Giảm giá cực sốc cùng siêu kích cầu từ ngày 22/09/2017 đến ngày 26/09/2017

Giảm giá Cực Sốc kèm quà tặng, đổi cũ lấy mới hàng trăm đồ gia dụng cùng máy lọc nước

Giảm giá cực sốc cùng siêu kích cầu
Giảm giá cực sốc cùng siêu kích cầu

 

Ngoài việc bán tại địa chỉ của khách hàng Đại lý chúng tôi còn bán lẻ ở hai siêu thị: nằm tại số 13 đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội và nằm tại địa chỉ số 9 đường , ngay phía sau Các tòa nhà khu đô thị tuyến phố chạy từ – – Đa Sỹ – Hà Trì ở gần Khu đô thị , Thanh Hà, Kiến Hưng, … Hà Đông, Hà Nội.

  • Siêu thị trực tuyến đồ gia dụng, đồ dùng gia đình và tiện ích Viet Mart đã trải qua rất nhiều ngày tháng từng trải đối với ngành bán sỉ và lẻ đồ gia dụng
  • Tủ bếp và bếp từ cùng máy hút mùi. Từ đó đã gây dựng nên tầm vóc Viet Mart thân quen, đáng tin cậy điều đó giúp rất nhiều người mua không lo lắng bởi phẩm chất của sản phẩm và giá bán khi nhắm chọn đồ gia dụng. Khi tới đồ gia dụng & nhà bếp Viet Mart người mua đâu chỉ dinh được những đồ sử dụng chất lượng nhất mà bên cạnh đó còn mua được đồ gia dụng với giá thành cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó Viet Mart còn thường xuyên có những gói cảm ơn tới quý khách.
  • Nhằm cảm ơn đến sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua bắt đầu từ ngày 22/09/2017 đến ngày 26/09/2017 Việt Mart tạo dựng chương trình kích cầu giá tốt tri ân khách hàng cùng tên gọi GIẢM GIÁ CỰC SỐC CÙNG SIÊU KHUYẾN MẠI với mong muốn gửi sự biết ơn dành tới những quý khách trung thành đã đến Vietmart. Khi tham gia cùng đồ gia dụng Việt Mart vào ngày diễn ra chương trình quý khách mua hàng sẽ sở hữu được nhiều đồ dùng gia đình với giá thành cực tốt nhất kèm nhiều phần quà hấp dẫn cùng với nhiều phiếu ưu đãi, giá tốt.

Chương trình kích cầu nhằm tri ân đến quý khách hàng chi tiết như dưới đây:

  • Bạn có thể mua được bếp điện từ 3 Sowun với giá niêm yết là 28.000.000 VNĐ giờ chỉ còn 16.900.000VNĐ kèm quà tặng là 1 máy lọc nước 9 lõi cao cấp trị giá 4.390.000 + 1 nồi cơm điện trị giá 990.000 

  • Khi đến với cửa hàng bạn có thể tham gia chương trình đổi cũ lấy mới: Đổi nồi cơm điện cũ lấy nồi cơm điện Happy Time mới chỉ với giá 270.000VNĐ; Đổi chảo cũ lấy chảo mới Sunhouse CT26MT chỉ với giá 65.000VNĐ; Đổi chảo cũ hỏng lấy chảo mới Elmich Lilac sâu lòng E-431 size 28 chỉ với 179.000VNĐ.

  • Hiện nay máy lọc nước là sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình vì vậy khi đến với Việt Mart từ ngày 22/09/2017 đến ngày 26/09/2017 bạn có thể mua được máy lọc nước với giá cực kỳ ưu đãi: Máy lọc nước tiêu chuẩn Karofi 7 cấp bình áp thép giá niêm yết là 5.470.000VNĐ hiện giờ chỉ còn 4.530.000VNĐ bảo hành 2 năm tại nhà miễn phí vận chuyển. Bên cạnh đó là vô số máy lọc nước Karofi cũng nằm trong cơn bão kích cầu giá tốt SỐC khác như dưới đây

  • Ngoài ra khi đến với của hàng trong dịp này bạn có thể mua được rất nhiều sản phẩm với giá cực kỳ ưu đãi.

Chúng tôi có đội nhân viên nhiệt huyết, tự tin tư vấn nhiệt tình để những người phụ nữ biết về trang thiết bị, giúp quý khách hàng có thể chọn lựa nhiều món đồ tuyệt vời với mái ấm của bạn. Khi tham gia chương trình kích cầu tri ân quá khách hàng của thế giới đồ gia dụng, đồ dùng gia đình và tiện ích
tủ bếp và bếp từ cùng máy hút mùi Việt Mart quý vị sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi tuyệt nhất mà Việt Mart mang tới.

Việt Mart luôn đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu. Điều thế giới đồ dùng Việt Mart chú trọng hơn hết đó phải là sự an toàn của người dùng, đồ gia dụng bày bán ra tiêu chí có an toàn hay không? Bởi vậy sản phẩm đều được tạo ra trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, bắt buộc phải có chứng nhận đủ tiêu chuẩn hợp lệ.

Quý khách hàng còn đắn đo gì nữa, hãy đến nhanh GIẢM GIÁ CỰC SỐC CÙNG SIÊU KHUYẾN MẠI của siêu thị điện máy Việt Mart. Chương trình được tổ chức từ ngày 22/09/2017 đến ngày 26/09/2017 tại địa chỉ địa chỉ số 13 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Giảm giá cực sốc cùng siêu kích cầu từ ngày 22/09/2017 đến ngày 26/09/2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên