Đồ gia dụng Sunhouse giá tốt

tuan le vang sap hang gia soc Sunhouse

Đồ gia dụng Sunhouse giá tốt

Nhằm tri ân khách hàng và tạo thêm động lực thúc đẩy việc mua và bán hàng hóa chất lượng cao từ Sunhouse với chi phí tốt nhất và giúp cho người tiêu dùng có được sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi liên tục tổ chức các chương trình kích cầu Tuần lễ vàng mua hàng giá tốt. Ở tuần lễ vàng này, quý khách có thể mua các sản phẩm của Sunhouse với giá gốc( cam kết của sunhouseviet.com là sẽ không có lợi nhuận từ chương trình ).

Đến với chương trình kích cầu khách hàng còn được phát phiếu giá tốt cho lần mua kế tiếp để không bỏ lỡ các cơ hội mua hàng giá tốt nhất, đảm bảo nhất của SunhouseViet.com.

Mời quý khách xem các chương trình đang chạy theo tuần hiện tại tại mục Khuyến mại để biết thêm thông tin các sản phẩm hàng hóa được bán.

Chương trình kích cầu diễn ra thời điểm nào ?

Thông thường tuần nào cũng có một số sản phẩm giá tốt thành hoặc theo bộ ( ví dụ: Nếu mua lẻ một sản phẩm giá 100.000đ đồng thì khi kết hợp sản phẩm này với các sản phẩm khác thì giá của sản phẩm này chỉ còn 95.000đ ) hoặc một sản phẩm đơn nhất giá tốt. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua mà không sợ kiểu giá tốt theo kiểu tăng giá ảo lên 180% rồi giảm đi 50%. Điều này sunhouseviet.com không áp dụng như vậy, chúng tôi giá tốt là giảm thật và đảm bảo nó tốt hơn bất cứ nơi nào trên thị trường đang bán online.

Tại sao Chương trình kích cầu giá tốt lại cao hơn một số bên khác báo giá?

Có nhiều kiểu bán hàng, một trong những cách thức( hay còn gọi là mánh lới ) của một số bên bán hàng không trung thực thường áp dụng như sau:

  1. Không có hàng thì báo giá thật thấp >> Khách hàng gọi điện đến đặt mua >> Báo tạm hết >> Mời mua sản phẩm khác tương tự của hãng khác( đôi khi giá rất cao, khách hàng không kịp tìm hiểu và đặt mua ngay vì nghĩ sản phẩm này họ bán tốt thì sản phẩm khác cũng bán tốt >> Sập bẫy người bán hàng gian dối ).
  2. Ôm hàng số lượng lớn, lấy giá tốt bán tốt đi một đôi chút hoặc bán kèm hàng quá date hoặc cần đẩy hàng để thu tiền về.
  3. Hàng ế tồn kho không bán được, chấp nhận bán hòa hoặc thậm chí lỗ để thu về.
  4. Đưa một hai mã hàng ra như một món nhử để kéo khách đến tận nơi mua hàng, khi đến thấy sản phẩm không ưng lắm thì thôi, mua sản phẩm khác.

Còn rất nhiều cách thức, nếu khách hàng thắc mắc thì cũng vài lời giải thích qua loa chẳng ai bắt đền.

Khẳng định từ SunhouseViet.com

  • Về giá: Quý khách yên tâm là giá cả từ chúng tôi luôn luôn tốt và tốt đồng đều.
  • Chương trình kích cầu: là có thật 100%, giá tốt 100%
  • Đi kèm với giá tốt là dịch vụ chu đáo: Tư vấn tốt, giao hàng tận nơi, giao xong mới thu tiền. Khách hàng không ưng có thể đổi sản phẩm khác.( Điều kiện đổi hàng xin mời quý khách xem thêm Bài Quy định bán hàng ).

Đồ gia dụng Sunhouse – https://sunhouseviet.com kính chúc quý khách mua được hàng như ý.

Đồ gia dụng Sunhouse giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên