Ấm siêu tốc Sunhouse SHD1152

Ấm siêu tốc Sunhouse SHD1152 an toàn, tiết kiệm, đun nước nhanh chóng, bình chứa 1,5 lít giúp người dùng cảm giác yên tâm khi sử dụng ấm. Với giá cả hợp lý

Ấm siêu tốc Sunhouse 1,5L SHD1152

Ấm siêu tốc Sunhouse SHD1152 là ấm siêu tốc nhỏ dành cho người tiêu dùng thích sử dụng ấm nhỏ nhắn vừa phải để pha trà, đun nước pha sữa, rửa ráy cho em bé, hoặc lấy nước úp 2, 3 bát mỳ tôm hoặc người già không có nhu cầu dùng nhiều nước. Tóm lại đây là model ấm siêu tốc nhỏ phục vụ nhu cầu cần nước nóng ngay, nhanh và lượng nước ít.

am sieu toc sunhouse tien loi
ấm siêu tốc sunhouse tiện lợi

Giới thiệu ấm siêu tốc 1,5L Sunhouse

 • Sử dụng ấm siêu tốc để đun nước sôi nhanh rất tiện lợi trong cuộc sống, bạn có thể dùng ấm để pha nhanh một ấm trà, úp một, hai bát mỳ tôm, đun sôi một phích nước nhỏ chỉ trong vài phút.
 • Rất tiện lợi nhưng giá thành cũng rất bình dân, sinh viên, công nhân cũng hoàn toàn có thể mua được để dùng trong sinh hoạt thường ngày.

Cấu tạo của ấm điện SHD1152

 1. Ấm siêu tốc được chia ra 2 phần, phần thân ấm và phần đế ấm.
 2. Phần thân ấm cấu tạo từ inox không rỉ sét, phía trên là nắp nhựa có gài, chỉ cần lấy ngón tay bấm nhẹ là có thể mở ra đóng vào dễ dàng.
 3. Phía dưới ấm là đáy nhựa có bộ phận tiếp điện có lỗ tròn để chốt vững ấm và ở giữa là tiếp điểm điện với đế ấm.
 4. Phần đế ấm cấu tạo từ nhựa cao cấp không bị méo mó, chảy nhựa khi nước sôi, đây là phần nối với dây điện và có lỗ tiếp điện cho phần thân ấm, giúp ấm đặt vững vàng trên đế.
 5. Phía cuối đáy ấm có một chiếc rơle cảm biến giúp tự động ngắt khi nước trong bình cạn quá mức cho phép an toàn cho người dùng.
 6. Ngoài ra, ấm có một công suất khá lớn 1500W giúp cho việc có được những cốc trà nóng, hay bát mì tôm nóng trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Hoạt động của ấm

 1. Ấm đun siêu tốc, mỗi ấm chỉ mất khoảng 3 đến 4 phút để sôi, mỗi khi cần đun nước, bạn hãy đổ nước ở mực nước theo qui định, nói chung là đừng quá ít nước vì khi ít nước quá ấm sẽ không đủ nhiệt lượng đưa ra bộ cảm biến sôi sẽ dẫn đến cháy ấm hoặc đừng quá nhiều nước vì nhiều nước quá sẽ gây trào nước khi sôi và nước sẽ trào vào phần rơ le điện gây cháy rơ le, tóm lại hãy đổ nước theo qui định để bảo đảm độ bền của ấm.
 2. Ấm có cơ chế tự động ngắt khi nước sôi( sau vài phút sôi ) nên bạn yên tâm khi sử dụng, không sợ đun quá lâu cháy ấm. Ấm không tự khởi động lại nếu nước sôi trong ấm nguội đi.

Thông số cơ bản của ấm 1.5L SHD1152

 • Tên sản phẩm: Ấm siêu tốc Sunhose 1,5L SHD1152
 • Mã sản phẩm: SHD1152
 • Dung tích: 1,5 L
 • Điện áp: 220V-50Hz
 • Công suất tiêu thụ: 1500W
 • Bảo hành: 12 tháng

Tóm tắt đặc điểm

 • Đèn báo hiệu bật tắt
 • Tự động ngắt khi nước sôi
 • Tự động ngắt khi sôi hoặc trào nước trong lúc đun.
 • Rơ le bảo vệ an toàn khi cạn nước
 • Thân sản phẩm được chế tạo bằng thép không gỉ cao cấp.
 • Cấu tạo xoay 360 độ thuận tiện khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng ấm siêu tốc Sunhouse SHD1152

 1. Xin nhắc lại: mực nước trong ấm không nên đổ quá ít hoặc quá nhiều.
 2. Ấm đựng nước chứ không nhúng được vào trong nước, vì thế không cho cả ấm vào nước trong mọi trường hợp, khi vệ sinh ấm bạn chỉ lau bên ngoài ấm, và súc nước bên trong ấm( nhớ rút điện ).
 3. Đế ấm chỉ vệ sinh( khi đã rút điện ) lau bằng vải mềm, ẩm.
 4. Tránh xa tầm tay ttốt em.
 5. Đọc kỹ hướng dẫn khi dùng ấm.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phảm ấm siêu tốc khác tại đây: ấm siêu tốc Sunhouse

Danh mục: Ấm siêu tốc Sunhouse

Ấm siêu tốc Sunhouse SHD1152

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1 kg
Kích thước 20 × 10 × 12 cm

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên