Bếp đôi điện từ Sunhouse SHB9105

Bếp đôi điện từ SHB9105 hai vùng nấu, công suất lớn lên đến 2200W mỗi bếp giúp nấu ăn nhanh hơn. Bếp điện từ sử dụng kính chịu lực, chịu nhiệt an toàn khi sử dụng. Sự kết hợp hài hào của từ, hồng ngoại tạo nên nét đặc biệt cho bếp điện từ Sunhouse SHB9105.

Bếp đôi điện từ Sunhouse SHB9105

Bếp đôi điện từ SHB9105. Bếp điện từ dần thay thế bếp gas bởi tính an toàn, tiện nghi, không ô nhiễm, không ảnh tới sức khỏe, không có mùi khó chịu như nấu bếp gas hay khói như nấu bếp than mà nấu nướng còn nhanh hơn, dễ dàng vệ sinh hơn,…. với rất nhiều những ưu điểm khác nhau bếp điện từ là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình. Việt Mart xin giới thiệu tới mọi người dòng sản phẩm bếp đôi điện từ SHB9105 là sự kết hợp của một từ và một hồng ngoại với tổng công suất lên đến 4300W giúp nấu ăn nhanh hơn an toàn hơn, bếp đôi điện từ SHB9105 làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Bếp đôi điện từ SHB9105
Bếp đôi điện từ SHB9105

Thông số kỹ thuật của bếp đôi điện từ SHB9105

 • Tên Sản phẩm: Bếp đôi điện từ SHB9105
 • Mã sản phẩm: SHB9105
 • Kích thước: 780 x 485 x 125mm
 • Điện áp: 220V-50Hz
 • Công suất tổng: 4300W
 • Bảo hành: 24 tháng

Thông tin chi tiết bếp đôi điện từ SHB9105

 1. Làm nóng nhanh gấp 2 lần bếp thường
 2. Tự động ngắt khi quá tải
 3. Cảm ứng nhiệt an toàn khi sử dụng
 4. Khóa ttốt em
 5. Chức năng hẹn giờ thuận tiện

Ưu điểm nổi bật của bếp điện từ đôi Sunhouse SHB9105

 • Bếp đôi điện từ Sunhouse SHB9105 được chia làm hai vùng nấu một từ, một hồng ngoại. Bếp từ cho phép bạn nấu ăn nhanh hơn, chế biến nhiều món ăn hơn như: xào, rán, chiên, luộc,… nhưng chỉ nấu được với chất liệu kim loại nhiễm từ. Bếp từ hay thường gọi là hồng ngoại bếp có thể nấu được với mọi loại xoong nồi như: thủy tinh, nhôm, gang, inox, sành sứ,….rất tiện lợi.
 • Bếp từ được cấu tạo từ nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault, đặt cuộn dây dẫn điện dưới vật liệu cách điện sau đó cho dòng điện chạy qua sẽ tạo ra từ trường và làm cho xoong kim loại nhiễm từ nóng lên. Bếp điện từ cấu tạo đơn giản hơn với nguyên lý bức xạ nhiệt của bóng đèn halogen hay sợi carbon, khi có dòng điện chạy qua đèn halogen hay sợi carbon sẽ nóng lên và sinh ra nhiệt đốt nóng mặt kính và truyền nhiệt thẳng vào đáy nồi giúp thức ăn chín nhanh hơn và đều hơn.
 • Sử dụng bếp điện từ tốt hơn với sử dụng bếp gas bởi nhiệt lượng tảo ra đều hơn, tỏa khắp đáy nồi giúp nấu không bị cháy cục bộ một điểm thức ăn luôn chín đều hơn, với công suất mỗi bếp lên đến 1800-2200W với nhiều mức điều chỉnh nhiệt khác nhau bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với món ăn của bạn nhất.
 • Bếp sử dụng mặt kính dày chịu nhiệt, chịu lực tốt có khả năng làm nóng nhanh hơn các loại bếp thống thường bởi nguyên lý nhiệt luôn truyền thẳng trực tiếp vào đáy nồi giúp không hao nhiệt lượng như sử dụng bếp gas. Mặt kính phẳng phím cảm ứng hiện đại, dễ dàng vệ sinh hằng ngày.
 • Bếp đôi điện từ SHB9105 có những chức năng thông minh giúp bạn sử dụng an toàn và tiện dụng hơn. Với chức năng tự động ngắt khi quá tải điện giúp bạn sử dụng ăn toàn hơn, phím khóa ttốt em an toàn giúp bạn bảo vệ ttốt khi  chơi đùa gần bếp của bạn, chức năng hẹn giờ thông minh như  khi bạn nấu món kho bạn hẹn giờ và hết thời gian bạn muốn bếp sẽ tự ngắt, cá sẽ không bị cháy mà thơm ngon hấp dẫn hơn.
 • Bếp đôi điện từ SHB9105 sử dụng phím cảm ứng thông minh dễ dàng sử dụng bạn có thể ấm nhẹ là bếp đã nhận,bạn có thể điều chỉnh để phù hợp nhất với những trường hợp khác nhau. Sử dụng bếp đôi điện từ SHB9105 sẽ tiết kiệm được ngân khố cho gia đình, tiết kiệm được thời gian và công sức.

Lưu ý khi sử dụng bếp điện từ đôi Sunhouse SHB9105

 1. Để mặt bếp thật nguội trước khi vệ sinh để tránh bị bỏng
 2. Vệ sinh bằng vải mềm và nước tẩy rửa thông thường
 3. Không đặt các vật bằng sắt lên mặt bếp
 4. Không kéo lê nồi trên mặt bếp.

Bạn có thể tham khảo thêm bếp điện từ Sunhouse SHB9100V

Bếp đôi điện từ Sunhouse SHB9105

Thông tin bổ sung

Trọng lượng8 kg
Kích thước73 × 43 × 8.5 cm
Chuyển lên trên