Có nên dùng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse trong phòng khách

Có nên dùng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse trong phòng khách?

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse có sử dụng được trong phòng khách không? Đây là câu hỏi mà chúng tôi gặp phải nhiều nhất mỗi khi tiếp xúc với khách hàng mua đèn sưởi nhà tắm. Để giải đáp thắc mắc này, xin mời các bạn hãy đọc những điều dưới đây:

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse có an toàn ?

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả dễ dàng chuyển di và đặt trong phòng khách như thiết bị sưởi ấm phòng khách.

• Thiết bị được sưởi ấm bằng bóng đèn hồng ngoại nên không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro với phòng khách.

 

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803
Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803

2 Nên sử dụng thiết bị sưởi phòng tắm trong phòng khách hay không?

den suoi nha tam sunhouse shd3823
Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3823 bóng đục

• Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse được thiết kế và sử dụng tia hồng ngoại chứ không đốt cháy oxy sử dụng trong không gian với diện tích vừa phải.

• Nếu bạn muốn dùng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse trong phòng khách thì bạn nên chọn sản phẩm sưởi phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn để đèn phát huy được hết tác dụng sưởi ấm của mình.

• Thiết bị sưởi ấm phòng tắm được chỉ để chiếu sáng trong một thời kì ngắn từ 5-10 phút chứ chưa chắc chiếu sáng cả một thời kì dài 4-5 tiếng, nên nếu sử dụng thiết bị này trong phòng khách thì bạn nên bật tối đa là 30 phút rồi tắt đèn đi, nhưng sẽ làm tuổi thọ của bóng giảm đi nhanh.

Đèn sưởi phòng tắm Sunhouse được thiết kế để treo móc ở phòng tắm tuy dễ chuyển di nhưng cũng ngăn lại trong một giới hạn nhất định về nhiều mặt.

Qua những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp, Sunhouse Việt chúng tôi mong rằng các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm đèn sưởi nhà tắm phù hợp cho không gian phòng khách nhà bạn.

Tham khảo thêm bài viết:

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse 3 bóng có tốt không?

Thông tin về các loại đèn sưởi trong nhà tắm tham khảo website sau: đèn sưởi nhà tắm

Có nên dùng đèn sưởi nhà tắm Sunhouse trong phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên