Máy làm mát không khí GAON DG761

Máy làm mát không khí GAON DG761 công suất tốt đã mang tới làn gió tươi mát, làm mát không gian 40 – 50 m². Đây là thương phẩm của công ty thành viên thuộc tập đoàn Sunhouse nổi tiếng nhưng có giá ưu đãi tại Hà Nội. Quạt mang tới cảm xúc về làn gió mát rượi như ở bên con sông đối với người dùng. Sử dụng quạt rất tiết kiệm tiền điện. Máy làm mát này thích hợp với nhiều môi trường cũng như tiêu chí giải phóng nhiệt trong mùa hè. Máy được thiết kế 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát không khí và bốn bánh xe di chuyển dễ dàng

Mã: DG761 Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí GAON DG761 dòng cơ Công suất 180w Diện tích làm mát 40 – 50 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 6.500 m³/h

Máy làm mát không khí GAON DG761 thực tế là quạt dành làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước để điều hòa lại không khí nóng. Mẫu quạt GAON DG761 là dòng quạt cơ bền bỉ, có núm vặn/nút nhấn điều chỉnh đơn giản.
Máy làm mát GAON DG761 đồng bộ với 3 cửa thu không khí. Quạt sở hữu 4 bánh xe dưới chân quạt để cho chúng ta đẩy quạt thuận tiện.

Quạt điều hòa GAON DG761 đúng là thế hệ quạt rất toàn năng, áp dụng được với rất nhiều nhu cầu cần mát hứa hẹn được nhiều người dùng chào đón. Đi liền với kích thước vừa đủ là lời giải dành cho đại đa số yêu cầu làm mát đa dạng. Song song với công suất tiêu thụ khi đạt cực đại là 180w cùng với lưu lượng gió lớn nhất đạt tới 6.500 m³/h. Với chỉ số này để mọi người thả mình đón nhận gió tươi mát ví như gió mát hồ Tây, sông dài ngay trong khoảng không gian sống căn phòng nhà mình.

Máy làm mát không khí GAON DG761
Máy làm mát không khí GAON DG761

Máy làm mát không khí GAON DG761 của Hãng nào?

GAON là một nhãn hiệu sản phẩm từ công ty Sunhouse. Nói đến Sunhouse là nói đến một danh tiếng đồ gia dụng và nhà bếp quen thuộc với vô số khách hàng tại nước ta.
Mong muốn của Sunhouse đó chính là đưa lại một số thành phẩm máy làm mát không khí giá tốt, nhưng vẫn mang chất lượng tốt. Thành quả chính là một số dòng quạt làm mát không khí GAON phân khúc giá tốt đã ra đời.
Tuy máy làm mát GAON DG761 được cho vào nhóm giá tốt thế nhưng máy vẫn giữ được các điểm cộng như sau:

 • Quạt GAON được các phòng phát triển của Sunhouse kiểm soát chất lượng.
 • Chính là mẫu sản phẩm mới từ Sunhouse danh tiếng
 • Thành phẩm được bảo hành (tại nhà ) bởi nhân viên kỹ thuật của Sunhouse
 • Được chế tạo với chất lượng tốt, trang thiết bị tiêu chuẩn, linh kiện bền tốt.
 • Ở bên trong: motor cấu tạo bằng đồng nguyên chất, vi mạch điều khiển cấu kiện chất lượng cao, tấm làm mát dày dặn bền bỉ. Ở bên ngoài thân nhựa ABS độ bền cao, đẹp mắt. Hình thức có các nét tinh khôn, đỉnh quạt có nắp kính sang trọng, lộng lẫy.

Năm nay cả 2 tập đoàn chuyên về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt quyết tâm đem tới những thành phẩm tốt và có giá tối thiểu đến người dùng. Công ty con của Sunhouse tung ra ba nhóm đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi tiếng với các nhóm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và bây giờ model giá bình dân là KASUTO. Cả hai Thương hiệu này đều chân thành định hướng người sử dụng tới những thương phẩm máy làm mát giá bình dân nhưng vẫn chất lượng hợp chuẩn mà có xuất xứ minh bạch, bảo hành chính Hãng. Các thành phẩm của 2 Công ty này đều rất ổn mà giá sản phẩm cũng vô cùng tốt.
Nếu đã tậu quạt điều hòa giá tốt, thông thường nhiều khách hàng sẽ cố thêm một ít tiền để tậu máy chính Hãng uy tín. Chất lượng thành phẩm hợp chuẩn, bền tốt, chương trình bảo hành ngay tại gia đình.

Cách hoạt động của máy làm mát GAON DG761

Quạt làm mát hơi nước GAON DG761 thi hành 2 công việc: quạt mát giống như chiếc quạt bình thường và quạt mát ứng dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát bởi hơi nước mát, máy sẽ tận dụng định luật bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Khi hoạt động, các cánh quạt quay sẽ tạo sức hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa thu không khí. Tại cửa thu gió đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với hình thức như hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm bay hơi nước tự nhiên ở trong các đường ống dẫn không khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa thành thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước vào khoảng 24°C và vì thế, thể khí bốc hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Gió nóng đã được giảm xuống làm mát bởi hơi mát rượi từ nước đã hóa thành nguồn gió mát mẻ.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp vận hành như trình bày tuy cho rằng là bình thường nhưng yêu cầu bộ máy của quạt phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo nên hút lớn nhằm bay hơi nước, thứ hai là động cơ phải có cấu tạo chịu nước, chống bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của những dạng máy làm mát đều là dựa vào tính bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên như nhau. Chúng không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chúng chỉ tốn 1 lượng điện cực ít ỏi. Với máy làm mát GAON DG761 chạy suốt ở cường độ gió mạnh nhất cũng chỉ hết 180w W/h. Tính ra vận hành suốt 10 tiếng chỉ dùng hết 1800w = 1,8KW = 1,8 số điện.

Thông tin chuyên môn của máy làm mát không khí GAON DG761

Bên dưới đây là những chỉ số kỹ thuật gốc do công ty thương hiệu chính hãng cung cấp máy làm mát không khí GAON DG761 phát hành để người sử dụng nhận dạng. Thông tin này mang lại cho người dùng lựa chọn cho căn nhà của bản thân một thiết bị máy làm mát không khí hợp hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí GAON DG761
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410mm x 600mm x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt điều hòa GAON DG761 thích hợp với người dùng nào? Không gian nào

 1. Quạt điều hòa GAON DG761 vô cùng tiết kiệm điện năng, bởi thế máy dành cho ý muốn cắt giảm chi phí điện.
 2. Xét về phương diện không gian sử dụng thì quạt thích hợp với những không gian mở. Không gian dùng quạt càng thông thoáng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí GAON DG761 tương thích để sử dụng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hàng, quán cà phê, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nói chung hầu như những chỗ thông gió mà điều hòa hoặc quạt truyền thống yếu thế hoặc không thể làm tốt trách nhiệm làm giảm bớt độ nóng.
 4. Việc dùng máy làm mát để thay thế điều hòa giúp làm mát không khí đối với chỗ thoáng gió dĩ nhiên là giải pháp chính. Ngoài ra, nếu dùng chung với điều hòa chúng cũng trợ thủ rất đạt hiệu suất. Khi thời tiết cực nóng, điều hòa phải làm việc vắt kiệt, nếu lúc đó có quạt làm mát không khí trợ giúp sẽ giúp giảm tải khá nhiều cho điều hòa. Bên cạnh đó quạt còn chính là nguồn bù độ ẩm cần thiết để cân đối cho cơ thể người dùng.
 5. Mùa nóng năm nào cũng hay có những đợt gió Phơn( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Sử dụng quạt điện thường chỉ thêm gió nóng, khi này thì chỉ có máy làm mát không khí mới là đáp án chinh phục tối đa cơn nóng bỏng này

Nhu cầu cần thiết máy làm mát GAON DG761 với các sinh hoạt

 1. Khí hậu oi ả có những ngày đến tận 41°C, cứ phải dùng mãi điều hòa lạnh và tránh nóng thật sự cũng khổ ải. Với việc nhà hằng ngày, việc vào ra là việc tất nhiên. Việc này sẽ giảm bớt đi một phần độ lạnh trong phòng. Thêm vào đó việc cơ thể bị các biến chứng khó lường ví như sốc nhiệt có thể ập tới.
 2. Máy lạnh lại làm mất vô cùng nhiều điện, khoản chi phí tiền điện mỗi một tháng làm người sử dụng đau đầu.
 3. Với ttốt sơ sinh bao bọc trong máy lạnh cả ngày cũng thường xuyên gặp vấn đề về ho, mà nếu ở ngoài thì nổi mụn vì cơ thể các bé lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Gió nóng khiến cho ngay đến điều hòa cũng không chạy nổi nữa, quạt thì càng đẩy gió càng nóng thêm.
 5. Những nhà hàng ăn uống, ngồi ăn thì nóng nực, các chị tay dao tay thớt mà ở trong khu bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Vậy mà chốt cửa xong bật máy lạnh được không? Rán xào đồ ăn mùi mắm muối liệu rằng có khó chịu không? Quán bán hàng đóng cửa liệu có bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà tôn, nhà rộng và dễ thoát khí giống như ở quê nhà thì không có cách nào để dùng máy lạnh được.

Cách nào để có thể đem đến sự dịu mát đến cho gian phòng mà vẫn giảm thiểu hóa việc chi trả về điện đóm, phòng chống bệnh về phổi cũng như cái nóng đây? Cty chuyên phân phối máy làm mát đã khám phá thấy một trong một số thế hệ máy làm mát không khí thật hữu hiệu nhằm triệt tiêu cái nóng nực năm nay, máy làm mát không khí này chính là máy làm mát không khí GAON DG761. Máy làm mát không khí thông minh nhận được kiểm nghiệm đem về số điểm tốt bằng năng lực hoạt động, có hiệu quả đối với việc loại bỏ cái nóng bức.

Điểm đặc biệt đáng giá của máy làm mát không khí GAON DG761

Cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt điều hòa GAON DG761 có vật liệu động cơ bằng đồng 100%. Motor bằng đồng truyền dẫn dòng điện cao hơn khá nhiều để so với lõi nhôm. Máy hoàn toàn có thể chạy từ sáng đến tối mà vẫn chẳng hề nóng và có độ bền lớn.

Hình thức lịch sự, bắt mắt, tiện lợi

Quạt điều hòa GAON DG761 có thân máy được làm từ nhựa chất lượng cao ghi đen chống trầy, lịch sự. Ở phía trên cùng được thiết kế nắp kính cải tiến, có thể mở nắp để cho thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc để viên đá khô vào ngăn chứa đó nhằm tăng cường độ mát cho không khí đẩy ra.

Tối thiểu hóa khoản điện năng

máy làm mát không khí GAON DG761 vô cùng tiết kiệm khoản chi phí tiền cho điện và cho nên khi đưa vào sử dụng sẽ tạo bạn tuyệt đối an tâm vì chi cho tiền điện trong mùa hè này. Mức tiêu hao chỉ tầm 10-15-20% khi chiếc quạt làm mát không khí này hoạt động khi so sánh với điều hòa nhiệt độ mà thôi.

Lưu lượng gió mạnh

Luồng gió thổi ra thường luôn ở mức cao, cực đại lên tới 6.500 m³/h sẽ đẩy bay cảm giác nóng gay gắt của mùa hè này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Máy làm mát bằng hơi nước dạng này sở hữu 3 mức gió giúp quý vị yên tâm ứng dụng theo sở thích của chính mình ở mức thấy dễ chịu nhất.

Có đảo gió

Quạt hơi nước GAON DG761 có thể xoay đảo gió sang 2 bên trái – phải liên tục. Người dùng cũng tùy chỉnh hướng gió lên xuống bằng tay thuận tiện. Như thế máy dễ dàng nới rộng phạm vi tản gió ra 4 bề. Giúp không khí mát bao trùm vùng có quạt.

Có trải nghiệm của nhà bên hồ nước mát

Một bầu không gian se se lạnh tựa như gió đẩy từ thác nước mang hơi dịu mát vào nơi sống. Nó tạo cho người sử dụng cảm thấy thoải mái thư giãn hơn nhiều nếu so sánh với những loại quạt thông dụng khác.

Bù đắp độ ẩm cho thân thể

Người sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không vấp phải các trường hợp bị cảm thấy khô ở làn da, mắt, xoang mũi vòm họng như lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước GAON DG761 cũng không đem đến hạt sương ẩm nước vào trong luồng gió như quạt phun sương, cho nên sẽ không gây ra các triệu chứng xấu đối với hệ thống hô hấp.

Sử dụng được ở đa dạng không gian

Điểm cộng nổi bật đến từ mẫu quạt làm mát không khí ở bản chất hợp với môi trường thoáng khí của phòng trong nhà. Nó tạo cho không gian có được sự dịu mát thoáng khí trời, tốt với sức khỏe.
Không chỉ gánh vác thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, tiêu diệt nóng bức thay thế quạt gió thường đối với những ngày siêu nóng. Còn nếu dùng cùng với điều hòa nhiệt độ quạt gánh tải khá tốt cho máy lạnh thêm nữa còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Có bốn bánh xe nhẹ nhàng trong dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước GAON DG761 đã có sẵn bổ sung 4 bánh xe dưới gầm giúp ai cũng di chuyển quạt được nhàn nhã.

Bình lưu trữ nước có dung tích chứa đáng kể

Bình giữ nước của quạt điều hòa GAON DG761 có thiết kế để chứa lên tới 40 Lít nước. Nó giúp chúng ta chẳng phải đổ nước nhiều lần, nâng cao tính làm mát gió. Đằng trước phía dưới quạt( xem trên ảnh ) có sẵn thước để nhìn lượng nước còn hết trong thùng chứa, thuận tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản

Quạt làm mát hơi nước GAON DG761 là kiểu dòng cơ vì vậy việc điều khiển rất thoải mái. Người dùng chỉ cần một hai cái nhấc tay với các núm vặn hoặc nút bấm là đã có thể điều chỉnh sự hoạt động của máy. Các chế độ hoạt động đều đã được viết bằng chữ kèm với biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ cần một vài thao tác là đã thiếp lập được cách vận hành của máy làm mát để phù hợp với sở thích của người dùng.

Công suất mạnh mẽ, không gian làm mát rộng

Máy làm mát không khí GAON DG761 được thiết kế công suất vận hành cực đại 180w W/h để giúp mô tơ có lực hút gió với khối lượng không khí lớn. Từ đó, nó đã làm bốc hơi dịu mát từ nước nhiều hơn, việc làm mát với diện tích 40 – 50 m2 không khó.

Cách bơm nước tối ưu

Trường hợp đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước ở trong thùng cạn, bộ điều khiển máy bơm sẽ dừng hoạt động của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ hoạt động như 1 cái quạt mát thông thường.

Vì sao người mua hàng thông thái nên mua máy làm mát không khí GAON DG761 ở đây

 • Chúng tôi là đại lý chính hãng Sunhouse – nơi chuyên bán sản phẩm máy làm mát không khí. Sản phẩm đảm bảo, được nhập nguyên đai, bảo đảm hàng hóa được cấp hóa đơn cùng chứng nhận đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Trên tinh thần cung cấp hàng thật tâm, không bao giờ cung cấp hàng kém chất lượng. Hàng hóa được mô tả thật, cung cấp thật, giá thành thật, bảo hành thật.
 • Số nhiều khách online thông thạo đều hiểu rõ điều này: giá thành cho cùng 1 sản phẩm bán dĩ nhiên mỗi shop mỗi khác biệt, bởi vì thế nếu giá cả shop chúng tôi tốt hơn một khoảng nếu so cùng với nhà cung cấp khác thì việc đó sẽ không có nghĩa là sản phẩm từ chúng tôi cung cấp ra khác khi so với hàng tá đại siêu thị phô bày ở trên kệ sang chảnh. Xin được khẳng định, món hàng đã là hàng đúng hãng thì chúng không khác nhau. Nếu có khác chăng chỉ là bởi việc định giá sản phẩm bán của từng bên.
 • Luôn luôn bên người dùng, ưu tiên quyền lợi của người tiêu dùng lên làm đầu. Hàng mỗi lúc mua vào bán ra đều phải kiểm tra nghiêm ngặt. Bởi vậy bảo đảm luôn luôn đem tới quý bạn tất cả thương phẩm sở hữu độ đảm bảo.

Máy làm mát không khí GAON có lẽ là một món gia dụng gia đình khá ích lợi trong mái ấm, chẳng thể thiếu của từng nhà. Vậy quý anh chị còn e ngại gì thêm nữa. Liên hệ gọi mua tới những bạn bán hàng trực tuyến: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách khi mua hàng hãy lưu danh bạ số di động của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Vì có khả năng đến khi khác người nhà bạn sẽ cần mua sắm tiếp nhiều thứ đồ gia dụng nào đó với giá cả tốt nhất. Hơn nữa, thường cùng với thẻ giá tốt đối với lần mua sau này.
Vận chuyển máy làm mát không khí GAON DG761 nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.
Trưng bày máy làm mát không khí và bán tại: Cty sunhouseviet chuyên đồ gia dụng các thương hiệu trực tuyến đứng đầu nằm ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí GAON DG761

Thông tin bổ sung

Trọng lượng16 kg
Kích thước115 × 60 × 41 cm
Chuyển lên trên