước vừa biến chuyển tức thời từ nước cũng có nhiệt độ tương đồng. Không khí nóng nực đã được điều hòa làm mát bởi hơi mát rượi của nước đã hóa thành luồng không khí mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức làm việc như trên tuy cho rằng là giản đơn nhưng yêu cầu động cơ quạt phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh mẽ để tạo luồng hút lớn để bay hơi nước, tiếp theo là động cơ phải có cấu tạo chịu nước, chống bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của các loại quạt hơi nước đều là ứng dụng tính giải phóng hơi từ nước một cách tự nhiên giống nhau. Máy làm mát không dùng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, do vậy chúng chỉ tiêu tốn một lượng điện tiêu thụ vô cùng nhỏ. Với máy làm mát không khí GAON DG766 vận hành ở sức gió cao nhất cũng chỉ tốn 180W/h. Nếu vận hành suốt 10 tiếng chỉ tiêu thụ 1800w = 1,8KW = 1,8 số điện năng.

Những thông số mang tính kỹ thuật của quạt hơi nước GAON DG 766

Phía dưới đây sẽ là một vài thông tin kỹ thuật gốc do đơn vị ủy quyền chính hãng bán máy làm mát không khí GAON DG 766 phát hành để người dùng nhận dạng. Thông số trên mang tới cho quý khách chọn lựa cho mái ấm của chính mình 1 chiếc máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí GAON DG766
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa hút gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1150mm
 9. Điều khiển: bảng điều khiển Điện tử trên quạt + Điều khiển từ xa
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt điều hòa GAON DG766 thích hợp với những ai? Môi trường nào

 1. Quạt hơi nước GAON DG766 cực tiết kiệm điện, vì vậy máy phù hợp với ý muốn tối giảm tiền điện.
 2. Xét về phương diện không gian để sử dụng thì GAON DG 766 rất phù hợp với không gian thoáng khí. Vị trí dùng máy càng thông thoáng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng tốt.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí GAON DG766 sử dụng phù hợp là nhà hàng, nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán xá, cửa hiệu, quán bia, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nói chung tất thảy những không gian thoáng gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện thường khó hoặc không thể đảm nhận thực hiện được việc làm mát.
 4. Việc sử dụng quạt điều hòa để đảm trách thay máy lạnh để làm mát không khí trong chỗ thoáng khí đương nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, nếu sử dụng kết hợp với điều hòa nó cũng trợ thủ rất tròn vai. Khi khí trời cực nóng, điều hòa thực thi cùng kiệt, nếu có máy làm mát không khí trợ giúp sẽ giúp giảm gánh nặng đáng kể cho điều hòa. Thêm vào đó máy làm mát còn là nguồn bù thêm độ ẩm quan trọng để cân bằng cho cơ thể.
 5. Mùa nóng hay có các đợt gió Phơn Tây Nam( dân gian gọi nó là gió Lào ) nóng nực, đồ vật còn nóng. Nếu chạy quạt điện thường chỉ thêm gió nóng vào người, gặp cảnh này chỉ có máy làm mát mới là cách loại trừ triệt để khí trời nóng rát này

Những mong muốn có máy làm mát không khí GAON DG766 với không gian sống

 1. Trời nóng nực có những hôm phải lên tới 41°C, cứ đành phải dùng mãi điều hòa lạnh và thu mình thì thật cũng khổ ải. Đã là việc nhà thường nhật, việc mở cửa là cái điều dĩ nhiên. Việc đóng mở đó sẽ tiêu tốn độ lạnh của điều hòa nhiệt độ. Mặt khác việc cơ thể chúng ta bị các hệ lụy không lường hết như là sốc nhiệt có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa máy lạnh dĩ nhiên hao tốn rất nhiều điện, khoản chi tiền điện đến tháng đem đến những nỗi khiếp đảm cho người dùng.
 3. Còn ttốt con o bế trong điều hòa suốt cả ngày cũng thường xuyên gặp vấn đề về hệ hô hấp, mà nếu bên ngoài thì nổi mụn nguyên do vì thân thể ttốt con lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng khiến ngay đến cả điều hòa lạnh cũng không làm lạnh được, quạt thường thì không giải quyết được.
 5. Nhiều nhà hàng ăn uống, ngồi ăn uống thì bức bối, các mẹ làm món ăn mà chế biến thực phẩm trong nhà bếp thì bức bí nhễ nhại…. Nhưng đóng chặt cửa rồi chạy điều hòa máy lạnh có xong không? Đồ xào rán mùi dầu mỡ như vậy có sợ không? Quán bán hàng đóng kín cửa có chắc bán hàng tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và nhiều chỗ thoáng ở quê thì không thể nào lắp đặt điều hòa được nhỉ.

Lời giải nào để mang đến sự dịu mát đến cho khoảng không mà vẫn giảm thiểu chi phí tiền cho điện, phòng bệnh hô hấp cũng như cái nóng bây giờ? Quatviet.net đã tìm ra một trong số mẫu mã quạt thật sự ấn tượng trong việc khắc phục cái bức bối mùa hè này, nó chính là máy làm mát không khí GAON DG766. Máy làm mát không khí được kiểm nghiệm mang lại kết quả tốt bởi năng lực vận hành, có hiệu quả đối với việc triệt tiêu cái nóng nực.

Mô tả các điểm tuyệt vời của quạt điều hòa GAON DG766

Vật liệu có chất lượng bền bỉ

Máy làm mát không khí GAON DG766 với cấu tạo motor bằng đồng hoàn toàn. Tính chất dẫn dòng điện của lõi đồng tốt hơn khá nhiều để so với dây nhôm. Máy sẵn sàng hoạt động trọn ngày mà vẫn chẳng nóng và có tính bền bỉ cao.

Hình dáng trang nhã, bền đẹp, tiện lợi

Máy làm mát GAON DG 766 có thân máy bằng nhựa cao cấp màu sữa – đen bóng đẹp, nhã nhặn. Ở phía trên cùng thiết kế bằng kính hiện đại, thoải mái mở nắp để chế thêm nước, cho đá lạnh hoặc cho đá khô vào ngăn chứa đó giúp nâng cao độ mát cho gió.

Giảm tối đa khoản chi phí điện năng

Quạt hơi nước làm mát GAON DG766 vô cùng tiết kiệm điện và do đó khi dùng sẽ làm cho quý vị tuyệt đối an tâm bởi chi tiêu tiền điện trong mùa điều hòa này. Mức ăn điện chỉ khoảng 15% khi mà sản phẩm quạt làm mát loại này khởi động so với điều hòa máy lạnh mà thôi.

Có màn hình tín hiệu thông số lịch sự và tiện dụng quan sát

Máy làm mát không khí GAON DG 766 có màn hình thể hiện các cài đặt mà nó đang thiết lập sang trọng và dễ nhận biết. Gia tăng giá trị trang trí và thuận lợi trong khi sử dụng.

Lưu lượng gió cao

Lượng gió đưa ra thường vô cùng lớn, mức max đến tận 6.500 m³/h sẽ gạt bỏ cái nóng bức bối trong mùa hạ này.

Tùy biến được tốc độ gió

Máy làm mát dòng này có 3 mức gió cho bạn thoải mái thiết lập theo mong muốn của mọi người ở cấp độ cảm thấy dễ dàng nhất.

Có tự động đảo chiều

Quạt hơi nước GAON DG766 có chế độ đưa gió qua lại 2 bên trái phải một cách tự động. Người dùng cũng thoải mái dùng tay để điều khiển hướng gió chếch lên chúc xuống thuận tiện. Như thế quạt dễ dàng mở rộng khu vực đẩy gió ra bốn chiều. Khiến hơi mát lan tràn diện tích sử dụng quạt.

Có được trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Không gian sống mát mẻ như gió thổi từ sông mang hơi dịu mát vào không gian sống. Nó tạo cho người sử dụng cảm giác thích thú thư giãn vượt trội nếu so sánh với những model quạt thông thường khác.

Không làm khô da, mắt, mũi, họng

Người sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không vấp phải các tình trạng bị khô sót trên biểu bì, đôi mắt, xoang mũi trong cổ như là dùng máy lạnh.

Không phun sương

Máy làm mát GAON DG766 cũng không phun hơi sương ẩm nước trong không khí như quạt phun sương, cho nên sẽ từ bỏ các triệu chứng không tốt với hệ hô hấp.

Dùng được với nhiều không gian

Điểm cộng cần nói đến ở dòng máy máy làm mát không khí ở bản chất thích hợp với môi trường mở của nơi sống. Nó khiến cho không gian tiếp nhận sự mát mẻ thông thoáng khí tươi, ích lợi với sức khỏe.
Máy làm mát gánh vác thay điều hòa đối với không gian mở, giải phóng nóng nực thay thế quạt gió thường đối với những hôm quá nóng. Còn khi kết hợp với điều hòa nhiệt độ nó làm nhẹ đáng kể cho điều hòa nhiệt độ mà còn bù đắp độ ẩm cần có.

Sở hữu 4 bánh xe nhẹ nhàng trong dịch chuyển

Quạt điều hòa GAON DG 766 được chế tạo thêm bốn bánh xe dưới chân để cho người sử dụng dịch chuyển quạt một cách nhàn nhã.

Thùng giữ nước có sức chứa lớn

Bình chứa nước của máy làm mát không khí GAON DG766 có khoang chứa tới tận 40 Lít nước. Giúp bạn chẳng phải đổ thêm nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát gió. Đằng trước phía dưới quạt( xem ảnh ) có thang để xem mực nước ở trong bình chứa, tiện dụng để kiểm tra.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản

Quạt làm mát hơi nước GAON DG766 là loại điện tử vì vậy việc điều chỉnh rất dễ dàng. Người sử dụng có thể điều chỉnh sự hoạt động của sản phẩm thông qua vùng điều khiển gắn trên đỉnh quạt hoặc điều khiển từ xa. Các chế độ vận hành đều được viết bằng chữ kèm với biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ cần một hai thao tác hoặc bấm điều khiển từ xa là hoàn toàn đặt được cách thức hoạt động của quạt cho phù hợp theo nhu cầu.

Công suất cao, khoảng không làm mát rộng

Quạt điều hòa GAON DG 766 có công suất hoạt động cực đại 180W/h tạo cho mô tơ mang sức mạnh hút gió với lượng gió lớn. Vì thế, nó cũng làm bay hơi mát dịu trong nước dễ dàng hơn, làm mát ngay cho diện tích 40 – 50 m2 là chuyện bình thường.

Cơ chế bơm nước tối ưu

Khi đang dùng máy bơm nước bỗng nước phía trong bình bị cạn, bộ phận kiểm soát máy bơm sẽ ngừng vận hành của máy bơm nước. Quạt sẽ hoạt động giống như một chiếc quạt truyền thống

Phụ thêm một chiếc điều khiển từ xa sử dụng thuận tiện

Hãng sản xuất máy làm mát không khí GAON DG766 đã trang bị một cái điều khiển từ xa thuận tiện song hành với máy làm mát không khí để tăng tính tiện nghi cho quá trình sử dụng quạt của khách hàng.

Có hẹn giờ tắt

Quạt làm mát không khí GAON DG766 chính Hãng cũng có chế độ hẹn giờ tắt cho bạn tiện sử dụng. Một khi thiết lập khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của quạt hơi nước sẽ được thiết lập và đếm ngược đến giờ đã xác định bộ phận này sẽ ngừng toàn bộ hoạt động của quạt.

Lý do quý khách nên mua máy làm mát không khí GAON DG 766 của chúng tôi

 • Sunhouseviet.com là thương hiệu chuyên bán lẻ thương phẩm máy làm mát không khí chính hãng Sunhouse. Máy được nhập khẩu nguyên bộ, bảo đảm thương phẩm đã được cấp hóa đơn bên cạnh chứng chỉ đầy đủ, bảo hành dài.
 • Với tinh thần bán hàng chân thành, từ chối bán ra hàng nhái. Hàng cung cấp được tả thực, bán thật, giá cung cấp thật, bảo hành thật.
 • Hẳn có khi người mua hàng hoài nghi là giá cả của cửa hàng chúng tôi phân phối tốt hơn hẳn thì chắc là hàng khác biệt với mọi đại siêu thị phô bày trên quầy kệ sáng ngời. Khẳng định một điều, món hàng một khi đã là hàng đúng hãng thì lẽ hiển nhiên chúng không khác nhau. Nếu khác chăng chỉ là do việc cách đặt giá thành bán của từng siêu thị.
 • Luôn bên người mua hàng, ưu tiên sự hài lòng của bạn lên phía trước. Hàng mỗi lúc nhập xuất đều phải được kiểm tra thật cẩn thận. Chính vì như thế bảo đảm sẽ luôn đem đến quý bạn tất cả thành phẩm hàm chứa độ bảo đảm.

Máy làm mát không khí GAON phải chăng là một vật dụng gia đình khá ích lợi phía trong gian nhà, có lẽ khó thiếu được của rất nhiều nhà. Vậy bạn còn ngại ngùng gì hơn nữa. Tổng đài gọi mua tới những bạn tư vấn viên: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý bạn nên ghi lại số liên lạc của đồ gia dụng chính hãng chúng tôi. Tại sao? Bởi vì có khả năng 1 khi khác quý khách hoặc đồng nghiệp sẽ có nhu cầu mua sắm thêm một vài món hàng gia dụng khác nữa với giá bán tốt nhất. Cùng với đó, thường cùng với kích cầu đối với những lần mua sau.
Chở máy làm mát không khí GAON DG766 nhanh, không phí ship với khách mua hàng.
Sản phẩm được trưng bày và bán bởi: Cty phân phối đồ gia dụng Sunhouse có tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

  Máy làm mát không khí GAON
  Máy làm mát không khí GAON
Máy làm mát không khí GAON DG766

Thông tin bổ sung

Trọng lượng16 kg
Kích thước115 × 60 × 41 cm
Chuyển lên trên