Máy làm mát không khí Baretti DB760

Máy làm mát không khí Baretti DB760 sức mạnh công suất 180w Diện tích làm mát 40 – 50 m² Ngăn nước 40 Lít Lưu lượng không khí 6.500 m³/h. Sản phẩm thuộc công ty Đại Lợi – thành viên của hãng Sunhouse nổi tiếng đang có giá kích cầu tại sunhouseviet.com – 11A Lĩnh Nam. Quạt đem tới cảm xúc về làn gió mát mẻ giống như bên hồ nước đối với người sử dụng. Dùng máy Baretti DB760 thật tiết kiệm điện năng. Máy làm mát này phù hợp với nhiều môi trường và mục tiêu dùng trong mùa hạ. Máy có 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thoáng khí và làm mát nhanh chóng cùng 4 bánh xe di chuyển thuận tiện

Mã: Baterri DB760 Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Baretti DB760 dòng Cơ Công suất 180w W Diện tích làm mát 40 – 50 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 6.500 m³/h

Máy làm mát không khí Baretti DB760 thực tế là quạt dành làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước để điều hòa lại không khí nóng nực. Quạt điều hòa Baretti DB760 là kiểu quạt cơ bền bỉ, bao gồm một số núm vặn/nút nhấn điều chỉnh dễ dàng.)
Máy làm mát không khí Baretti DB760 có thiết kế 3 cửa hút gió, kèm theo là 3 tấm làm mát giúp khí bên ngoài chui qua được làm mát. Máy cũng có 4 bánh xe dưới chân quạt để cho chúng ta chuyển vị trí quạt nhàn nhã.

Máy làm mát Baretti DB760 là loại máy rất là toàn năng, dùng phù hợp với các nhu cầu cần mát và máy được nhiều người mua đón nhận. Cùng với khối lượng vừa vặn đáp ứng cho rất nhiều đòi hỏi làm mát khác biệt. Kích thước dài rộng các chiều như sau sâu 410mm x rộng 600mm x cao 1150mm Cùng với đó công suất mức cao nhất là 180w cùng lượng gió cực đại đạt mức 6.500 m³/h. Với thiết kế này cho người sở hữu thư thái hưởng thụ luồng gió mát như gió hồ Tây, trường giang ngay trong không gian mái nhà của mình.

Máy làm mát không khí Baretti DB760
Máy làm mát không khí Baretti DB760

Máy làm mát không khí Baretti DB760 của Thương hiệu nào?

Baretti là một tên dòng quạt điều hòa từ công ty Sunhouse. Khi nói đến Sunhouse là nói đến một danh tiếng đồ gia dụng và nhà bếp thân quen đối với đa số khách hàng tại nước ta.
Mong muốn của Sunhouse đó chính là đem tới một số thành phẩm máy làm mát không khí giá tốt, nhưng vẫn bảo đảm chất lượng xứng đáng. Thành quả là một số mẫu quạt điều hòa Baretti giá cực tốt đã được ra mắt.
Tuy rằng máy làm mát Baretti DB760 thuộc nhóm bình dân thế nhưng quạt vẫn giữ được các điểm sáng như là:

 • Quạt Baretti được những nhà nghiên cứu phát triển từ Sunhouse kiểm soát chất lượng thành phẩm.
 • Đây là model máy làm mát mới đến từ Sunhouse nổi tiếng
 • Quạt được bảo hành tại nhà bởi phòng kỹ thuật Sunhouse chính Hãng
 • Quy chuẩn chất lượng tốt, thiết bị đạt chuẩn, linh kiện bảo đảm.
 • Bên trong: động cơ cấu tạo bằng đồng, mạch điều khiển có kết cấu chất lượng cao, tấm làm mát dày dai bền bỉ. Bên ngoài phần thân nhựa ABS chất lượng cao, bắt mắt. Hình thức có những nét sắc sảo, đỉnh quạt có nắp bằng kính lịch sự.

Trong năm nay cả hai tập đoàn chuyên nghiệp về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết đem đến những dòng máy tốt có giá tối thiểu đến với người tiêu dùng. Công ty thành viên của Sunhouse đã đưa ba nhóm đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( quen thuộc với những nhóm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và giờ model giá bình dân là KASUTO. Họ đều mong muốn hướng người sử dụng đến các sản phẩm máy làm mát giá tốt nhưng có chất lượng cao và có xuất xứ trung thực, bảo hành chính Hãng. Nhóm máy của 2 Tập đoàn này đều rất đảm bảo mà giá cả cũng cực bình dân.
Khi phải sắm quạt điều hòa giá tốt, đại lý chúng tôi tin tưởng quý bạn sẽ cố gắng thêm một ít tiền để mua đồ chính Hãng uy tín. Chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn, bền tốt, có bảo hành ngay tại địa chỉ sử dụng.

Phương thức làm việc của máy làm mát không khí Baretti DB760

Quạt hơi nước Baretti DB760 thực hiện 2 công việc: quạt mát giống một chiếc quạt bình thường và quạt sử dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát bằng hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ sử dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc hoạt động, cánh quạt quay sẽ khởi tạo áp suất hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa hút gió. Ngay tại cửa lấy gió người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế theo dạng vô số ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ làm bay hơi của nước tự nhiên trong lòng các ống dẫn không khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ đổi sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước khoảng 24 độ C và vì vậy, khí được giải phóng tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ cùng mức. Gió nóng đã được điều hòa làm mát bởi hơi mát dịu từ nước và hóa thành luồng không khí mát mẻ.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp vận hành như trình bày tuy nói là đơn giản nhưng đòi hỏi mô tơ của máy phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo lực hút mạnh nhằm bay hơi nước, sau nữa là động cơ phải có thiết kế chống nước, chịu bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của toàn bộ loại quạt đều là dựa vào tính bốc hơi nước một cách tự nhiên như nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì vậy chúng chỉ dùng một nguồn điện năng rất ít ỏi. Với quạt điều hòa Baretti DB760 hoạt động ở cấp độ gió mạnh nhất cũng chỉ hết 180w W/h. Nếu vận hành suốt 10 giờ mới chỉ tiêu thụ 180w x 10 = 1,8KW = 1,8 số điện năng.

Những thông số kỹ thuật của quạt hơi nước Baretti DB760

Dưới đây sẽ là những chỉ số kỹ thuật bản lề do đơn vị ủy quyền chính quy bán máy làm mát không khí Baretti DB760 công bố để quý vị nắm được. Việc này tạo thuận lợi cho người dùng tuyển chọn cho tổ ấm của bản thân 1 chiếc máy làm mát không khí như ý.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Baretti DB760
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410mm x 600mm x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Máy làm mát không khí Baretti DB760 phù hợp với người dùng nào? Môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Baretti DB760 vô cùng tiết kiệm tiền điện, vì thế máy thích hợp với ý muốn cắt giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Về phương diện môi trường thích hợp để sử dụng thì quạt điều hòa Baretti DB760 tương thích với khoảng không gian thông thoáng. Vị trí dùng quạt càng thoáng khí hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì kết quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí Baretti DB760 rất thích hợp để dùng với nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hiệu, quán cà phê, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nói chung tất cả những nơi có gió lùa mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt truyền thống khó khăn hoặc không thể gánh vác bổn phận làm mát không khí.
 4. Ứng dụng máy làm mát nhằm đảm đương thay điều hòa giúp làm mát không khí cho không gian thoáng gió tất nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, nếu sử dụng kết hợp với máy lạnh chúng cũng hỗ trợ rất tốt. Khi không khí cực nóng, máy lạnh làm việc quá sức, nếu lúc này có quạt hơi nước trợ giúp sẽ làm nhẹ gánh đáng kể cho máy lạnh. Thêm vào đó quạt còn chính là nguồn bù độ ẩm quan trọng để giảm khô đối với cơ thể.
 5. Mùa nóng mà có có những đợt gió Phơn Tây Nam( gọi chung gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Đem dùng quạt truyền thống thì chỉ thêm gió nóng rát, khi đó thì chỉ có quạt làm mát hơi nước mới là phương án loại bỏ tận gốc sự nóng rẫy

Sự thiết yếu của máy làm mát Baretti DB760 trong không gian sống

 1. Thời tiết nóng hầm hập có những ngày tới tận 41°C, ngồi mãi điều hòa không khí và trốn thật ra cũng khó. Trong việc nhà thường nhật, việc đóng mở cửa là việc dĩ nhiên. Việc này sẽ hao tổn đi 1 phần độ lạnh bên trong phòng. Hơn nữa việc thân thể bị những hệ lụy không ngờ tới như cảm rất có thể ập tới.
 2. Điều hòa lạnh đương nhiên tốn kém cực nhiều điện, chi cho tiền điện đến tháng gây ra nhiều cơn ác mộng cho mọi người.
 3. Còn ttốt sơ sinh o bế trong điều hòa lạnh suốt cả ngày cũng hay gặp vấn đề về hệ hô hấp, mà nếu ở ngoài thì nóng nảy do vì thân thể em bé lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Nhiệt độ bức bối cản trở ngay cả điều hòa không khí cũng còn không sinh lạnh được nữa, quạt máy thì chẳng thể xử lý được.
 5. Các cửa hàng ăn uống, ngồi ăn uống thì nóng hầm hập, các mẹ nấu bếp mà ở trong bếp thì nóng vã mồ hôi nhễ nhại…. Tuy vậy đóng kín cửa rồi bật điều hòa máy lạnh được chăng? Đồ rán mùi mắm muối liệu rằng thì sao? Cửa hàng đóng kín bưng liệu có bán tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và dễ thoát khí ở quê nhà thì chẳng thể dùng điều hòa nhiệt độ cho được.

Phương pháp nào để mang tới làn gió mát mẻ cho không gian sống mà vẫn tiết kiệm khoản chi tiền tiêu thụ điện, giảm bớt bệnh mùa hè và cái oi nồng đây? Quatviet.net xin giới thiệu thế hệ máy làm mát không khí Baretti DB760. Máy làm mát không khí thông minh đã được bình bầu tốt bởi khả năng hoạt động, mạnh mẽ chuyên nghiệp trong giải quyết cái nóng thiêu đốt.

Tính năng đắt giá của quạt làm mát không khí Baretti DB760

Cấu tạo chất lượng tốt

Máy làm mát không khí Baretti DB760 cấu tạo động cơ máy bằng đồng 100%. Tính chất truyền dòng điện của cuộn dây đồng tốt hơn nhiều nếu so sánh với dây nhôm. Quạt thoải mái dùng cả ngày mà vẫn không nóng và có tính bền bỉ cao.

Hình thức sang trọng, đẹp mắt, thuận tiện trong sử dụng

Máy làm mát không khí Baretti DB760 có thân máy được làm bằng nhựa chất lượng cao màu ghi sữa chịu lực, trang nhã. Ở phía đỉnh thiết kế bằng kính hiện đại, thoải mái mở nắp để đổ nước, cho đá ăn hoặc đặt đá khô vào đó nhằm tăng độ mát cho gió.

Tối thiểu hóa khoản chi phí điện năng

Quạt làm mát không khí Baretti DB760 cực tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và vì vậy khi đưa vào sử dụng sẽ giúp người dùng tuyệt đối an tâm do chi cho tiền điện trong mùa hè này. Mức tiêu tốn chỉ khoảng 15% khi sản phẩm quạt làm mát hơi nước này hoạt động khi so sánh với điều hòa máy lạnh vậy thôi.

Lưu lượng gió mạnh

Tốc độ gió đẩy ra thường rất cao, cực đại đạt mức 6.500 m³/h sẽ gạt phăng cái nóng oi ả từ mùa hạ này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Quạt gió lạnh Baretti DB760 mang 3 tốc độ gió cho quý vị thoải mái định theo ý muốn của chính mình ở mức cảm thấy dễ dàng nhất.

Có tự động đảo hướng gió

Quạt hơi nước Baretti DB760 có phương thức điều chỉnh hướng gió qua hai bên trái và phải liên tục. Người sử dụng cũng có thể dùng tay để đổi hướng gió lên xuống thuận tiện. Do đó máy làm mát có thể nới rộng diện tích tản gió ra 4 hướng. Để không khí mát phủ khắp diện tích có quạt.

Có trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Một bầu không gian se se lạnh giống như gió đẩy từ thảo nguyên mang hơi mát vào gian phòng. Nó khiến cho mọi người một môi trường sảng khoái thư giãn hơn hẳn nếu so sánh với nhiều dạng quạt truyền thống khác.

Không khô da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không đối mặt các tình trạng bị khô ngứa trên da dẻ, mắt, xoang mũi cuống họng như là khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Baretti DB760 cũng không đem đến bụi nước ướt nước hòa vào gió như quạt phun sương, do vậy sẽ không gây ra các trạng thái không được tốt với hệ hô hấp.

Dùng được cùng nhiều môi trường

Điểm nhấn cần nói đến của dòng máy máy làm mát không khí ở chỗ thích hợp với khoảng không không kín gió của phòng người dùng. Nó khiến cho môi trường nhận được sự dịu mát thoáng đãng khí tươi, ích lợi cho sức khỏe.
Máy làm mát làm thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, xử lý nóng nực thay quạt gió thường trong những hôm quá nóng. Còn nếu kết hợp với máy lạnh nó giảm gánh khá tốt cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bổ sung độ ẩm cần có.

Có sẵn bốn bánh xe nhàn nhã khi di chuyển

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB760 đã có sẵn chế tạo bốn bánh xe dưới gầm giúp mọi người di chuyển quạt được thuận lợi.

Bồn đựng nước có để chứa khá lớn

Ngăn lưu trữ nước của quạt hơi nước Baretti DB760 có thiết kế để chứa lên đến 40 Lít nước. Để người sử dụng ít phải cho nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát không khí. Đằng trước bên dưới của máy( xem trên ảnh ) có thước quan sát mức nước ở trong bồn chứa, rất tiện kiểm tra.

Điều khiển thuận tiện, dễ dàng

Quạt hơi nước làm mát Baretti DB760 là loại dòng Cơ bởi thế việc điều chỉnh rất dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần vài thao tác trên các núm vặn và nút bấm thì đã có thể điều chỉnh việc hoạt động của quạt. Những chế độ sử dụng đều đã được viết bằng chữ kèm với biểu tượng song hành dễ dùng. Chỉ cần vài thao tác là hoàn toàn thiếp lập được cách thức vận hành của máy làm mát sao cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất lớn, không gian làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB760 với công suất máy lớn nhất 180w W/h tạo cho động cơ mang lực đẩy gió với khối lượng gió mạnh mẽ. Vì thế, nó đã làm bay hơi dịu mát trong nước tốt hơn, làm mát không khí với diện tích 40 – 50 m2 là quá dễ.

Kỹ thuật bơm nước ưu việt

Nếu đang dùng máy bơm nước mà nước trong thùng bị hết, thiết bị điều khiển máy bơm sẽ ngừng hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ chạy giống như 1 chiếc quạt thông thường

Lý do người tiêu dùng nên mua máy làm mát không khí Baretti DB760 tại đây

 • Chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ thương phẩm máy làm mát không khí các hãng, được nhập về nguyên bộ, đảm bảo sản phẩm được cấp hóa đơn bên cạnh chứng nhận đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Trên cơ sở bán hàng chân chính, không bao giờ cung cấp hàng không bảo đảm. Hàng cung cấp được mô tả kỹ, cung cấp thật, giá cả thật, bảo hành thật.
 • Hoạt động cung cấp một loại hàng và đặt giá cho nó ở thị trường là bởi quy định định giá theo mỗi nhà cung cấp bán. Sẽ không có chuyện ngưỡng giá hàng hóa chúng tôi phân phối tốt hơn thì mặt hàng khác biệt với hàng loạt siêu thị đặt ở trên giá kệ sang chảnh. Chúng tôi khẳng định, hàng hóa một khi đã là hàng hóa đúng hãng theo lẽ hiển nhiên chúng luôn chỉ là một. Nếu khác chăng chính là do việc định giá cả bán của các nhà.
 • Luôn luôn sát cánh cùng với quý khách hàng, đại diện cho quyền lợi của người dùng lên làm đầu. Mặt hàng khi nhập xuất đều được test nghiêm ngặt. Do đó tin rằng luôn luôn đem đến người mua những sản phẩm có mức độ bền và ổn định cao.

Máy làm mát không khí Baretti xứng đáng là một trong những món gia dụng gần gũi rất quan trọng ở trong tổ ấm, khó không có của rất nhiều nhà. Vậy quý bạn còn ngại ngần gì thêm nữa. Số điện để gọi tới đội tư vấn viên: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách mua hàng hãy ghi lại số đt của đồ gia dụng uy tín chúng tôi. Tại sao? Bởi chắc chắn đến lúc khác trong tương lai bạn hoặc bạn bè sẽ lại có nhu cầu mua sắm nhiều món đồ gia dụng gia đình khác nữa với giá mua tốt nhất. Cùng với đó, luôn cùng chương trình tri ân cho lần mua tiếp theo.
Chuyển máy làm mát không khí Baretti DB760 nhanh, miễn phí ship với khách mua.
Sản phẩm được trưng bày và bán tại: Cty phân phối sunhouseviet.com chuyên đồ gia dụng gia đình trực tuyến hàng đầu nằm ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Baretti
Máy làm mát không khí Baretti
Baretti
Baretti
Máy làm mát không khí Baretti DB760

Thông tin bổ sung

Trọng lượng16 kg
Kích thước116 × 60 × 41 cm
Chuyển lên trên