Bếp gas dương Sunhouse mặt inox cao cấp SHB2012I

Bếp gas dương Sunhouse mặt inox cao cấp SHB2012I có kiềng bếp chắc chắn sang trọng, thiết bị an toàn bằng hệ thống cảm ứng lửa nhạy bén, bề mặt bếp tráng men chống gỉ, kiểu dáng sang trọng hiện đại

Bếp gas dương Sunhouse mặt inox cao cấp SHB2012I

Hiện nay bếp củi, bếp than giờ đã chở nên lỗi thời và nhiều bấp cập xảy ra như khói làm cay mắt, mùi khó chịu độc hại, những ngày mưa kéo dài củi ẩm ướt khó cháy nấu thức ăn lâu chín hơn, những lúc bạn rộn thì không thể nào nấu nhanh một bát mỳ. Giờ đây bếp gas đã giải quyết tất cả điều đó, nấu nhanh hơn, không có mùi khó chịu, nấu được vào bất cứ thời tiết nào trong năm. Sunhouse đã ra model mới bếp gas dương Sunhouse mặt inox cao cấp SHB2012I chất lượng đảm bảo, giá thành tốt được bảo hành lâu. Bếp sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto không cần bin cũng không cần dây bạn chỉ cần vặn núm và xoay nghe tiếng tách là có lửa, dễ dàng sử dụng với mọi thành viên trong gia đình, kiểu dáng hiện đại sang trọng phù hợp với mọi không gian bếp nhà bạn.

Bếp gas dương Sunhouse mặt inox cao cấp SHB2012I
Bếp gas dương Sunhouse mặt inox cao cấp SHB2012I

Thông số kỹ thuật của bếp gas dương Sunhouse mặt inox cao cấp SHB2012I

 1. Tên sản phẩm: Bếp gas dương Sunhouse mặt inox cao cấp SHB2012I
 2. Mã sản phẩm: SHB2012I
 3. Số bếp: 2
 4. Mặt bếp: Mặt inox chịu lực, chịu nhiệt
 5. Kiềng bếp: Kiềng tráng men siêu bền.
 6. Hệ thống đánh lửa: Hệ thống đánh lửa bằng Magneto nhấn
 7. Lượng gas tiêu thụ: 220g/h mỗi bếp
 8. Kích thước: 690 x 365 x 90mm
 9. Đặc điểm nổi bật: Pep đồng chụp dày, đầu đốt công nghệ mới tiết kiệm gas, họng thép inox cao cấp
 10. Thương hiệu: Sunhouse
 11. Bảo hành: 2 năm

Thông tin chi tiết sản phẩm bếp gas dương Sunhouse mặt inox cao cấp SHB2012I

 1. Kiềng bếp chắc chắn sang trọng
 2. Thiết bị an toàn bằng hệ thống cảm ứng lửa nhạy bén.
 3. Bề mặt bếp tráng men chống gỉ.
 4. Kiểu dáng sang trọng hiện đại.
 5. Hệ thống đánh lửa bằng Magneto nhấn.

Ưu điểm nổi bật của bếp gas dương Sunhouse mặt inox cao cấp SHB2012I

 • Bếp gas dương Sunhouse mặt inox cao cấp SHB2012I được tạo ra với mục đích phục vụ nhu cầu nấu ăn hằng ngày của người tiêu dùng, đáp ứng những nhu cầu tiện nghi hằng ngày, 2 lò nấu bạn có thể nấu nhiều món ăn khác nhau cùng lúc nên tiết kiệm được thời gian cũng như công sức.
 • Bếp có kiềng bếp chắc chắn, chịu được nhiệt độ cao không bị biến dạng trong quá trình đun nấu, 5 chân kiềng đỡ được thực phẩm có số lượng lớn giúp bạn sử dụng an toàn hơn. Kiềng làm có răng cưa nên chống trơn trượt tốt hơn.
 • Bếp sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto giúp đánh lửa không cần bin, không cần dây nối nên tiết kiệm cho bạn nhiều tiền hơn. Bạn chỉ nhấn xoay núm vặt nhựa trên thân bếp là bếp đã có lửa chỉ với một tiếng tách nhỏ.
 • Vỏ của bếp được làm bằng inox sáng bóng dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần nấu, với một chút nước rửa chén bạn lại có một chiếc bếp mới, thời gian sử dụng lâu bếp vẫn như mới.
 • Được thiết kế với hình chữ nhật nằm ngang giúp bếp có không gian cho bạn nấu nhiều hơn, sử dụng pét đồng dày làm cho nhiệt thoát đều qua các lỗ thoát nhỏ, lửa bật lên luôn xanh nhất. Bếp có đầu đốt công nghệ hiện đại giúp nấu ăn tiết kiệm gas hơn, sử dụng họng thép giúp dẫn và truyền nhiệt đều đến pét chia lửa. Bát chia lửa được làm bằng đồng có nhiệt vụ đỡ pét chia lửa và cùng pét chia lửa tỏa đều nhiệt tới đáy nồi giúp nấu nhanh hơn, thức ăn luôn chín ngon hấp dẫn nhất.
 • Bếp có khay hứng thức ăn được tráng men chống chóng và chống bám bẩn tốt dễ dàng vệ sinh hàng ngày, bếp được bảo hành 24 tháng để bạn yên tâm sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng bếp gas dương Sunhouse mặt inox cao cấp SHB2012I

 1. Khóa van an toàn khi không sử dụng
 2. Vệ sinh bếp thường xuyên với nước tẩy rửa
 3. Đặt bết cách tường 15-20cm để sử dụng bếp an toàn
 4. Kiểm tra kỹ đường dây dẫn gas trước khi sử dụng
Bếp gas dương Sunhouse mặt inox cao cấp SHB2012I

Thông tin bổ sung

Trọng lượng4 kg
Kích thước65 × 35 × 10 cm
Chuyển lên trên