Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 mô tơ đồng, thân nhựa ABS cao cấp, công suất cao làm mát hiệu quả. Máy làm mát diện tích ≤ 50 m². Một tuyệt phẩm thuộc nhà sản xuất SUNHOUSE lừng danh và có giá tốt tại sunhouseviet.com. Quạt đem lại cảm xúc về làn gió mát lành như ở bên hồ nước lộng gió. Sử dụng quạt vô cùng tiết kiệm năng lượng điện. Máy làm mát này đáp ứng tốt với nhiều dạng môi trường và mục tiêu dùng trong vào mùa hạ. Máy có 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thoáng khí và làm mát nhanh chóng. Có khay chứa đá cùng 4 bánh xe tiện dụng di chuyển. Có ion âm thanh lọc không khí.

Mã: SHD7754 Danh mục:

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 dòng Cơ Công suất 210w Diện tích làm mát ≤ 50 m² Bình nước 55 Lít Lưu lượng gió 5.500 m³/h

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 là chiếc quạt áp dụng hơi mát từ nước để giảm nhiệt cho khí nóng nực. Quạt điều hòa Sunhouse SHD7754 là dòng quạt cơ bền bỉ, bao gồm một vài núm vặn/nút nhấn điều chỉnh rất dễ.)
Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 song hành với 3 cửa hút gió. Máy được thiết kế bốn bánh xe dưới quạt để cho mọi người đẩy quạt nhẹ nhàng.

Sunhouse SHD 7754 là model máy làm mát không khí thông minh được làm ra để làm mát không khí đối với những diện tích ≤ 50 m². Máy làm mát hơi nước phù hợp với không gian từ rộng vừa phải đến thật rộng như nhà hàng ăn uống, cửa hàng giải khát như quán trà, cafe, sân vườn, sân chơi ngoài trời, khu vực chờ… Máy làm mát Sunhouse SHD7754 có kích thước 735 x 458 x 1160 (mm) tương ứng sức mạnh của nó. Công suất sử dụng mức cực đại là 210w cùng sức gió cao nhất đạt được 5.500 m³/h không khó để mà thổi bay cái nóng bức mùa nóng này. Nó cũng có các miếng lưới lọc sạch hạt bụi có trong không khí thật tốt. Khay chứa đá tiện dụng có nắp đậy và các bánh xe to khỏe tiện di chuyển.

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754
Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754

Cách thức hoạt động của quạt điều hòa Sunhouse SHD7754

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 với hai chức năng: quạt gió mát giống như quạt truyền thống và quạt mát sử dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí bằng hơi mát của nước, máy sẽ tận dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ tạo nên lực hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa lấy khí. Tại cửa lấy khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế theo kiểu hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ khiến nước bị bốc hơi tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ chuyển đổi thành thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước ~ 24°C và do vậy, khí bay hơi tức thì từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Gió nóng đã được cân bằng làm mát bởi hơi mát của nước và trở lên luồng gió mát dễ chịu.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp vận hành này tuy cho rằng là bình thường nhưng đòi hỏi mô tơ của quạt phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo nên hút mạnh mẽ giúp giải phóng hơi nước, sau nữa là mô tơ phải được tạo ra để chống nước, chống bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của tất cả dạng quạt làm mát đều là ứng dụng tính giải phóng hơi nước tự nhiên giống nhau. Quạt không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, bởi vậy chúng chỉ tốn 1 lượng điện tiêu thụ rất nhỏ bé. Với máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 hoạt động ở sức gió lớn nhất cũng chỉ dùng hết 210w. Nếu quạt suốt 10 giờ đồng hồ mới chỉ hết 2100w = 2,1 KW = 2,1 “số” điện.

Những thông số chuyên môn của quạt làm mát hơi nước Sunhouse SHD7754

Dưới đây sẽ là vài thông tin có tính kỹ thuật cơ bản do công ty ủy quyền chính quy cung cấp máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 đưa ra để người sử dụng nắm được. Thông số trên giúp cho người dùng lựa cho ngôi nhà của chính mình 1 món dụng cụ máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754
 2. Không gian sử dụng: Nhà hàng, cafe, văn phòng diện tích lớn
 3. Diện tích làm mát: 50m2
 4. Điện áp: 220V-50Hz
 5. Công suất: 210W
 6. Khối lượng: 21.5 kg
 7. Kích thước: 735 x 458 x 1160 (mm)
 8. Chất liệu vỏ máy: Nhựa ABS
 9. Lưu lượng gió: 5500m3/h
 10. Số tấm làm mát: 3
 11. Màu sắc: Trắng
 12. Dung tích bình nước: 55 Lít
 13. Bộ phận tản gió: Có
 14. Bánh xe: Có
 15. Bảng điều khiển: Cơ
 16. Điều khiển từ xa: Không
 17. Hẹn giờ: Không
 18. Tạo ion lọc không khí: Có
 19. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng nguyên chất siêu bền
 20. Thương hiệu: SUNHOUSE
 21. Xuất xứ: Trung quốc
 22. Bảo hành: 12 tháng

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7754 dành cho những ai? Môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Sunhouse SHD7754 vô cùng tiết kiệm tiền điện, vì vậy máy dành cho đòi hỏi cắt giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường để phát huy thì quạt điều hòa Sunhouse SHD7754 rất phù hợp với không gian thông thoáng. Nơi có đặt máy càng thoáng khí hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì kết quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7754 thích hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hàng, quán cafe, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng khách, kho, xưởng… Khái quát là hầu như những chỗ có gió lùa mà điều hòa hoặc quạt thường yếu thế hoặc không gánh vác thực thi việc làm giảm bớt sức nóng.
 4. Ứng dụng máy làm mát để đảm đương thay máy lạnh giúp làm mát không khí đối với vị trí thoáng gió tất nhiên là đúng hướng. Thêm nữa, khi sử dụng chung cùng với máy lạnh chúng cũng trợ thủ rất ấn tượng. Khi không khí quá nóng, máy lạnh hoạt động cùng kiệt, nếu có quạt làm mát không khí trợ thủ sẽ làm giảm tải đáng kể cho máy lạnh. Hơn nữa quạt hơi nước còn là nguồn bù đắp độ ẩm cần có để cân đối cho cơ thể.
 5. Vào mùa nóng thường có các đợt gió Phơn Tây Nam( gọi chung gọi là gió Lào ) nóng dữ dội, đồ vật còn nóng. Đem dùng quạt thông thường thì chỉ chịu thêm không khí nóng, khi này chỉ có máy làm mát không khí mới đủ sức gạt bỏ hoàn toàn tiết trời nóng bỏng này

Lý do cần quạt làm mát hơi nước Sunhouse SHD7754 với đời sống

 1. Khí trời bức bối có nhiều buổi phải lên đến 41°C, cứ chạy mãi điều hòa và trốn thì thật cũng khổ ải. Với hoạt động hằng ngày, việc vào ra chắc chắn là cái điều tất nhiên. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh trong nhà. Hơn nữa việc cơ thể chúng ta bị những biến chứng không mong muốn như cảm có thể bất ngờ xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh còn tốn kém vô cùng nhiều điện tiêu thụ, việc chi trả tiền điện hàng tháng mang lại nhiều nỗi khiếp đảm cho người sử dụng.
 3. Đối với em nhỏ o bế trong điều hòa máy lạnh suốt ngày cũng hay bị triệu chứng về ho do lạnh. Nếu ở ngoài phòng thì quá nóng bởi vì cơ thể em nhỏ tuyến bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ. Các nhà ttốt, trường mẫu giáo có thể sử dụng quạt nơi các con vui chơi, sinh hoạt.
 4. Sức nóng là nguyên nhân khiến ngay đến điều hòa cũng chẳng làm lạnh được nữa, quạt truyền thống thì chẳng đẩy lùi nóng được.
 5. Nhiều cửa hàng ăn uống, ngồi ăn uống thì nóng nực, người vợ nấu ăn mà lăn lộn trong gian bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Tuy thế chốt kín cửa rồi chạy điều hòa lạnh có xong không? Đồ xào mùi mỡ rán liệu rằng có chịu được không? Các hàng quán đóng cửa kín thì có bán hàng được?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, nhà rộng và không kín gió ở quê nhà thì không thể dùng máy lạnh được.

Lời giải nào để đem đến sự dịu mát cho căn phòng mà vẫn giảm bớt khoản chi phí về điện đóm, phòng chống bệnh hô hấp cũng như cái nóng ngột ngạt đây? Chúng tôi đã phát hiện thấy một trong một số dòng quạt hơi nước cực tốt chuyên nghiệp trong loại trừ cái nóng thiêu đốt mùa này, máy làm mát không khí này chính là máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754. Máy làm mát không khí nhận được bình chọn cao bởi khả năng vận hành, hiệu dụng đối với việc khắc phục cái nóng nực.

Điểm đặc biệt đáng giá của máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7754 cấu tạo động cơ bằng đồng 100%. Động cơ bằng đồng truyền dẫn điện cao hơn khá nhiều để so với cuộn dây nhôm. Quạt thoải mái dùng từ sáng tới tối mà vẫn không hề nóng máy và có tính bền lớn.

Hình dáng trang nhã, hấp dẫn, tiện lợi

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7754 có phần thân máy được làm bởi nhựa ABS không độc hại, loại tốt, màu trắng, chịu lực, bắt mắt. Ở phía trên cùng có sẵn khay chứa đá có nắp nhựa cải tiến. Bạn dễ dàng mở nắp để chế thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc cho viên đá khô vào ngăn chứa đó làm LẠNH cho gió ra.

Sử dụng tiết kiệm khoản chi phí điện năng

Máy máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 cực tối thiểu hóa khoản chi trả tiền điện. Khi quạt vận hành sẽ khiến bạn tuyệt đối không còn suy nghĩ bởi chi phí điện đóm trong mùa nóng này. Mức ngốn điện chỉ đáng 15% mỗi khi chiếc máy làm mát không khí như này hoạt động để so với máy lạnh mà thôi.

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Tốc độ gió thổi ra thường luôn ở mức lớn, mức max đạt tới 5.500 m³/h sẽ loại hết cái nóng gay gắt trong mùa hạ này.

Điều khiển thuận lợi, dễ dùng

Quạt hơi nước làm mát Sunhouse SHD7754 là kiểu dòng Cơ nên việc điều chỉnh rất thoải mái. Người dùng chỉ cần vài động tác với vài núm vặn thì đã có thể điều chỉnh việc hoạt động của máy. Các chế độ sử dụng đều đã được in bằng chữ kèm biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ cần một hai động tác là đã thiếp lập được cách vận hành của máy làm mát cho thích hợp với sở thích của chúng ta.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Quạt làm gió mát này có 3 cấp độ gió giúp người dùng thoải mái thiết lập theo ý thích của mọi người ở mức gió thích hợp nhất.

Có tự động đảo hướng gió

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7754 có thể xoay đảo gió qua lại 2 bên trái – phải liên tục. Người sử dụng cũng dễ dàng dùng tay để chỉnh hướng gió lên hoặc xuống thuận tiện. Do đó máy làm mát thoải mái nới rộng diện tích đẩy gió ra bốn bề. Giúp không khí mát bao trùm diện tích có quạt.

Bảng điều khiển đơn giản dễ sử dụng
Bảng điều khiển đơn giản dễ sử dụng

Tận hưởng trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước

Một bầu không gian mát lạnh nhẹ như gió đến từ suối mang tràn đầy vào gian phòng. Nó tạo cho người dùng cảm thấy sảng khoái thư thái vượt trội khi so cùng với mọi kiểu quạt bình thường khác.

Không làm khô rát da, mắt, mũi, họng

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không mắc phải các trường hợp bị khô ngứa ở da, đôi mắt, xoang mũi cổ họng như lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 cũng không gây hơi sương ẩm ướt vào trong luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ không gây ra các bệnh lý không được tốt đối với việc hít thở.

Dùng được cùng nhiều không gian

Điểm sáng giá nổi bật đến từ mẫu máy máy làm mát không khí nằm ở thích nghi với khoảng không mở của phòng trong nhà. Nó làm cho môi trường tràn đầy sự tươi mát thoáng khí tươi, có lợi cho sức khỏe.
Quạt thay thế máy lạnh làm mát không gian mở, tiêu diệt nóng nực thay quạt điện trong những hôm quá nóng. Còn nếu kết hợp với máy lạnh quạt giảm tải khá nhiều cho điều hòa bên cạnh đó còn bù đắp độ ẩm cần thiết.

Thiết kế 4 bánh xe thuận tiện dịch chuyển

Bánh xe to khỏe
Bánh xe to khỏe

Máy làm mát Sunhouse SHD7754 được thiết kế bốn bánh xe dưới gầm để cho người dùng di chuyển quạt một cách thuận tiện.

Bình lưu trữ nước có thiết kế thể tích khá lớn

Bình giữ nước của quạt hơi nước Sunhouse SHD7754 được thiết kế khoang chứa tới tận 55 Lít nước. Nó giúp ta ít phải đổ nước nhiều lần, bổ sung việc làm mát gió ra. Đằng hông ở dưới của quạt( xem ảnh ) có thêm thước quan sát mực nước còn hết trong bồn chứa, rất tiện kiểm tra.

Thang đo nước và đầu tiếp nhận nước
Thang đo nước và đầu tiếp nhận nước

Công suất mạnh mẽ, diện tích làm mát rộng

Máy làm mát Sunhouse SHD7754 với công suất máy cực đại 210w khiến máy mang sức mạnh hút không khí với khối lượng không khí lớn. Vì thế, nó cũng giải phóng hơi mát mẻ từ nước đáng kể hơn, làm mát không khí với diện tích 50 m2 là quá dễ.

Thiết kế bơm nước tối ưu

Khi đang dùng bơm nước mà nước trong bể bị hết, bộ phận cảm biến máy bơm sẽ ngắt vận hành của máy bơm nước. Quạt sẽ vận hành như 1 cái quạt bình thường

Thiết kế công năng bổ sung ion âm

Đảm bảo và giúp ích sự khỏe mạnh cho người dùng quạt còn phải nhắc tới áp dụng cơ chế tạo ra ion âm đẩy vào trong không gian để kháng khuẩn và các loại nấm có hại, làm sạch sẽ không khí

Có khay chứa đá và nắp đậy

Khay chứa đá và đá khô
Khay chứa đá và đá khô

Trên đỉnh quạt có khay chứa đá và nắp đậy tiện dụng. Người dùng có thể cho vào đó đá ăn, đá khô( tặng kèm ) để làm mát LẠNH gió ra.

Lý do người mua nên mua máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 tại đây

 • Siêu thị Vietmart là điểm chuyên bán buôn các loại máy làm mát không khí Sunhouse chính Hãng. Máy được nhập nguyên bộ, đảm bảo hàng hóa đã được cấp hóa đơn cùng QC đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Trên tinh thần bán hàng chuẩn chỉ, loại ngay việc bán ra hàng không có xuất xứ. Hàng bán ra được tả thực 100%, phân phối thật, giá thật, công bố thật.
 • Số nhiều khách lướt web thông thạo đều hiểu rõ định lý này: giá báo đối với cùng một hàng hóa bán đương nhiên mỗi một shop mỗi khác nhau, chính vì thế nếu như giá bán từ chúng tôi tốt hơn hẳn nếu so với shop khác thì việc đó không nói lên là mặt hàng từ chúng tôi cung cấp ra khác biệt với những siêu thị đặt phía trên kệ sáng ngời. Xin được khẳng định, mặt hàng đã là món hàng chính hãng thì tất nhiên chúng không khác nhau. Khác chăng chỉ là bởi cách xây dựng giá sản phẩm bán của mỗi cửa hàng.
 • Luôn đồng hành cùng với người mua sắm, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên tất cả. Mặt hàng lúc nhập xuất đều phải được kiểm tra nghiêm chỉnh. Bởi vì thế tin chắc sẽ luôn đem tới quý khách hàng những đồ gia dụng hàm chứa độ bền cao.

Máy làm mát không khí Sunhouse chắc chắn là một trong vài đồ dùng quen thuộc rất hữu dụng bên trong ngôi nhà, không thể thiếu được của rất nhiều nhà. Vậy quý anh chị còn ngại ngùng gì hơn nữa. Tổng đài gọi đặt hàng tới tổ chuyên viên tư vấn: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý vị cứ ghi lại số di động của đồ gia dụng chính hãng chúng tôi. Tại sao? Bởi vì chắc chắn 1 thời điểm khác trong tương lai quý khách hoặc bạn bè sẽ cần mua sắm thêm những thứ đồ gia dụng nhà bếp khác mà có giá thành tốt nhất. Bên cạnh đó, thường kèm quà tặng dành cho lần mua sau này.
Vận chuyển máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754 nhanh, không phí ship với khách mua hàng.
Sản phẩm được trưng bày và bán hàng bởi: Cty phân phối sunhouseviet.com chuyên đồ gia dụng và đồ dùng gia đình online hàng đầu tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7754

Thông tin bổ sung

Kích thước116 × 73.5 × 46 cm
Chuyển lên trên