Khuyến mại đồ gia dụng Sunhouse và đèn sưởi nhà tắm Braun

Khuyến mại tưng bừng mừng Đông không lạnh khi mua kết hợp đồ gia dụng Sunhouse và đèn sưởi nhà tắm Braun

Khuyến mại tưng bừng mừng Đông không lạnh là chương trình kích cầu lớn nhất trong mùa đông năm nay của Sunhouse Việt dành cho khách hàng khi mua kết hợp bất kỳ một trong những sản phẩm Đồ gia dụng hoặc Bếp gas hoặc Máy hút mùi mang thương hiệu Sunhouse với một đèn sưởi nhà tắm Braun bất kỳ.

kích cầu đồ gia dụng Sunhouse và đèn sưởi nhà tắm Braun
kích cầu đồ gia dụng Sunhouse và đèn sưởi nhà tắm Braun

Để tri ân khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm chất lượng cao của Sunhouse thương hiệu hàng đầu tại Hàn quốc trên website của Sunhouse Việt – https://sunhouseviet.com, chúng tôi tổ chức chương trình Khuyến mại lớn cho tất cả các sản phẩm thuộc 2 nghành gia dụng chủ lực của Sunhouse, cụ thể chương trình như sau

Tên chương trình: Khuyến mại tưng bừng mừng Đông không lạnh

Thời gian tổ chức: Từ 1/11/2015 đến 1/2/2016

Đối tượng sản phẩm của Sunhouse áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm trong các nhóm của Đồ gia dụng Sunhouse và Bếp gas Sunhouse như:

  1. Nhóm thứ 1 là đồ gia dụng Sunhouse như: Bộ nồi anod, Bộ nồi chảo kết hợp, Bộ nồi inox, Bộ nồi nhôm, Chảo chống dính, Hộp đựng thực phẩm, Nồi áp suất, Nồi bột, Nồi lẩu đơn, Nồi lẻ. Tham khảo danh sách các nhóm sản phẩm vừa liệt kê tại đây: đồ gia dụng
  2. Nhóm thứ 2 là Các dòng bếp gas như bếp gas dương và bếp gas âm kính và máy hút mùi của Sunhouse. Tham khảo danh sách tại đây: Thiết bị nhà bếp Sunhouse

Chương trình kích cầu Sunhouse – Braun  Khách hàng mua kết hợp bất kỳ sản phẩm nào trong 2 nhóm sản phẩm của Sunhouse trên website sunhouseviet.com với một trong số các đèn sưởi nhà tắm Braun đều được giảm ngay 100.000vnđ trên tổng số tiền phải trả. Khi bạn mua 2 đèn sưởi nhà tắm Braun bạn được trừ ngay 150.000vnđ trên tổng số tiền phải trả.

Khuyến mại kết hợp các sản phẩm của Sunhouse và đèn sưởi Braun chất lượng tốt sẽ mang lại giá trị cho người dùng

  • Mong muốn mang lại những giá trị cốt lõi thiết thực nhất đến với người tiêu dùng bằng việc kích thích người dùng sử dụng các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Braun – một trong những dòng đèn sưởi có thương hiệu mạnh CHLB Đức với nhiều mẫu mã và chất lượng vượt trội – cũng như trải nghiệm thực tế các sản phẩm sưởi ấm cho mùa đông năm nay, Sunhouseviet.com kết hợp với chuyên trang http://densuoinhatamtot.com là nơi cung cấp đèn sưởi nhà tắm chất lượng cao và điển hình là dòng đèn sưởi nhà tắm Braun đã đang và sẽ luôn đồng hành cùng với khách hàng của mình để nhà nhà người người đều có một mùa đông ấm áp và sức khỏe.
  • Đèn sưởi nhà tắm Braun có thể đã quá quen thuộc với nhiều gia đình sinh sống tại Hà nội bởi sự nổi tiếng về chất cao, mẫu mã sang trọng, hình thức bắt mắt… tuy thế cũng chưa hẳn nhiều khách hàng của Sunhouse Việt biết được đến thương hiệu chuyên về thiết bị sưởi ấm nhà tắm hàng đầu này, vì thế qua đây chúng tôi muốn gửi gắm thêm cho khách hàng của mình những sản phẩm mới mang lại giá trị sử dụng cao trong cuộc sống, góp phần tăng thêm tính tiện nghi trong các sinh hoạt thường nhật của con người.

Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chất lượng cao của Braun công nghệ mới của CHLB Đức như hình dưới đây:

Đèn sưởi nhà tắm Braun
Đèn sưởi nhà tắm Braun

 

Tham khảo các sản phẩm đèn sưởi Braun tại đây: Đèn sưởi nhà tắm Braun

Áp dụng cùng chính sách, nếu quý khách mua kết hợp với đèn sưởi nhà tắm Sunhouse

Cũng là những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình sunhouseviet.com đã không ngừng mang đến những cống hiến cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn vì thế luôn luôn tâm niệm một điều rằng, sự tiện dụng trong sinh hoạt là cần thiết trong xã hội văn minh này và sức khỏe của con người là vốn quý nhất.

Với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm và đội kỹ thuật viên ttốt trung chuyên nghiệp SunhouseViet.com luôn luôn lắng nghe và đáp ứng nhanh các đơn hàng của quý khách, đặc biệt trong nội thành Hà nội, chúng tôi chuyển hàng hóa và lắp đặt tận nhà khách hàng miễn phí.

Khi quyết định hoặc còn điều gì băn khoăn chưa hiểu,  xin mời quý khách gọi điện đến một trong các số điện thoại sau: 0967 407 936 – 0932 286 289 – 0932 385 388 để chúng tôi tư vấn.

Kính chúc quý khách một mùa đông ấm áp bên người thân gia đình.

Khuyến mại đồ gia dụng Sunhouse và đèn sưởi nhà tắm Braun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên