Máy làm mát không khí Baretti DB765

Máy làm mát không khí Baretti DB765 công suất động cơ 180w Diện tích làm mát 40 – 50 m² Ngăn nước 40 Lít Lưu lượng gió 6.500 m³/h. Thương phẩm thuộc nhà sản xuất thành viên của tập đoàn Sunhouse danh tiếng giá tốt tại sunhouseviet.com. Quạt đem lại cảm giác về làn gió tươi mát như bên hồ nước cho mọi người. Dùng quạt cực kỳ tiết kiệm năng lượng điện. Quạt làm mát này thích hợp với nhiều môi trường và mục tiêu dùng trong mùa hè. Máy sở hữu 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát tương ứng để thông thoáng và làm mát môi trường. Quạt cũng có điều khiển từ xa cùng 4 bánh xe di chuyển thuận tiện. Phía trên đỉnh quạt có nắp bằng kính sang trọng, có thể mở nắp để cho đá ăn, đá khô vào đó giúp làm gió đầu ra mát lạnh.

Mã: Baretti DB765 Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Baretti DB765 điện tử có điều khiển từ xa mạnh mẽ giá tốt từ Sunhouse

 1. Máy làm mát không khí Baretti DB765 là dòng quạt làm mát không khí áp dụng hơi mát của nước giúp giảm nhiệt cho khí nóng nực. Mẫu quạt điều hòa Baretti DB765 là mẫu quạt áp dụng bảng mạch điều khiển điện tử và có thêm điều khiển từ xa.
 2. Quạt làm mát hơi nước Baretti DB 765 được thiết kế 3 cửa hút gió, tại 3 cửa là 3 tấm làm mát giúp khí bên ngoài luồn qua được làm mát. Máy cũng có bốn bánh xe dưới quạt để chúng ta chuyển vị trí quạt thuận tiện.
 3. Máy làm mát Baretti DB765 chính là dòng máy làm mát không khí để làm mát không khí nhắm vào không gian rộng lớn từ diện tích 40 – 50 m². Quạt hơi nước tạo mát hợp nhất với diện tích mở từ rộng vừa đến rộng ví dụ như quán ăn, các quán uống như quán bia, sân tập, hành lang chờ… Quạt Baretti DB 765 có kích cỡ bề thế, dài rộng các chiều là 410mm x 600mm x 1150mm Với công suất tiêu thụ mức lớn nhất là 180w cùng với mức gió mạnh nhất đạt tới 6.500 m³/h chẳng trở ngại gì để có thể gạt phăng cái oi nồng mùa hè.
 4. Điều khiển vận hành của quạt bằng 2 cách thức: điều khiển bảng điều khiển tại quạt hoặc bằng điều khiển từ xa cầm tay.
 5. Baretti DB765 cũng có màn hình hiển thị cho các chỉ số hoạt động rõ ràng, giúp người sử dụng quan sát được chế độ đang chạy và thuận lợi điều chỉnh.
Máy làm mát không khí Baretti DB765
Máy làm mát không khí Baretti DB765

Quạt làm mát không khí Baretti DB 765 của Hãng nào?

Baretti là một nhãn hiệu sản phẩm từ công ty Sunhouse. Đã nói đến Sunhouse là nói đến một nhãn hiệu đồ gia dụng và nhà bếp thân thiết đối với rất nhiều khách hàng tại xứ Việt.
Mục tiêu của Sunhouse đó chính là mang tới các thành phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn nữa, thế nhưng vẫn đảm bảo phẩm chất tốt. Thành quả là những dòng quạt điều hòa Baretti phân khúc giá tốt đã được ra mắt.
Tuy rằng máy làm mát Baretti DB 765 thuộc nhóm bình dân thế nhưng sản phẩm vẫn giữ được các ưu thế sau:

 • Máy làm mát Baretti được đội ngũ phòng phát triển từ Sunhouse rà soát chất lượng hàng hóa.
 • Là dòng máy làm mát mới thuộc Sunhouse danh tiếng
 • Thành phẩm được bảo hành tại nhà bởi nhân viên kỹ thuật Sunhouse chính Hãng
 • Đáp ứng được chất lượng thành phẩm cao cấp, trang thiết bị hợp chuẩn, cấu kiện bền tốt.
 • Bên trong: mô tơ cấu tạo bằng đồng, bảng mạch điều khiển kết cấu đảm bảo, tấm làm mát dày dai chất lượng. Ở bên ngoài vỏ nhựa ABS độ bền cao, đẹp đẽ. Chi tiết mang các nét tinh khôn, phía trên có nắp BẰNG kính sang trọng.

Năm nay cả hai tập đoàn nổi tiếng nhất về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt toàn tâm đưa những mẫu máy tốt nhưng có giá bình dân đến khách hàng. Công ty thành viên của Sunhouse cho ra đời ba cái tên đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( quen thuộc với những sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và hiện giờ dòng giá tốt là KASUTO. Hai Hãng đều thành ý hướng mọi người đến những thương phẩm máy làm mát không khí giá tốt nhưng vẫn chất lượng tiêu chuẩn và có xuất xứ tường minh, bảo hành chính Hãng. Các sản phẩm của hai Tập đoàn này đều cực ổn mà giá sản phẩm cũng cực kỳ ưu ái.
Khi phải tậu quạt điều hòa giá tốt, bình thường nhiều người dùng sẽ cố thêm một ít tiền để sắm quạt chính Hãng nổi tiếng. Chất lượng thành phẩm đảm bảo, ổn định, dịch vụ bảo hành tại chỗ.

Chức năng vận hành của quạt điều hòa Baretti DB765

Quạt hơi nước Baretti DB 765 có 2 công năng: quạt mát như chiếc quạt truyền thống và quạt mát sử dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí với hơi nước, quạt sẽ áp dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, cánh quạt quay sẽ tạo nên sức hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa hút không khí. Ngay tại cửa lấy khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo theo dạng rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ tạo ra sự bốc hơi của nước một cách tự nhiên trong các đường ống dẫn không khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển biến sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24°C và như vậy, khí vừa biến chuyển ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ tương đồng. Khí nóng đã được cân bằng làm mát bởi hơi mát dịu từ nước đã hóa thành nguồn không khí mát dễ chịu.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế vận hành như mô tả tuy cho là giản đơn nhưng đòi hỏi motor quạt phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo lực hút mạnh để giải phóng hơi nước, thứ hai là máy móc phải được thiết kế chịu nước, chịu bụi cao.
Cách thức làm mát không khí của toàn bộ loại quạt điều hòa đều là áp dụng tính bay hơi nước tự nhiên y như nhau. Máy không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì vậy chúng chỉ tiêu tốn một nguồn điện cực nhỏ. Với máy làm mát Baretti DB765 hoạt động ở mức độ gió cao nhất cũng chỉ tốn 180w. Nếu quạt suốt 10 giờ đồng hồ chỉ dùng hết 180w = 1,8KW = 1,8 số điện năng.

Những thông số kỹ thuật của máy làm mát Baretti DB 765

Bên dưới là một loạt đặc điểm chuyên môn bản lề do công ty sản xuất của hãng cung ứng máy làm mát không khí Baretti DB 765 đưa ra để người sử dụng nắm bắt. Thông số trên tạo thuận lợi cho người mua hàng tuyển chọn cho gia đình của bản thân một thiết bị máy làm mát không khí đúng đắn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Baretti DB765
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Điện tử + Điều khiển từ xa
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt hơi nước Baretti DB765 nên dùng với người dùng nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Máy làm mát Baretti DB765 rất tiết kiệm điện, vì vậy máy phù hợp với đòi hỏi cắt giảm tiền điện.
 2. Xét về mặt không gian để sử dụng thì Baretti DB 765 rất phù hợp với những môi trường thoáng đãng. Nơi sử dụng quạt càng thông thoáng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí Baretti DB765 sử dụng tương thích là nhà hàng, nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hiệu, quán cà phê, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Tựu chung hầu hết những vị trí thông thoáng mà điều hòa hoặc quạt thường khó khăn hoặc không có khả năng làm tốt thực thi việc làm mát không gian.
 4. Việc sử dụng quạt hơi nước để mà thay thế điều hòa giúp làm mát không khí đối với không gian thoáng khí chắc chắn là giải pháp đúng. Ngoài ra, nếu sử dụng chung cùng với máy lạnh quạt điều hòa cũng hỗ trợ rất ấn tượng. Khi tiết trời rất nóng, máy lạnh hoạt động cạn kiệt, nếu lúc này có quạt hơi nước hỗ trợ sẽ làm nhẹ gánh rõ rệt cho điều hòa. Hơn nữa quạt hơi nước còn là nguồn bù thêm độ ẩm quan trọng để bảo vệ cơ thể chúng ta.
 5. Vào mùa nóng hay có các đợt gió Phơn( ta hay gọi nó là gió Lào ) nóng dữ dội, mó vào đâu cũng nóng. Dùng quạt gió thường chỉ bị thêm gió nóng, gặp cảnh này chỉ có máy làm mát không khí mới là cách giải quyết triệt để thời tiết nóng rát này

Sự thiết yếu của quạt điều hòa Baretti DB765 trong các sinh hoạt

 1. Nhiệt độ nóng hầm hập có khi phải lên đến 41°C, cứ phải bật mãi điều hòa lạnh và trốn thật ra cũng khổ ải. Đối với sinh hoạt hằng ngày, việc ra vào chắc chắn là cái điều dĩ nhiên. Việc đóng mở đó sẽ mất đi 1 phần độ lạnh từ điều hòa. Hơn nữa việc sức khỏe bị một vài hệ lụy không mong muốn như là cảm có khả năng ập tới.
 2. Điều hòa không khí dĩ nhiên dùng rất nhiều điện năng, việc chi trả tiền điện cuối tháng khiến cho mọi người hoa mắt.
 3. Đối với em bé ở trong điều hòa lạnh suốt ngày cũng thường gặp triệu chứng về ho do lạnh, mà ra ngoài điều hòa thì mụn nhọt do vì thân thể ttốt sơ sinh lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Không khí oi nồng khiến ngay cả điều hòa máy lạnh cũng chẳng chạy được, quạt thì không thể giải tỏa nhiệt được.
 5. Những cửa hàng ẩm thực, giải khát thì nóng ngột ngạt, các chị làm món ăn mà ở trong bếp thì nóng vã mồ hôi nhễ nhại…. Tuy thế đóng kín cửa xong bật điều hòa không khí được chăng? Rán xào đồ ăn mùi cá rán như vậy có thấy ngấy không? Hàng quán đóng kín bưng thì có bán hàng tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và thông thoáng giống như ở nông thôn thì chẳng thể dùng điều hòa được nhỉ.

Giải pháp nào đây để mà mang tới làn gió mát đến cho khoảng không gian mà vẫn tối thiểu hóa khoản chi trả tiền tiêu thụ điện, giảm bớt bệnh tật cũng như sự nóng bức đây? Vietmart đã tìm thấy một trong một vài thế hệ quạt làm mát rất hiệu suất chuyên xóa bỏ cái nóng thiêu đốt năm nay, quạt này chính là máy làm mát không khí Baretti DB 765. Máy làm mát không khí bằng hơi nước đã có được đánh giá cao bằng năng lực vận hành, tốt chuyên triệt tiêu cái bức bối.

Công năng đắt giá của quạt làm mát không khí Baretti DB765

Vật liệu có chất lượng cao

Quạt điều hòa Baretti DB765 cấu tạo động cơ bằng đồng nguyên chất. Mô tơ bằng đồng truyền dẫn điện tốt hơn 1,7 lần so với lõi nhôm. Quạt thoải mái hoạt động trọn ngày mà vẫn không bị nóng và có tính bền cao.

Hình thức lịch sự, bắt mắt, tiện lợi

Quạt điều hòa Baretti DB765 được thiết kế thân máy được làm bởi nhựa chất lượng cao màu ghi đen chịu lực, lịch sự. Phía trên cùng thiết kế bằng kính cải tiến, người sử dụng có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc để đá khô vào ngăn đó nhằm bổ sung tính mát lạnh cho không khí đẩy ra.

Giảm tối đa khoản năng lượng

Quạt hơi nước làm mát Baretti DB 765 rất tiết kiệm điện và do đó khi dùng sẽ đem cho người tiêu dùng hoàn toàn an tâm do chi phí điện đóm trong suốt mùa hè này. Mức tiêu tốn chỉ bằng 15% khi sản phẩm máy làm mát không khí kiểu này chạy so với máy lạnh điều hòa mà thôi.

Có màn hình thông báo thông số sang trọng và dễ dàng nhận biết

Máy làm mát không khí Baretti DB765 có màn hình hiển thị thông tin mà máy đang được đặt ấn tượng và tiện nhận biết. Đem đến vẻ đẹp trang trí và hiện đại trong khi dùng.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Luồng gió quạt ra thường cực cao, mức lớn nhất đến tận 6.500 m³/h sẽ loại hết cảm giác nóng hừng hực từ mùa hạ này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Quạt tạo mát này sở hữu 3 tốc độ gió để người tiêu dùng tùy ý đặt theo sở thích của chính mình ở cấp độ cảm thấy dễ dàng nhất.

Có tự động đảo chiều

Máy làm mát Baretti DB765 có thể điều chỉnh hướng gió sang 2 bên trái và phải liên tục. Người dùng cũng dễ dàng dùng tay để đổi hướng gió chếch lên chúc xuống thuận tiện. Như vậy máy có thể nới rộng khu vực tản gió ra 4 chiều. Giúp không khí mát đều khắp khu vực đặt quạt.

Có được trải nghiệm của nhà có hồ nước mát

Một bầu không gian mát lạnh nhẹ tựa như gió thổi từ biển mang đầy tràn vào gian phòng. Nó mang cho người hưởng cảm giác sảng khoái thư giãn vượt hẳn nếu so với nhiều loại quạt thông thường khác.

Không bị khô rát da, mắt, mũi, họng

Người sử dụng máy làm mát không khí model này sẽ không bị các vấn đề bị khô ngứa ở da, đôi mắt, trong mũi trong cổ như là khi dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB 765 cũng không làm hạt nước ướt nước trong luồng gió như quạt phun sương, do vậy sẽ giảm bớt các trạng thái không tốt với hệ hô hấp.

Dùng tốt được ở nhiều không gian

Điểm nhấn cần nói đến đến từ các model quạt hơi nước làm mát ở bản chất hợp với môi trường mở của phòng trong nhà. Nó làm cho môi trường tràn đầy sự dịu mát thông thoáng khí trời, ích lợi cho sức khỏe.
Không chỉ gánh vác thay điều hòa làm mát không gian mở, giải phóng cái nóng thay quạt điện khi gặp những hôm quá nóng. Còn khi dùng cùng với máy lạnh quạt gánh tải đáng kể cho điều hòa nhiệt độ và còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Thiết kế bốn bánh xe nhàn nhã khi dịch chuyển

Máy làm mát Baretti DB765 có sẵn thiết kế thêm 4 bánh xe ở dưới giúp ai cũng di chuyển quạt được dễ dàng.

Ngăn đựng nước được thiết kế để chứa khá lớn

Thùng lưu trữ nước của máy làm mát không khí Baretti DB765 có để chứa tới tận 40 Lít nước. Nó giúp bạn không phải đổ thêm nước nhiều lần, nâng cao tính làm mát cho gió. Mặt trước phía dưới quạt( xem ảnh ) thiết kế vạch để xem mức nước ở trong bình chứa, tiện dụng để kiểm tra.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản hóa

Máy làm mát không khí Baretti DB 765 là kiểu điện tử nên việc điều khiển được thoải mái. Ai cũng có thể điều khiển sự hoạt động của sản phẩm bằng ô điều khiển nằm trên thân quạt hoặc với một chiếc điều khiển từ xa cầm tay. Các chế độ vận hành đều đã được in bằng chữ kèm biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ vài động tác hoặc bấm điều khiển từ xa là thiếp lập được cách vận hành của quạt cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất mạnh, khoảng không làm mát rộng

Máy làm mát không khí Baretti DB765 được tạo ra với công suất tối đa 180w tạo cho motor có lực đẩy gió với lượng không khí lớn. Từ đó, nó làm bay hơi mát trong nước dễ dàng hơn, làm mát không khí đối với diện tích 40 – 50 m2 là quá dễ.

Thiết kế bơm nước thông minh

Trường hợp đang bơm nước mà nước phía trong bồn hết nước, bộ phận điều khiển máy bơm sẽ gửi lệnh dừng vận hành của bơm nước. Quạt sẽ hoạt động giống như một cái quạt điện truyền thống

Bổ sung một chiếc điều khiển từ xa sử dụng nhàn nhã

Hãng sản xuất máy làm mát không khí không quên đưa thêm chiếc điều khiển từ xa tiện lợi kèm theo với quạt Baretti DB765 để tăng tính tiện ích cho quá trình dùng quạt của khách hàng.

Hẹn được thời gian tắt

Máy làm mát không khí này cũng có thêm tính năng thiết lập tắt cho người dùng tiện sử dụng. Khi được thiết lập thời gian bộ phận ghi nhớ của Baretti DB 765 sẽ ghi nhớ và chạy cho đến giờ đã thiết lập bộ hẹn giờ sẽ dừng toàn bộ hoạt động của máy.

Lý do mọi nhà nên mua máy làm mát không khí Baretti DB765 từ chúng tôi

 • Siêu thị trực tuyến là điểm chuyên cung cấp các loại máy làm mát không khí của từ nhiều tên tuổi, được nhập nguyên bộ, đảm bảo hàng hóa được cấp chứng từ với QC đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Trên quan điểm bán hàng nghiêm chỉnh, không cung cấp hàng kém tiêu chuẩn. Sản phẩm khi đem ra thì được mô tả thật 100%, bán thật, giá thành thực, hậu mãi thật.
 • Việc cung ứng 1 sản phẩm và đặt ngưỡng giá cho loại hàng này ở thị trường là theo cách thức đưa giá của từng nhà cung cấp bán. Không khi nào có chuyện ngưỡng giá món hàng từ chúng tôi bán tốt hơn thì hàng hóa có khác với một loạt showroom để trên kệ sang trọng. Xin được khẳng định, sản phẩm một khi đã là mặt hàng từ hãng thì đương nhiên chúng không khác biệt. Khác chăng chỉ là do việc quy định giá thành bán của các siêu thị.
 • Luôn bên cạnh với người mua sắm, đặt sự hài lòng của người mua hàng lên hết thảy. Hàng mỗi lúc nhập xuất đều phải được kiểm thử nghiêm ngặt. Vì thế dám chắc luôn luôn mang tới người mua những thương phẩm có mức ổn định cao.

Máy làm mát không khí Baretti có thể là một trong các đồ vật quen thuộc khá quan trọng ở trong căn nhà, chẳng thể thiếu được của từng gia đình. Vậy quý khách còn ngại ngùng gì thêm nữa. Số điện gọi mua hàng tới nhóm chuyên viên tư vấn: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách nên lưu danh bạ số đt của đồ gia dụng chính hãng chúng tôi. Tại sao? Bởi rất có thể đến khi nào đó sau này bạn hoặc đồng nghiệp sẽ có nhu cầu mua sắm tiếp các món đồ gia đình nào đó mà có giá bán tốt nhất. Thêm vào đó, thường kèm với thẻ giá tốt đối với những lần mua sau.
Vận chuyển máy làm mát không khí Baretti DB 765 nhanh, miễn phí ship với đơn mua hàng.
Cty trưng bày và cung cấp ở: Cty phân phối sunhouseviet.com chuyên đồ gia dụng và quạt điều hòa ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
  Máy làm mát không khí Baretti
  Máy làm mát không khí Baretti

  Máy làm mát không khí Baretti
  Máy làm mát không khí Baretti
Máy làm mát không khí Baretti DB765

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 16 kg
Kích thước 115 × 60 × 41 cm
Chuyển lên trên