Máy làm mát không khí GAON DG741

Máy làm mát không khí GAON DG741 vận hành hiệu suất đã mang lại làn gió mát lành, làm mát diện tích 30 – 50 m². Quạt là hàng chính hãng Sunhouse trứ danh giá tốt tại đây. Máy mang lại trải nghiệm về làn gió mát lành giống như bên con sông cái đối với mọi người. Dùng quạt cực tiết kiệm điện. Máy làm mát này phù hợp với đa dạng không gian cũng như mục tiêu làm mát vào mùa hạ. Quạt được bố trí 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thông thoáng và làm mát mau lẹ với 4 bánh xe di chuyển thuận tiện

Mã: GAON DG741 Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí GAON DG741 dòng cơ Công suất 180 W Diện tích làm mát 30 – 50 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 5.500 m³/h

Máy làm mát không khí GAON DG741 thực tế là mẫu quạt làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước giúp điều hòa lại khí nóng nực.Quạt GAON DG741 là kiểu quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn điều chỉnh đơn giản.
Quạt làm mát hơi nước GAON DG741 được thiết kế 3 cửa hút gió, kèm theo là 3 tấm làm mát để không khí đi qua được làm mát. Quạt được thiết kế 4 bánh xe dưới quạt để cho chúng ta di chuyển quạt đơn giản.

Chính là thế hệ tương đối đa năng, ứng dụng thích hợp cho vô số không gian sống và quạt được đại đa số người dùng lựa chọn. Cùng với khối lượng vừa đủ là đáp áp đối với nhiều nhu cầu làm mát khác nhau. Cùng với độ dài cạnh là 410 x 600 x 1020mm Với công suất tiêu hao mức cao nhất là 180w đi đôi lượng gió mạnh nhất đạt 5.500 m³/h. Với chỉ số này giúp người sở hữu có thể cảm nhận luồng gió mát y như gió đưa từ hồ Tây, sông lớn ngay trong khoảng không gian sống căn nhà gia đình mình.
3 tấm lưới lưới ngăn bụi giúp mang lại trong lành cho bầu không gian.

Quạt điều hòa GAON DG741 của Nhà sản xuất nào?

GAON là một dòng quạt điều hòa từ công ty Sunhouse. Khi nhắc tới Sunhouse là nói đến một danh hiệu đồ điện gia dụng và nhà bếp thân thiết với hàng triệu gia đình tại xứ ta.
Mong muốn của Sunhouse đó là đưa lại những sản phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn nữa, nhưng vẫn có phẩm chất bền tốt. Kết quả là những mẫu quạt hơi nước GAON phân khúc giá tốt đã ra đời.
Tuy máy làm mát GAON DG741 được đặt vào nhóm giá tốt thế nhưng máy vẫn bảo đảm những điểm sáng như sau:

 • Quạt điều hòa GAON được những nhà nghiên cứu phát triển từ Sunhouse quản lý chất lượng hàng hóa.
 • Đây là dòng quạt điều hòa mới nhất đến từ Sunhouse vang danh
 • Sản phẩm được bảo hành (tại nhà ) bởi đội ngũ kỹ thuật của Sunhouse
 • Được sản xuất với chất lượng thành phẩm cao, trang thiết bị chuẩn mực, cấu kiện chất lượng.
 • Ở bên trong: motor bằng đồng nguyên chất, bảng mạch điều khiển kết cấu đảm bảo, tấm làm mát dày chất lượng. Phía bên ngoài phần thân nhựa ABS chất lượng cao, đẹp. Chi tiết mang các nét sắc xảo, phía trên có nắp kính tuyệt đẹp.

Trong năm nay cả 2 tập đoàn mạnh nhất về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt quyết mang tới những thành phẩm chất lượng mà có giá tối thiểu đến với người tiêu dùng. Công ty thành viên của Sunhouse cho ra đời ba model đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi danh với những dòng như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và mới nhất dòng giá bình dân chính là KASUTO. Họ đều mong muốn định hướng người dùng tới các thương phẩm máy làm mát không khí giá tốt nhưng chất lượng tốt và có nguồn gốc tường minh, bảo hành chính Hãng. Nhóm thành phẩm của hai ông lớn này đều cực kỳ đảm bảo mà giá thành cũng cực kỳ cạnh tranh.
Nếu đã sắm quạt điều hòa giá tốt, vì sao chúng ta không cố thêm vài trăm bạc để mua đồ chính Hãng uy tín. Chất lượng hàng hóa tốt, ổn định, có bảo hành ngay tại nhà.

Cách làm việc của quạt điều hòa GAON DG741

Quạt điều hòa GAON DG741 với hai công việc: quạt mát như một chiếc quạt bình thường và quạt mát sử dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát với hơi mát của nước, quạt sẽ tận dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Khi vận hành, cánh quạt quay sẽ tạo nên áp suất hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa thu khí. Tại cửa thu không khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo theo hình thức như rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm bốc hơi từ nước tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ đổi sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước tầm 24 độ C và do đó, khí bay hơi tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Không khí nóng nực được giảm nhiệt làm mát bởi hơi mát mẻ của nước và trở thành luồng không khí dịu mát.

Nguyên lý làm việc của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm việc của máy làm mát không khí

Cách thức vận hành như trên tuy cho là đơn giản nhưng yêu cầu động cơ của quạt phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo lực hút lớn giúp bốc hơi nước, tiếp theo là động cơ phải có tạo ra để chịu nước, chịu bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của những dạng máy làm mát đều là dựa vào tính giải phóng hơi nước hoàn toàn tự nhiên giống nhau. Máy không sử dụng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chỉ tiêu tốn 1 lượng điện tiêu thụ rất nhỏ bé. Với máy làm mát GAON DG741 chạy suốt ở sức gió mạnh nhất thì cũng chỉ dùng hết 180 W/h. Tính ra quạt suốt 10 giờ chỉ hết 1,8KW( 1,8 số ) điện.

Thông số chuyên môn của quạt làm mát hơi nước GAON DG741

Ở dưới sẽ là những chỉ số chuyên môn cơ sở do nhà nhà cung cấp chính hãng phân phối máy làm mát không khí GAON DG741 công báo để khách hàng nhận diện. Công bố này tạo điều kiện cho người sử dụng tuyển lựa cho gia đình của chính mình 1 thiết bị máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí GAON DG741
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 5.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 30 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1020mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

 

Máy làm mát không khí GAON DG741 nên dùng với những ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Máy làm mát GAON DG741 rất tiết kiệm tiền điện, vì thế nó phù hợp với nhu cầu tối giảm phí tổn điện.
 2. Xét về khía cạnh không gian để sử dụng thì máy làm mát thích hợp với những môi trường có đối lưu không khí. Vị trí có đặt máy càng thoáng đãng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí GAON DG741 tương thích để dùng với nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hàng, quán trà, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nói chung tất cả những không gian có gió lùa mà máy lạnh hoặc quạt điện thường kém hiệu quả hoặc không có khả năng đảm đương công việc làm mát.
 4. Ứng dụng máy làm mát để mà thay thế máy lạnh để làm mát không khí trong không gian thoáng khí sẽ là đúng hướng. Thêm nữa, khi sử dụng chung cùng với điều hòa máy cũng hỗ trợ rất tròn vai. Khi tiết trời rất nóng, điều hòa phải làm việc quá sức, nếu lúc này có máy làm mát không khí trợ thủ sẽ giúp giảm gánh nặng rõ rệt cho điều hòa. Hơn nữa máy làm mát không khí còn là nguồn bù độ ẩm cần có để cân đối cho cơ thể.
 5. Mùa hè mà có thường có các đợt gió Phơn Tây Nam( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, sờ đâu nóng đó. Nếu chạy quạt thường thì chỉ thêm gió nóng rát, lúc này thì chỉ có máy làm mát mới đủ sức loại bỏ tận gốc sự nóng rát này

Những mong muốn có quạt làm mát hơi nước GAON DG741 trong các sinh hoạt

 1. Khí hậu nóng hầm hập có nhiều lúc đến 41 độ, cứ đành phải dùng mãi điều hòa và thu mình thật là cũng khổ sở. Đã là hoạt động trong ngày, việc vào ra là điều dĩ nhiên. Việc đóng mở đó sẽ tiêu tốn độ lạnh ở trong phòng. Bên cạnh đó việc cơ thể chúng ta bị những triệu chứng khôn lường ví như cảm có khả năng ập tới.
 2. Điều hòa dĩ nhiên hao tốn nhiều điện năng, khoản chi trả tiền điện cuối tháng làm cho mọi người hoa mắt.
 3. Với ttốt mới sinh bao bọc trong điều hòa suốt cả ngày cũng không hay với sức khỏe, nhưng mà ra ngoài thì nổi mụn do là thân thể ttốt con tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Độ nóng khiến cho ngay cả điều hòa cũng còn chẳng làm lạnh được, quạt điện thì chẳng thể hóa giải được.
 5. Các cửa hàng ăn, giải khát thì nóng bức, các chị nấu ăn mà lăn lộn trong nhà bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Thế nhưng chốt kín cửa rồi bật điều hòa lạnh được không? Rán xào đồ ăn mùi mỡ rán liệu rằng thì sao? Hàng quán đóng kín cửa có thể bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà mái ngói, nhà mái tôn, phòng rộng và nhiều chỗ thoáng ở quê thì không khả thi để lắp đặt điều hòa cho được.

Cách nào đây để mang lại làn gió mát mẻ cho khoảng không mà vẫn giảm thiểu hóa khoản chi phí tiền tiêu thụ điện, phòng bệnh tật cũng như cái oi nồng đây? Chúng tôi đã phát hiện được một trong các mã quạt hơi nước thật sự hiệu quả chuyên nghiệp trong triệt tiêu cái nóng thiêu đốt năm nay, quạt này chính là máy làm mát không khí GAON DG741. Máy làm mát không khí nhận được bình bầu tốt vì khả năng hoạt động, hữu hiệu để mà xóa bỏ cái nóng hầm hập.

Điểm nhấn hữu ích của quạt hơi nước làm mát GAON DG741

Có cấu tạo chất lượng bền bỉ

Máy làm mát GAON DG741 với cấu tạo motor bằng đồng 100%. Tính chất truyền điện của lõi đồng cao hơn 1,7 lần để so với lõi nhôm. Máy hoàn toàn có thể dùng từ sáng đến tối mà vẫn chẳng bị nóng và có độ bền bỉ lớn.

Thiết kế bên ngoài sang trọng, hấp dẫn, tiện dụng

Máy làm mát GAON DG741 có thân máy bằng nhựa chất lượng cao MÀU GÌ GHI VÀO ĐÂY chống trầy, lịch sự. NẾU CÓ NẮP MỞ Ở TRÊN: Phía trên có NẮP BẰNG KÍNH HAY NHỰA THÌ GHI VÀO ĐÂY thuận tiện, dễ dàng mở nắp để đổ thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc đặt đá khô vào ngăn chứa đó nhằm tăng cường độ mát cho gió.

Tối thiểu hóa khoản chi trả tiền điện

máy làm mát không khí GAON DG741 rất giảm thiểu việc chi cho về điện đóm và do đó khi vận hành sẽ đem cho quý khách hoàn toàn yên lòng do chi tiêu tiền điện trong mùa hè này. Mức tiêu tốn chỉ khoảng 15% khi sản phẩm quạt làm mát không khí này chạy nếu so sánh với điều hòa không khí mà thôi.

Lưu lượng gió mạnh

Khối lượng gió quạt ra thường cực lớn, mức max lên tới 5.500 m³/h sẽ gạt phăng cái nóng gay gắt từ mùa hạ này.

Tùy biến được tốc độ gió

Quạt làm gió mát dòng này có 3 tốc độ gió giúp người sử dụng dễ dàng đặt theo nhu cầu của chính mình ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Có đảo hướng gió

Quạt hơi nước GAON DG741 có phương thức đảo gió qua lại 2 bên trái – phải một cách tự động. Người dùng cũng đổi hướng gió lên trên xuống dưới thủ công tiện dụng. Do đó quạt có thể nới rộng diện tích tản gió ra 4 chiều. Giúp không khí mát lan tràn không gian có quạt.

Đem trải nghiệm của hồ trước nhà

Bầu không khí dịu mát y như gió đến từ sông mang tràn đầy vào ngôi nhà. Nó làm cho người sử dụng cảm thấy thoải mái thư thái vượt hẳn khi so sánh với các dạng quạt thông dụng khác.

Không làm khô da, mắt, mũi, họng

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không vấp phải các tình trạng bị cảm thấy khô ở da, mắt, trong mũi trong cổ như lúc dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí GAON DG741 cũng không đem đến hạt nước ẩm nước vào luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ không gây ra các trạng thái không được tốt với hệ thống hô hấp.

Sử dụng được ở đa dạng môi trường

Điểm sáng giá nổi bật từ mẫu máy làm mát không khí nằm ở phù hợp với khoảng không thông thoáng của căn phòng. Nó làm cho khoảng không tràn đầy sự mát mẻ thoáng đãng khí trời, có lợi với sức khỏe.
Máy làm mát đảm đương thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, giải phóng không khí nóng thay thế quạt truyền thống đối với những hôm siêu nóng. Còn khi dùng chung với máy lạnh quạt giảm gánh đáng kể cho máy lạnh mà còn bù độ ẩm cần thiết.

Có sẵn 4 bánh xe nhàn nhã khi dịch chuyển

Quạt điều hòa GAON DG741 được bổ sung thêm bốn bánh xe dưới gầm để cho người dùng dịch chuyển quạt được nhàn hạ.

Bể lưu trữ nước có thiết kế để chứa đủ lớn

Bình giữ nước của máy làm mát không khí GAON DG741 được thiết kế sức chứa đến 40 Lít nước. Để người dùng ít phải cho nước nhiều lần, bổ sung tính làm mát không khí. Đằng trước bên dưới quạt( xem ảnh ) có thang để xem mực nước bên trong bồn chứa, tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dùng

Quạt làm mát hơi nước GAON DG741 là kiểu dòng cơ bởi vậy việc điều khiển được thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một hai cái nhấc tay với vài vặn thì đã có thể điều chỉnh sự hoạt động của máy. Những cách thức vận hành đều đã được viết bằng chữ kèm biểu tượng song song dễ hiểu.

Công suất mạnh, khoảng không làm mát rộng

Máy làm mát không khí GAON DG741 sở hữu công suất hoạt động lớn nhất 180 W/h để motor có sức mạnh đẩy gió với khối lượng không khí rất lớn. Bởi vậy, nó đã làm bay hơi mát mẻ trong nước nhanh hơn hơn, việc làm mát với diện tích 30 – 50 m2 không khó.

Cách bơm nước tối ưu

Trường hợp đang sử dụng bơm nước mà nước bên trong bồn bị hết, mạch kiểm soát máy bơm sẽ gửi lệnh ngừng hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ vận hành giống như 1 chiếc quạt gió truyền thống

Lý do người mua nên mua máy làm mát không khí GAON DG741 trên sunhouseviet.com

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán online rất nhiều loại máy làm mát không khí từ đa dạng tên tuổi, được nhập nguyên thùng, bảo đảm sản phẩm đã được cấp chứng từ kèm QC đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Trên tinh thần cung cấp hàng chuẩn chỉ, khước từ bán ra hàng không đảm bảo. Sản phẩm một khi đã bán thì được tả kỹ, phân phối thật, báo giá thật, bảo hành thực.
 • Hoạt động bán 1 loại hàng và đặt ngưỡng giá cho loại hàng này ở thị trường là vì phương pháp đưa giá theo mỗi một nhà bán. Không có chuyện giá thành mặt hàng chúng tôi phân phối tốt hơn thì sản phẩm khác so với hàng loạt showroom đặt trang trọng ở trên giá kệ sang trọng. Xin khẳng định, sản phẩm khi đã là mặt hàng chính hãng theo lẽ đương nhiên chúng luôn là một. Nếu có khác chăng chỉ là do cách cách đặt giá sản phẩm bán ra của các shop.
 • Luôn luôn sát cánh cùng với người tiêu dùng, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng lên trên tất cả. Sản phẩm trong quy trình nhập xuất đều phải được test từng li. Bởi thế tin rằng sẽ luôn đưa tới quý bạn toàn bộ thành phẩm có độ tốt cao.

máy làm mát không khí GAON có thể là một món gia dụng gia đình khá hữu dụng ở trong căn nhà, khó thiếu của từng nhà. Vậy bạn còn e ngại thêm gì nữa. Số điện gọi đặt hàng tới đội ngũ saler: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách nên lưu danh bạ số cầm tay của đồ gia dụng chúng tôi. Tại sao? Vì rằng chắc rằng một lúc khác quý khách hoặc đồng nghiệp sẽ có nhu cầu mua sắm những món đồ dụng cụ gia dụng nào đó với giá mua tốt nhất. Bên cạnh đó, luôn kèm với quà tặng đối với những lần mua sau.
Giao máy làm mát không khí GAON DG741 nhanh, không phí ship với đơn hàng thành công.
Trưng bày máy làm mát không khí và cung cấp bởi: Cty cung cấp sunhouseviet.com chuyên đồ gia dụng chính hãng trực tuyến uy tínf tại 2 địa chỉ:

 1. Số 13  Lĩnh Nam ( cạnh số 11 ), Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí GAON DG741

Thông tin bổ sung

Trọng lượng16 kg
Kích thước102 × 60 × 41 cm
Chuyển lên trên